[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

huangvinh huangvinh

209 posts   214 followers   514 followings

Lark Vinh  The plan is there is no plan

http://thebigdeer.com/

When I was young

Some where in #hagiang

Khảo sát tình hình biên giới Việt - Trung.

Comfort zone là khái niệm mà người ta hay dùng để ám chỉ một vùng an toàn, nơi mà ngta đã quen với một công việc hàng ngày, Một công việc mà họ cảm thấy nó đã đủ với mức chi tiêu của bản thân.
Mình cũng đã tửng trải qua cảm giác này. Cái cảm giác mà mình chỉ muốn đứng yên trong cái vùng an toàn của bản thân, lặp lại những công việc quen thuộc, mỗi ngày...
Nói thật nhé! Cái cảm giác đấy thật sự rất kinh khủng. Nó kiểu như là bị nghẹt thở khi bị dìm xuống nước vậy.
Sau tất cả những lần mình cân nhắc về việc bỏ youtube. Mình đều bị chững lại vì những câu hỏi tự đặt ra. Tại sao lại phải cố công đầu tư làm cái khác khi với công việc hiện tại chỉ cần bỏ thời gian làm lúc rảnh rỗi vẫn có thu nhập? Tại sao phải cố công phát triển bản thân trong khi đứng yên mình cũng có thể sống rất ổn trong cái đất nước mà mức thu nhập trung bình người dân chỉ là 40tr/năm?
Những câu hỏi đang cố dìm mình xuống nước bắt buộc bản thân phải vẫy vùng tìm câu trả lời. Whyyyyy???
Sau nhiều lần phân vân và trì hoãn thì mình quyết định tìm đến một công việc mới có tính ổn định lâu dài hơn.
Và mình đã tìm được thứ mình muốn.
Ngoài ra, hiện tại mình cũng đang tự hỏi bản thân tại sao phải kiếm nhiều tiền và tự chôn mình trong cái hố khốn nạn mang tên comfort zone?
Đối với mình hiện tại là một nhóc sinh viên 21 tuổi kiếm tiền chỉ giống như 1 trò chơi. Số lớn thì tốt nhưng nếu là số nhỏ thì cũng chẳng hại j. Cái mình cần bây h là tham vọng để thắng được trò chơi đó, chứ không phải là một chút điểm số đủ để qua màn.
Sang năm mới 2017 sẽ là khoảng thời gian mình thực hiện tham vọng đó. YOLO!! Vài dòng động viên bản thân trog 1 ngày giáp tết tại Cao Bằng.

Aww!! Lâu lâu văn vẻ tí :)) Hay chứ?

Most Popular Instagram Hashtags