hua_li_li hua_li_li

669 posts   1,053 followers   424 followings

Lili  Little girl...in the big world

Baby don't hurt me, no more!!!

Có con bạn thân từ hồi 2 đứa cùng ngu, nên cãi nhau. Xong chả đứa nào thèm làm hoà. Thế là mỗi đứa 1 nơi, bẵng đi nhiều năm, lại về với nhau như cái hồi ấy. Giờ khôn lên nhiều rồi, nhưng lại mong được trở về ngày xưa^^

Nhân lúc vẫn còn có thể xinh đẹp, cũng có thể ăn được nhiều, thì tận hưởng cuộc sống thôi vậy.

Sẽ chẳng ai biết em buồn đâu ngoài những dòng tâm sự ko đầu ko cuối. 20t có thể gào lên cho cả thế giới biết mình đang buồn, nhưng có lẽ 25t sẽ là những nỗi buồn chỉ mình mình biết mà thôi!

Chắc ai đó sẽ nghĩ rằng sao ko để quá khứ ngủ quên, sao mọi chuyện đã qua rồi tôi còn khơi lại làm gì. Chẳng để làm gì cả, chỉ để thanh thản trái tim tôi. Ít nhất, tôi cũng đã cố làm đúng, chỉ là ai cũng sống lần đầu tiên, vụng dại, có quá nhiều thứ mà ta muốn có, nhưng cuộc đời cho ta lại quá ngắn, vì vậy tôi chẳng là ai cả mà phải sống cho người khác xem.

Tell Jesus that Bitches is back

Summer😅😅😅😥😥😥

Tôi nói chẳng thể nào yêu xa được, ko phải vì tôi ko còn tin vào tình yêu, mà là tôi ko còn tin vào con người.
Ngày này nhiều năm về trước, tôi vỡ vụn sau tình yêu đầu tiên. Lúc ấy chẳng thể khóc được, nhưng trong lòng cảm thấy hoang mang. Hoang mang vì bao lời hẹn ước, hoang manb vì ko hiểu chuyện gì đang xảy ra? Nhiều năm sau tôi mới hiểu. Câu trả lời cho mỗi cuộc tình chính là lòng người!

Bi nghien cai lày

Most Popular Instagram Hashtags