[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

hoofngngojc hoofngngojc

130 posts   764 followers   2,850 followings

H O N G N G O C  You never know how strong you are... Until being strong is the only choice you have.

Chấp niệm của con người không phải thứ muốn cắt đứt là cắt đứt ngay được. Có thể bạn sẽ ra sức thề thốt là phải quên đi, nhưng rồi cuối cùng vẫn phải oán trách sự bất lực và phản bội bản thân của chính mình.

Happy New Year 🎉
2018 phải tốt hơn nha Ngọc.
Phải cười thật tươi, vững vàng tiến về phía trước, có khó khăn cũng không được bỏ cuộc, tự tin vào bản thân hơn.
Cố gắng chạm được tới mục tiêu mà mình đặt ra, phải đậu được trường ĐH mà mình muốn.
Không được suy nghĩ vẩn vơ, buồn vì những chuyện không đáng, không để tâm đến lời bàn tán của những người xung quanh, cứ sống để bản thân được hạnh phúc là được.
Yêu bản thân hơn, không vì bất cứ điều gì hay một ai mà làm tổn thương đến nó.
Năm cuối cùng là học sinh, phải trân trọng từng giây từng phút bên nhau, tạo được thật nhiều những kỉ niệm đáng nhớ.
2018 - 18 tuổi và những điều tốt đẹp ❤️

Gió ngoài kia, gió vẫn cứ thổi.
Mây trên trời, mây lẳng lặng trôi.
Đám mây trôi xinh đẹp, ẩn sau ánh mặt trời, không bao giờ xuất hiện lại nữa.
#dambri #050218

Không thay đổi được tình hình thì cũng đừng quá để ý, không giữ được thì hãy học cách buông bỏ, tâm có bị thương thì cũng sẽ tự lành, ngoại trừ sinh tử thì mọi thứ trên đời này đều là chuyện nhỏ.
#dambri #050218

Ngồi nhìn lại vừa thấy bất ngờ lại vừa ghen tị với mình của quá khứ. Nếu bây giờ được như lúc trước thì hay biết mấy nhỉ ? Sao lại thay đổi nhanh đến thế ?

Nếu không muốn suy nghĩ đến, thì đừng nên quan tâm, để ý. Có những chuyện dù có cố gắng gấp trăm gấp ngàn lần thì nó vẫn là như thế. Không phải do mình không tốt, do mình không cố gắng, mà thật ra là nó chưa hề thay đổi, chỉ là do chính bản thân tự lừa dối. Cứ im lặng rồi lại im lặng, để tâm rồi lại suy nghĩ, khóc đó rồi lại cười đó, như vậy có mệt không ? Nếu mệt thì hãy nghỉ ngơi đi, đừng suy nghĩ nữa, cũng đừng quan tâm đến những thứ không đáng ấy nữa. Trong cuộc sống còn rất rất nhiều điều tốt đẹp hơn. 
Nếu bây giờ không quan tâm, để ý nhưng lại vẫn cứ suy nghĩ đến, tự huyễn hoặc thì chính bản thân đang cố gắng chạy trốn thực tại, chạy trốn những điều đã định sẵn. Để rồi một ngày nào đó, khi không còn có thể chạy trốn được nữa, chính mình sẽ bị “thực tại” quật ngã không vực dậy được.
Còn nếu chọn cách đối diện, cứ quan tâm, để ý rồi suy nghĩ thật thấu đáo về mọi việc từ trước thì chắc chắn sẽ có lúc cảm thấy dường như cả thế giới đang quay lưng với mình, trải qua những cảm xúc không thể diễn tả bằng lời. Nhưng thà rằng như thế, thì khi những chuyện bản thân không muốn xảy ra, bản thân mình sẽ kiên cường hơn, không dễ bị ngã gục. Biết rằng không thể không buồn, nhưng nỗi buồn ấy có lẽ sẽ chóng qua hơn…
Chạy trốn hay đối diện, tất cả đều là sự lựa chọn của chính mình. Khi đã lựa chọn là đã chấp nhận tất cả những khả năng có thể xảy ra, đừng trách bất kì ai, nếu có trách hãy trách bản thân mình.
#dambri #050218 #thth

❤️❤️❤️

Mắt người màu đen còn trái tim là màu đỏ. Khi đôi mắt đỏ lên thì cũng là lúc trái tim biến thành màu đen. #dambri #050218

Mặt hồ đang yên tĩnh
Cớ sao lá lại rơi ?
#dambri #050218 #springtide #mayxanh #thanhvan #122

Thời gian là một đi không trở lại. Rồi chúng ta sẽ cùng nhau trải qua những điều cuối cùng. Và đến một lúc nào đấy, tất cả chỉ còn gói gọn trong 2 từ: Kỉ niệm, trở thành một phần kí ức của nhau. Vậy nên hãy nắm tay nhau đi qua quãng đường cuối cùng này nhé ! #dambri #050218 #122 #hoitraixuan #namcuoioTHTH

Sức chịu đựng của một con người chỉ là thứ có hạn. Vậy nên đừng vượt qua cái giới hạn đó, dù là trong bất kì trường hợp nào. Vì bạn sẽ không biết được sau đó chuyện gì sẽ xảy ra đâu.
Im lặng không có nghĩa là đồng ý, không có nghĩa là tán thành, ủng hộ. Im lặng là dấu hiệu cảnh báo hãy ngưng việc làm của bạn lại. Có thể nó không làm hại đến bất kì ai, chỉ là những chuyện rất đỗi bình thường. Nhưng cái gì cũng có điểm dừng. Cái gì quá cũng không tốt. Đừng để chỉ vì những đùa giỡn vô tư thoải mái trong vài phút nhưng lại ảnh hưởng đến một hoặc nhiều hơn một người.

“Đằng sau vô số chiếc mặt nạ mỉm cười hớn hở và lạc quan yêu đời, việc tôi thích làm nhất và hay làm nhất vẫn là ngồi một mình trong góc khuất, lặng lẽ vẽ vòng tròn trong tim.
Mặc dù vẫn cảm thấy ít nhiều không hợp với nơi này nhưng cũng may, tấm áo giáp của tôi đến giờ vẫn ứng phó được.”

Most Popular Instagram Hashtags