[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

hognngoc hognngoc

245 posts   321 followers   612 followings

♎️N. G. O. C.  🍭Ham ăn 📖Thích đọc 🏖Thèm đi ❤️Cuồng yêu

http://thngoc.blogspot.com/

Sài Gòn mấy nay lên đèn rồi. Đèn Noel và màu xanh đỏ của mấy món đồ trang trí. Noel năm nay chả biết Nhà thờ Đức Bà có kịp sửa xong để cất tiếng chuông lúc 12g khuya ko. Chỉ thấy lòng cũng rộn ràng theo tiếng chuông năm nào, thấy nao nao như mấy đứa nhỏ. Dạo này thích đi bộ, thích ghê gớm. Chỉ muốn bước đi thật nhiều để mọi thứ ngõ ngách luồn lách qua từng kẽ xúc cảm để thấy cơ thể mình đang hoà lẫn vào trong thành phố này. Từ bao giờ, mình đã si mê thành phố này theo cách mà con người mình chưa bao giờ nghĩ tới. Từ bao giờ, những cảm giác nhớ nhung, cồn cào nó cứ ới gọi khi tiết trời bắt đầu se se mà mình thì chuẩn bị đi đâu đấy. Từ bao giờ, cái thành phố này cho mình sự tin tưởng và an toàn đến mức mình chỉ muốn giấu đi cho mình mình biết, để mình ích kỷ yêu thương và công bằng với nó. Từ bao giờ, mình đã chẳng nghĩ ngợi nhiều về việc mình có còn thuộc về nơi này không, cái mình nghĩ chỉ đơn giản là, làm cách nào để vui khi ở đây thôi. Hoặc đã trưởng thành, hoặc đã yêu. #peheointown #peheohappiness #my2017 #simplicity #hcm #asia

Cái tiết trời mùa thu và chuẩn bị lập đông chắc đủ mát mẻ để tôi thật sự thông thoáng luồng suy nghĩ của chính mình. Nó đủ lạnh để làm đông lạnh bộ não hay suy nghĩ linh tinh. Ít ra, tôi hiểu rằng chúng ta không cần phải gán cho mình bất kì là một hình bóng của ai cả như kiểu framework, để rồi thấy mình cứ quẩn quanh.
Chúng ta hoàn toàn ko thể kiếm tiền từ đam mê. Những thứ trên các kênh thông tin hiện đang rao bán trên mạng đều hoàn toàn sai bét. Đừng có vội mà nghe.
Đam mê và việc kiếm tiền vốn dĩ nó là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau. Nếu đã gọi là đam mê, nghĩa là bản thân mình có thể làm nó bằng bất cứ giá nào, vif khi làm nó mình có care đến điều gì khác nữa, trừ khi đó là đam mê kiếm tiền. Giống như khi yêu một ai đó, bản thân có quan tâm người đó có tiền hay ko đâu. Một khi để tiền bạc lên tiếng, đam mê chắc chắn bị bóp méo. Mà một khi bị bóp méo, đam mê chắc chắn ko còn original như vốn ban đầu.
Và thực tế là, nhưng người luôn làm vì đam mê, họ chấp nhận việc theo đuổi mà đôi khi chẳng biết đến khi nào mới có kết quả, họ chỉ lao đầu và kiên nhẫn với chính đam mê của mình. Tiền tự khắc tới khi mọi thứ hoàn tất!
Mình nhận ra, một số nơi đã take advantage để rêu rao về việc làm với đam mê, cốt chỉ để giam cầm suy nghĩ của con người, và từ đó đạt được mục đích. Nghe có vẻ ghê thật đấy, nhưng mình đã phải thực sự rất tỉnh táo để hiểu rằng cuối cùng, đam mê cho ta cảm giác được sống, còn việc kiếm tiền nó chỉ đơn thuần là kiếm tiền, phục vụ cho những nhu cầu của cuộc sống.
2 mục đích đó hoàn toàn khác nhau. Đừng nhập nhằng để rồi thấy mình quanh quẩn! #foodstagram #ramen #peheointown #loveoflife

Hôm nọ ngồi nói chuyện với chị, chúng tôi mới nhận ra có một thứ gì đó sai sai đang diễn ra trong chính cuộc đời mình.
Chúng tôi chỉ mới 25 tuổi, nghĩa là vẫn còn đủ trẻ và đủ năng lượng để làm được nhiều thứ. Ấy thế mà chúng tôi luôn cảm thấy mình già đi trông thấy. Hoặc có thể chính những nghĩ suy khiến chúng tôi già.
Up ảnh ăn là chính, chuyện gì thì kể sau.
#foodie #foodstagram #nemcuon #loveoflife #peheointown #peheohappiness #asia

Cứ phải nói đi nói lại về việc thời tiết siêu đẹp ở SG mấy nay.
Mình cũng đã thôi ko chán ghét SG, bắt đầu chấp nhận nơi này như cách mình chấp nhận chính mình và những con người xung quanh mình. Ko còn khó chịu nếu một ai đó sống theo cách chẳng ưng mắt mình.
Có vẻ những gì càng gắn bó thì mình càng có nhiều kì vọng. Vậy nên mình đã cho SG ít cơ hội để khiến mình vui, mà chỉ muốn SG phải làm được như thế. Sự cầu toàn và kì vọng của mình vì thế chỉ làm mình và SG cách xa nhau.
Vậy nên, từ đây mình sẽ cho SG cơ hội, hay cũng là cho mình cơ hội để yêu thương nhau... #saigon #simplicity #asia #hometown #peheohappiness #peheointown

Mình đã chết ngắt khi nhìn tháy căn nhà này :(( #mydreams #houseandhome

Tôi luôn tin có một thứ năng lượng có thể kéo con người ta xích lại gần nhau, và yêu nhau nhiều hơn một chút, mỗi ngày. #foodblogger #foodaholic #yummyfood #peheointown #peheohappiness

“Ở bên cạnh anh, tôi thấy bình yên, ấm áp, an toàn, thấy cuộc sống hiền lành và dễ thương một cách kỳ diệu. Tôi bớt gai góc, yêu đời, biết nghĩ cho mọi người, thành thật hơn với chính mình và người khác. Khi gặp anh tôi chỉ mới hai mươi ba tuổi, còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng tôi biết, mình không thể đánh mất người đàn ông này. Phải, tôi ko cần một người đàn ông điển trai, giàu có, tài năng. Tôi cần một người đàn ông tử tế. Dĩ nhiên, một người tử tế mà còn điển trai, giàu có và tài năng thì còn lý do nào khiến bạn ko yêu say đắm? Nhưng trước hết, cứ phải là người tử tế cái đã.”
#nhà_có_hai_người #bookstagram #quote #peheointown #peheo2017 #1stgarden #dist1

Ngày xưa mình rất hay mong cầu. Mình cứ ước gì những giây phút cười tươi xoạc cả miệng ra thế này cứ kéo dài mãi mãi, mãi mãi. Và mình cứ cố gắng làm đủ mọi cách để niềm vui nó cứ kéo bằng cách forcing người khác. Rồi mình dần nhận ra, niềm vui chỉ thực sự là niềm vui sau những điều mệt mỏi, chỉ thực sự là giây phút thăng hoa khi đã chứng kiến nhiều nỗi đau. Và niềm vui thực sự ko phải là thứ keo dài mãi, mãi. Nó là những khoảnh khắc, mà ở đó, bản thân mình sống tròn đầy, trọn vẹn với chính mình, và với những người mình thương. #elitetrip #friendship #peheointown

Mãi cho tới cái khoảnh khắc tôi nhận được cú điện thoại báo ba tôi phải cấp cứu, tôi mới nhận ra mình đã vô tâm đến mức nào. Tôi hoàn toàn ko có số điện thoại của những ngừoi xung quanh ông, chỉ để phòng hờ có gì bất trắc. Bạn bè ba tôi cũng ko có số của tôi, đều phải gọi cho chị họ tôi mới tìm ra. Đó là sự tắc trách nhất trong những sự tắc trách!
Cái khoảnh khắc tôi dọn đồ khỏi văn phòng và chạy phắn đi không còn quan tâm gì nữa, tôi mới biết mình thật ra muốn gì nhất trên đời! Mọi sự cố gắng thật ra chỉ có một.
Ra vào bệnh viện, nhìn thấy cảnh người ta sống trong tình trạng cả những nhu cầu cơ bản như mền gối cũng ko được chuẩn bị chu đáo, thậm chí ko được nghe những câu nói tử tế, tôi thật sự cảm thấy giận. Giận vì mình cứ cố gắng bảo vệ quyền lợi cho chính những người là 'consumer' của mình, nhưng đến ba mình thì ko đấu tranh nổi.
Ngay giây phút đó, tôi hoàn toàn ý thức được những mục tiêu về sau của chính mình, những mục tiêu xuất phát từ bản thân mình chứ ko phải vì những ảnh hưởng xung quanh.
Tôi lại càng ý thức rõ ràng, về những điều mà mình muốn làm trong đời. Những thứ ấy, trước khi rêu rao là vì những người chúng ta cũng ko biết họ là ai và cuộc sống thực sự của họ thế nào, thì bắt buộc nó phải vì bản thân mình và những người mình thường xuyên gặp mặt và yêu thương.
Mục tiêu, nếu ko xuất phát từ chính mình, thì sẽ không bao giờ là lí do để mình tiếp tục khi gặp sóng gió, hay vững vàng trước những bão táp, phong ba.
Ba nay đã khoẻ, nhưng những gì của 2 ngày qua là những điều đáng khắc ghi #foodie #peheointown #peheohappiness #my2017 #foodstagram #bánh_căn

Hôm nọ gặp lại nhỏ em sau nhiều năm chẳng nói chuyện với nhau. Ẻm giờ xinh ơi xinh, ốm ơi ốm, da thì đẹp ơi đẹp. Và đó là cả sự nỗ lực lần nghiêm túc.
Tôi thì ít khi vậy, cũng vài lần đặt mục tiêu là phải đẹp lên, phải ốm bớt. Nhưng chẳng lần nào thành công. Chỉ vì cái tội lười biếng. Rồi tự nhiên tôi nghĩ đến chuyện phải thực sự nghiêm túc với chính mình. Sự cả thèm chóng chán chẳng đem lại điều gì ngoài việc lâu lâu sẽ bị lạc lạc ở đâu đấy. Post này nhằm khích lệ tinh thần phát triển, để đạt dc mục tiêu. #instafoodie #weekends #throwbacksunday #peheointown #peheohappiness #foodstagram #veganista #icecream

Most Popular Instagram Hashtags