[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

hoa_kwangsoo hoa_kwangsoo

110 posts   149 followers   274 followings

Lee Kwang Soo là chân ái 

Nơi nào bình yên nhất.
#grandfather #peacful #hometown

My birthday 😄😄😄
Google also remember my birthday 😂😂😂
#birthday #google #thanks #happy 😍😍😍

Chính là khi được gái ( UEE) khen "anh đẹp trai hơn xưa" thì má đỏ như kia đấy ạ
#leekwangsoo #geraffe #lks #runningman #rm #ep255 #uee #handsome #cool #이광수
#식품 #멋진 #셀카 #배우 #모델
#kingkongentertainmentkoreanlife

"Bí mật của hạnh phúc không nằm ở việc làm những gì người ta thích mà là thích những gì người ta làm." Cre on quên rồi
Niềm vui lớn thứ 2 trong ngày hôm nay là có được cái bàn phím vô giá này này (^)o(^)
#leekwangsoo #lks #geraffe #runningman #rm #7012 #thebesthit #yooleebrothers #easybrothers #kwangmongcouple #이광수 #식품 #배우 #사랑해 #songjihyo #songjoongki #joinsung

Tôi đang rất rất cáu, vì 2 chuyện
1. Ông Soo này ông đã ngủ lang nhà Joong Ki thì thôi không nói, nay uống say đến mức k lết đc về nhà, phải ngủ lang nhà bà Mi ( nếu là nữ thì chỉ đc về nhà Mong Ji >.<), và t đang rất nghi ngờ hội staff cố tạo loveline cho 2 ng này. Tôi k thích, tôi nói là tôi k thích, với Kookie, với Mong ji, với Joong Ki thì đc nha. Còn với mụ Mi, no way!  ̄︿ ̄
2. Nóng, nóng k chấp nhận được, tôi sắp thành lợn quay, lợn bỏ lò rồi ≧﹏≦

Feeling cô đơn ⊙﹏⊙

Kwang Soo unni
" Vào thời khắc tươi đẹp nhất, hãy làm điều mà mình yêu thích nhất" ( Via Điều tuyệt vời nhất của chúng ta), đối với em thời khắc nào cũng tươi đẹp nếu thấy nụ cười của anh.
#Leekwangsoo #lks #kwangsoo #geraffe #kwangmongcouple #easybrothers #runningman #7012 #korea #actor #model #kingkongentertainmentkoreanlife #pictures #food

Tôi yêu từ năm 15 tuổi, cái tuổi cứ nghĩ người nói thương mình là tình yêu lớn nhất cuộc đời, mà đúng thật, đó vốn là tình yêu cho đến giờ tôi vẫm chưa thôi nhớ về những cảm xúc đầu đời ấy.
Đứng trước nhiều lựa chọn, vốn rất dễ chọn sai, nhưng tôi chưa bao giờ hối hận và nghĩ mình đã chọn nhầm mà chỉ hối hận vì đã chọn ai đó quá sớm.
Sau tình yêu để đời ấy, tôi lại yêu và lại yêu...tôi nói chia tay dễ cả đến trăm lần, nhưng chẳng lần nào là thật lòng cả và hôm nay, tôi đã chia tay anh ấy, một-cách-thật-lòng. Đáng tiếc thay, người tôi thật lòng muốn chia tay có lẽ lại là người yêu thương tôi nhiều nhất.
Chỉ vì tôi muốn được là cơn gió tự do, chỉ vì tôi yêu bản thân nhiều hơn tất cả, tôi đẩy người ấy ra xa. Có lẽ sau này, khi k gặp được ai ân cần với tôi như thế nữa, tôi sẽ lại ngồi dằn vặt bản thân...nhưng, tôi chưa đủ lớn để nghiêm túc lấy ai đó, cũng k còn quá trẻ để có một tình yêu nhẹ và nhạt như mây bay, tôi bị điên vì đã tự mình cách xa 1 người như thế và Hôm nay tôi thất tình.

Lớp học yên ắng
Cậu và tớ cũng bắt đầu sốt sắng
Hành lang vắng lặng, nắng đã chói chang...
Hè năm nay khác hè năm ấy...

Most Popular Instagram Hashtags