hnhoangzt hnhoangzt

75 posts   214 followers   214 followings

Hồ Ngọc Hoàng  Libra | Vape tricker

Vì nhau mà thay đổi chút ít bản thân thì đó là cho đi. Cho đi nhiều lần như thế thì tình cảm càng giá trị. Nhưng có những thứ thuộc về bản chất thì ko thể thay đổi. Nếu nó ko gây ảnh hưởng thì ko sao, nhưng nó làm giá trị tình cảm ngày càng đi xuống thì trước sau gì thứ đó cũng giết chết tình cảm gây dựng lên thôi.
Em thương gió, em yêu gió thì em phải học cách bay cùng gió. Gió thương em thì gió sẽ bay chậm lại cho em bắt nhịp chứ em ko thể bắt gió ngưng thổi.
#tired😴

Big thick vertical to bite :v
#vape #vapelife #vapetricks #tricklife

Dont know this trick's name 😅
#vape #vapelife #vapetricks #tricklife

Ngoài chuối thì em có thích nắm cái này ko, cô gái ? 😌
#420

Gương hơi dơ mà thôi kệ :">

Làm nghề này thì phải tỉ mỉ, người ko có tâm huyết nghiên cứu ko có cố gắng vì cái kết quả cuối cùng thì sẽ ko thu đc những cành hoa đẹp. Phun phân phun thuốc tưới nước nó phải đúng ngày đúng giờ đúng thời tiết. Đến lịch phải phun nhưng hôm đấy lại lười, ko làm. Ok cây nó cũng chả chết đc, hoa nó vẫn ra thôi. Nhưng nhác 1 lần sẽ có lần 2 và en nờ lần. Đến lúc hoa ra ko đạt chất lượng, bán ko chạy rồi lại nghĩ ờ sao lúc trước mình ko thế này thế kia thì hoa giờ đã đẹp rồi. Trong khi những công việc thường nhật nó đơn giản biết bao nhiêu.
Chuyện tình cảm cũng giống như những bông hoa kia thôi. Người trong cuộc biết cách sống vì nhau, vì cái mục đích cuối cùng của cuộc hành trình của nhau thì sẽ có 1 cái kết viên mãn. Còn nếu thờ ơ những thứ nhỏ nhặt tưởng chừng như ko quan trọng. Chưa giải quyết vẫn cứ tặc lưỡi cho qua, ờ thì mấy cái lặt vặt ko ảnh hưởng mấy. Ko cần sóng to gió lớn gì cả, tình cảm bị giết chết bằng chính sự thờ ơ vặt vãnh đó thôi.
Rồi kết quả cũng giống như những cành hoa mãi ko đc xuất vườn kia.
Sung túc giàu sang chỉ dành cho người có ý chí và cầu tiến.
Hạnh phúc viên mãn chỉ dành cho người thành tâm và có cố gắng.

Sáng mùng 1 bà khứa hãm vô mở hàng, thêm cái fb bị khoá nữa. Năm nay ko biết sóng gió sao đây.
Ai quen bên dịch vụ mở khoá fb chỉ mình với. Đầu năm đầu tháng mất khí thế quá

Bowtie to jelly fish
#vapetricks #vapelife #tricklife

Long time no bowl :v
#bowling #hook #strike

Vert, breaker & crosstie
#vape #vapelife #vapetricks #tricklife #cooltricks

Most Popular Instagram Hashtags