hi.yns hi.yns

171 posts   328 followers   109 followings

Viuuu  🦄

"You know what fucking hurts? Feeling someone slowly lose interest in you. They don't ask how your day was, or what you're doing. They don't show how much interest in conversation. It's like they are just slowly backing out of your life and there's nothing you can do but keep smiling politely and pretend that you don't notice."
Đi qua vài con người, vài con người đi qua ta..

"Không chao đảo thì không phải là người lớn, phải ngàn lần tranh đấu mới có thể trưởng thành. Có đau đớn mới là tuổi trẻ."

"Em trở về Hà Nội của riêng em
là bách hợp nồng nàn trên phố vắng
là cà phê uống cạn màu của nắng
và là em yên lặng gữa đời thường...
Em trở về Hà Nội thiếu người thương
chẳng còn nữa những lao xao trong mắt
chỉ thấy mình lạc lõng giữa bao khuôn mặt
ngoảnh phía nào cũng chẳng tìm thấy anh..."

"One day, you will be just a memory."

"Họ bảo em đừng sống những năm tháng tuổi trẻ vô nghĩa với những nỗi buồn đầy ắp. Nhưng sống những năm tháng trưởng thành rồi, ta sợ nhất một ngày nào đó thức dậy, lòng ta bình thản từ đấy.
Bình thản với nỗi đau, nguội lạnh với yêu thương, ta lặng lẽ trong thế giới của riêng mình, lười biếng những cuộc gặp gỡ, chán ghét với những cuộc trò chuyện, ta thật ra chẳng mạnh mẽ gì.. Chỉ là đi mãi, đi mãi một con đường, thanh xuân đẹp đẽ ấy cũng đã từng dốc hết tâm can với một người rồi bị phụ, nhưng lại chẳng dễ dàng gì chấp nhận cảm giác tạm bợ, đến cuối cùng độc hành cũng thành quen.
Hoá ra, độc thân không đáng sợ, đáng sợ là độc thân lâu ngày không còn cảm giác với yêu thương."
#Mộcdiệptử

"Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh
Nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần
Em nên sống vì mình, chứ đừng vì anh nữa..
Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại."

"Vội đến vội đi. Vội nhạt nhoà
Vội vàng sum họp, vội chia xa
Vội ăn, vội nói rồi vội thở
Vội hưởng thụ mau để vội già
Vội sinh vội tử, vội một đời
Vội cười, vội khóc, vội buông lơi
Vội thương,vội ghét, nhìn nhau lạ
Vội vã tìm nhau vội vã rời.."

"Tình cảm của mỗi chúng ta thật ra đã từng có những khoảng thời gian rất đẹp đẽ, nhưng khi rời xa nhau bằng những đớn đau và oán trách, chúng ta lại quên dần rằng thật ra chúng ta đã từng có thể yêu thương nhiều hơn để tha thứ chứ không phải oán trách. Để hiểu rằng thật ra khi nhìn những cơn mưa mùa xuân ướt bụi hết vai áo, cũng có một người buồn một nỗi buồn giống bản thân, và đau đớn trên những con phố quen. Chúng ta đã cô đơn cạnh nhau, nhưng khi rời xa nhau, lại cùng đồng điệu một nỗi đau."

"Mở mắt hay nhắm mắt, thấy hay không thấy thế giới ngoài kia trở mình thay đổi từng giây từng phút, một mình hay cùng với nhiều người, độc thân hay đã kết hôn...cô đơn vẫn hiện hữu, chỉ là dưới một hình dạng khác trong những hoàn cảnh khác. Đó là một định luật bảo toàn."

"Em thấy không? Thành phố vẫn yên bình qua nỗi nhớ
Ngày tháng lại ấm màu lễ hội
Có một chút nhớ nhau trong dòng đời bấp bênh
Và những ngày dài chỉ để ta kịp nhớ, kịp nói và kịp quên nhau."

"I know what it feels like, and it sucks, it really does when you are up in the middle of the night, thinking about the things that you are suddenly became aware of. The things you are missing out on right now, and all the people who are not close to you anymore and all the good times that will never happen again, and all the people who have meant to world to you who have forgotten about you forever, and you get awful feeling that's kind of like a mix between loneliness and nostalgia."

"Để rồi khi những cơn mưa xuân phất dần trên nền đất, chúng ta lại nhìn thấy nhau trong những vết thẫm trên nền đường, để biết rằng thật ra chúng ta không còn là của nhau nữa, không còn điều gì tái sinh như những lá cây đâm chồi nữa, chỉ còn những thứ cũng vơi dần theo thời gian và một sự lãng quên phải nảy mầm.
Điều ấy cũng thật đớn đau."

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags