hganh.vu hganh.vu

110 posts   273 followers   348 followings

Vũ Hương Anh  How long is forever? Sometimes it's just a moment. 💘 CBNer 💘 🌟 Literature 🌟 ❤️ 16-19 ❤️ ♉️20.5.2001♉️

ĐỪNG BẬT TIẾNG
Awww, đáng yêu quá, dù mình là đứa quay nên không có mặt trong đấy :3
Cái vid có 15s mà mất tới 15ph chuẩn bị. Nào là "xếp bàn sát vào, dịch xuống dưới, ngồi sát vào nhau", "nói câu gì bây giờ", "hàng 1 đọc câu này, hàng 2 câu kia...", "Trật tự, chỗ dàn hot muvik kia ồn ào quá!", hôm nay còn học Hạnh phúc của một tang gia nên chúng nó cứ "chim nhau đi". Cười chết mất :3
Mình nhận ra một điều chỉ cần mang danh "con gái mẹ Hà" đi đâu là đều đc giảm giá, đặt bóng bay cũng được bớt, bánh gato cũng giảm luôn vì "cháu là con mẹ Hà", các bác cute quá, mình còn ko biết bác ý cơ.
Sáng ra thì chạy loạn đi tìm đồ, mượn đồ, hỏi đủ các kiểu... để chuẩn bị cho ngày mai. Thật ra ngày mai chưa phải sinh nhật thầy, 15/4 cơ nhưng thầy đi Ninh Bình mất r. Để chắc thứ 6 thầy có đến được không? Con lớp trưởng đã xin thầy mai giao đề để bọn em ôn? Vâng, thế là có thêm bài tập để làm rồi nhé :v
Thầy à, đúng ngày em mới thay ảnh rồi viết về thầy cơ :3 đây chỉ là demo hoy =)))

Đêm hôm qua này, ôi mỏi quá!!!!!!!!

Bao nhiêu là đủ
Em vui là được, có phải không 🌸

Đầy máy rồi
Hay lắm ❤️
Vui lắm ❤️
Tuyệt vời lắm ❤️
Đặc biệt lắm ❤️
Thích lắm ❤️
Từ mai là hết mất rồi.....
#25302017 #hội_trại #CBN

Mình chưa đọc quyển này, nhưng mình thích tên của nó "Duyên". Đây còn là quyển mà mấy đứa "nghiêm túc" đúng nghĩa truyền tay nhau nữa. Lớp phó học tập ngoan ngoãn từ khi ngồi trên mình đã thích nghe nhạc của Hương Tràm, còn đòi mình bật mới lạ chứ. Vì giải Nhất văn bảo đọc mấy dòng đã thấy hay mà mình mới chú ý đến. Hay thật!

Em yêu Ly, yêu BTC,... yêu ti tỉ thứ của sự kiện ❤️❤️❤️❤️❤️

Tại sao ngày nào cũng dầm mưa, ngày nào cũng phi xe ầm ầm ko cần áo mưa cũng chả cần ô mà chưa ốm. Ốm đi chứ, ốm đi, metmoilamroi

Cap gì để nói cho đủ :3

Hôm nay sinh nhật mẹ. Mình còn chả bao giờ chúc mừng mẹ bằng một bài văn hay một đoạn dài thật dài, bởi có kể có nói mãi cũng không thấy hết.
Tối hôm trước mẹ còn dặn là zalo với fb của mẹ phải ẩn hết sinh nhật đi, ko thì người ta lại chúc @_@ sáng ra mẹ gọi điện bảo: "m làm tnao mà vẫn có ng cmsn mẹ trên fb thế" mình cũng chả biết :3 sinh nhật mẹ chả muốn ai biết đâu. Hôm nay bố ko ở đây nên mẹ không tổ chức gì cả, nhớ năm nào đạp xe đi mua bánh cho mẹ, rồi ăn lẩu tưng bừng cơ. Năm nay trôi qua đơn giản lắm, hai mẹ con còn không ở gần nhau nhiều. Ảnh mẹ cũng không thích chụp nên phải lấy ảnh từ lâu lắm rồi. Mẹ ko yêu cầu gì cho sinh nhật cả và mình cũng vô tâm khi không ở cạnh mẹ cả ngày hôm nay được. Một đứa con chưa ngoan làm mẹ phải phiền lòng nhiều.
Mẹ nhắn tin hỏi khi mà thấy mình ko lấy tiền ăn sáng, giục mình đi tắm sớm, nhắc mình sạc xe mỗi tối hay leo lên phòng khi thấy đèn học vẫn bật lúc quá 12h... Gửi người phụ nữ con yêu nhất cuộc đời này.... (con đã viết cả một bức thư cmsn mẹ vào bài dự thi mà ko dám cho mẹ đọc).... Chúc mẹ snvv thì buồn cươif nhỉ vì cũng hết ngày rồi, hai mẹ con cũng "chơi" đủ rồi mà :3 chờ mai bố lên thì "quẩy" tiếp thôi =)))

🌸🌸🌸

Mình vẫn thích cái này nhất 💘
#prommate #promvalentine #1122017

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags