[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

heihei.yenlinh heihei.yenlinh

895 posts   580 followers   674 followings

nguyễn hoài yến linh  I'm Linh I love #mr.Dam I love #AnNguy

Ổng điệu thì thôi rồi á 😂
#hellomyson #NguyenKhang #24days

" Mẹ thân mến!
Mẹ hãy giữ lá thư này và mỗi khi cảm thấy mệt mõi hay khó khăn thì lấy ra đọc nhé .
Mong mẹ đừng quá hy vọng vào con , một đứa trẻ mới sinh và cũng đừng quá hy vọng vào mình, một người lần đầu làm mẹ. Hãy cho cả hai ta 6 tuần để làm quen mẹ nhé! 6 tuần để con lớn hơn,ổn định và dễ đoán hơn . 6 tuần để mẹ nghỉ ngơi và thư giản , chờ cơ thể hồi phục.
Xin mẹ hãy cho con ăn khi con đói chứ đừng bắt con ăn theo cử . Con chẵng biết đói là gì và thời gian là thế nào khi còn trong tử cung mẹ.
Xin mẹ hãy ôm , hôn và chạm vào con nhiều nhất có thể . Con đã luôn được ôm chặt suốt 9 tháng và chưa bao giờ cảm thấy cô đơn trước đây mà .
Xin mẹ hãy tha thứ nếu con khóc quá nhiều. Con không phải rắc rối được gửi đến để làm phiền cuộc sống của mẹ . Chỉ là cách duy nhất con có thể làm để mẹ biết con đang không được thoải mái chính là khóc. Chờ con một thời gian ngắn thôi, khi quen với cuộc sống này hơn con sẽ khóc ít đi và biết cách ra tín hiệu cho mẹ.
Mẹ hãy dành thời gian tìm hiểu con mẹ nhé . Để xem con khác biệt với mẹ thế nào . Hãy quan sát con thật nhiều và con cũng sẽ có cách an ủi mẹ, khiến mẹ vui hơn.
Con kiên cường lắm mẹ ạ . Mẹ cũng chỉ là một người mới làm mẹ lần đầu nên có lỡ lâmd gì , con cũng không trách mẹ đâu . Chỉ cần mẹ luôn dành tình yêu thương cho con , con sẽ không bị tổn thương gì hết.
Xin mẹ đừng thất vọng vì con không phải đứa trẻ hoàn hảo như mẹ từng mong đợi hay mẹ không phải người mẹ tuyệt vời như đã tưởng tượng.
Xin mẹ hãy chăm sóc bản thân mình , ăn một chế độ ăn uống cân bằng , nghỉ ngơi và tập thể dục thật nhiều để khi chúng ta ở bên nhau , mẹ sẽ có đủ kiên nhẫn và năng lượng để chăm sóc cho con .
Mẹ cũng đừng quan tâm đến những mối quan hệ khác ngoài con với mẹ . Con luôn mong mẹ được hạnh phúc.
Cuối cùng , mong mẹ hãy giữ hình ảnh con trong những ngày này thật sâu trong tim . Con sẽ chỉ như thế này một khoảng thời gian rất ngắn thôi mẹ ah . Mặc dù có thể khiến cuộc sống của mẹ bị đảo lộn nhưng mọi thứ sẽ trở lại bình thường nhanh thôi .
Hãy hạnh phúc mẹ nhé ! Con sẽ không bao giờ là một đứa trẻ sơ sinh thêm một lần nữa đâu "

Lúc trước nghĩ có con rồi chắc bù đầu lên, đỡ nhớ đỡ thương ổng. Công nhận bù đầu thiệt mà ko sao bớt nhớ đc.
Hỏi sao thương chồng dữ vậy thì ko biết trả lời sao luôn. Ổng hay cáu gắt lạnh lùng. Nhưng hành động bao giờ cũng vợ con là trên hết.
Mình biết mình may mắn mà 😂

Mặt ảnh cứ kiểu không quan tâm 😂😂

Mọi sự cố gắng vì con trai ❤

Cơ bắp cuồn cuộn 😂
#NguyenKhang #15days

Mặt rặn ỉa 😂
Ngày ngủ li bì. Tối em cứ thức vầy mẹ chịu sao nổi em ơiiiii

Cục cưng cục cức cục vàng
👶👶👶

Mấy em thấy anh sao 🙈🙉🙊

Most Popular Instagram Hashtags