[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

healthandbeautyshop healthandbeautyshop

3290 posts   61635 followers   2693 followings

LineID : @hbs.family มี@น้าจ๊ะ  SINCE 2012⚠️ⓂⒶⒽⒾⒹⓄⓁ™ Natural&organic product around the world🌍 For our customer more safe&look best💗✨ Confirm AUTHENTIC💋 🇺🇸 USFDA & USDA certified 🇺🇸

ก่อนนอนซะหน่อยซัก2สเปรย์ #Csprayของอุ้ม ♥️ 👍🏻

ขาดไปนานมากกก ลคตามตลอดเพราะเห็นผลทุกท่าน รอบนี้เก๊าให้ตัวราคาเดิมก่อนน้าที่รัก รอบหน้าเก๊าขึ้นราคาแย้งน้า
.

เรื่องนี้ไม่งาม ควรต้องดูแล ใครผมขาวมาก่อนวัย และ อยากชะลอการเกิดผมขาว แล้วหละก็ต้องตัวนี้เลย 😞 ดูแลก่อนได้เปรียบเสมอจ้า
.

โชวู หรือ Fo-Ti คือสมุนไพรชนิดหนึ่งในตระกูล Smartweed ในแถบเอเชียโดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศจีน นิยมใช้กันมานานนับศตวรรษ
.
เชื่อกันว่าจะทำให้ผู้ทานสุขภาพแข็งแรง
มีภูมิต้านทานต่อโรคต่างๆ กระฉับกระเฉง👍🏻 กระปรี้กระเปร่า✌🏻️ ไม่แก่ก่อนวัยและช่วยให้อายุยืน
.
ได้รับความนิยมในผู้สูงอายุ และคนที่ทำงานหนัก เครียด นอนดึกตื่นเช้า จนเส้นผมกลายเป็นสีเทาขาวก่อนวัย
.
โดยโชวูจะช่วยให้เส้นผมมีสุขภาพดีแข็งแรงและ
#รักษาสีผมให้ยังคงดำเงางามไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเทาหรือขาวไปก่อนหรือตามกาลเวลา
.
สำหรับผมที่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีเทาหรือขาวแล้วจะสามารถกลับเป็นดำได้โดยจะเริ่มเห็นผลภายใน ระยะเวลา 60 ถึง 90 วัน
.
.
#ไม่ต้องทำสีผมครั้งละหลายพัน
#ให้ผมแห้งเสียแล้วน้า ราคาหลักร้อยสวยได้ไม่ต้องจ่ายแพง #ซื้อฝากหนุ่มๆที่บ้านได้เลย อิอิ😘😘 100เม็ด 850บาทเองจ้า ทานวันละ1-2เม็ด ได้เกือบ2เดือนเลยน้า

ท่องไว้เลยว่าเรื่องใกล้ตัว อย่าละเลย ช่วงนี้ของานตาถี่นิดนึงน้าค้ามาดาม น่ากลัวจริงค่ะ
.

ทุกคนรู้สึกเหมือนอุ้มมั้ยคะว่า เทคโนโลยีต่างๆได้เข้ามาเป็นปัจจัยสำคัญในการดำเนินชีวิตของเราไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็ตาม เด็กบางคนมี iPhone ตั้งแต่ชั้นประถม บางคนมัธยมมี MAC BOOK แล้วด้วยซ้ำ ไม่ต้องบอกถึงวัยรุ่นและวัยทำงานอย่างเราที่ติดโทรศัพท์มือถือกันตลอด 555 อุ้มด้วยนะคะ ตื่นมาก็ต้องจับ iPad ตอบลูกค้าแล้ว บางคืนนี่หลับไปคาiPadยังมีเลยคะ ไม่เว้นแม้แต่วัยคุณพ่อคุณแม่ของเรา ที่คุยกันใน group LINE ทุกๆวัยล้วนแล้วแต่มีอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีในการติดต่อสื่อสาร
.

#เราให้ความสำคัญกับของที่อยู่ตรงหน้า แต่น้อยคน #ที่จะให้ความสำคัญกับสิ่งที่ทำให้เรามองเห็นมัน
.

Lutein🍋 ตัวนี้จะเหมาะกับการดูแลสายตาทุกรูปแบบเลยนะ ยิ่งคนที่เพ่งบ่อยๆ #คนที่ต้องอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา ทำงานใช้สายตามากๆ หรือขับรถตอนกลางคืน สำหรับ คุณพ่อคุณแม่และคุณตาคุณยาย แนะนำตัวนี้นะคะ เพราะ #ดวงตาของผู้สูงอายุ จะค่อนข้างมีความ sensitive กว่าดวงตาในวัยเราคะ เจ้าตัวนี้จะช่วงป้องกันเยื่อแก้วตา ไม่ให้เกิดเป็นต้อได้ค่ะ
.

ผิวสวยคือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา🚩 แต่เราก็ต้องอย่าลืมดูแลอวัยวะส่วนอื่น ไปพร้อมกันด้วยนะคะ เพราะ #ความสวยที่สมบูรณ์แบบย่อมออกมาจากสุขภาพจิตแจ่มใส #และร่างกายที่แข็งแรงคะ loveทุกคนนะคะ
.

120เม็ด #950บาทจ้า ทานวันละ1-2เม็ดจ้า

มาดามขา อุ้มมี eye patch มานำเหนอค่า .. และก็เหมือนเคย อุ้มลองใช้แล้วถูกใจในระดับพีค เลยจัดมาให้มาดามได้ลองกันด้วยค่า ✨#ใต้ตาสดใสผิวไบร์ททันทีน้า
.

Petitfee Hydrogel Eyepatch ตัวนี้แค่เปิดฝากระปุกมาก็หลงรักแล้วจ้า เพราะกลิ่นออก luxury smell เลยอ่าคะ อุ้มชอบตรงที่ patch เค้าเป็น Hydrogel สัมผัสมันทั้งนุ่ม เนียน เด้ง แผ่นไม่หนาไม่บางจนเกิดไป เวลาใช้ก็ไม่มีน้ำไหลลงมากองที่ข้างแก้ม
.

เรื่องส่วนผสมไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ไม่ดีพออุ้มไม่เลือกอยู่แล้วเนอะ ส่วนผสมหลักของเค้าจะเป็น #BlackPearl (ไข่มุก) กับ #Gold (ทองคำ) ... ตัวไข่มุกดำ 🏔🏝 เค้าจะมีกรดอะมิโนและร่าธาตุในระดับที่สูง สามารถฟื้นบำรุงผิวรอบดวงจากที่อ่อนล้า เหี่ยวย่นได้ดีเยี่ยม ✖️ส่วนทองคำ⚱️🏆 ถ้าสังเกตดีๆตามคลีนิคหรือสถานเสริมความงาม เกือบทุกแห่งจะชอบมี program maskผิวด้วยทองคำ นั่นเป็นเพราะทองคำบริสุทธิ์ช่วยคืนความกระจ่างใส ลดการผลิตเมลานินในชั้นผิวนั่นเองจ้า
.

ยังไม่หมดน้า .. ต่อมา จะเป็นพวก PureNaturalEssence ทั้ง #ชาเขียว🌱 , #เปลือกไม้Wormwood🌲 (ใครเคยไปเที่ยวที่สวิสจะทราบว่าเค้านิยมนำมาทำเป็นสกินแคร์เยอะมาก) , #มะนาว🍋 , #แตงกวา🥒 , #เกรปฟรุ๊ต🍒 และ #น้ำมันเมล็ดองุ่น🍇 ทั้งหมดทั้งมวลนี เป็น Organic น้า
.

คิดว่าหมดยัง 💭จ้ะ 🔊 ตอบเลยว่ายัง ยังมีส่วนผสมลับอีก 2อย่าง นั่นคือ
#Caviar🐟 นางได้รับสมยานามว่าเป็น อัญมณีแห่งความงามของผิว ที่มอบคุณสมบัติในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวและฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส แถมยังมีคุณค่าของโปรตีน ช่วยคืนความนุ่มเนียนเรียบของผิวได้ดีด้วยน้าจ้ะ และ ตัวสุดท้าย กับ #โสมเกาหลี 🌻 คนไทยคุ้นชิน เพราะเคาเตอร์แบรนในประเทศเรา90% มีส่วนผสมนี้อยู่ ➡️ เนื่องจากส่วนประกอบของสารซาโพนินในโสมนั้นมวามสามารถในการช่วยฟื้นฟู บำรุง และต่อต้านอนุมูลอิสระ พร้อมกับลดภาวะความร้อนภายในผิวพรรณ เสริมสร้างประสิทธิภาพในการไหลเวียนของเลือด(#นี่แหละค่ะที่ทำให้ใต้ตาเรามลายหายไป)
.

ความจริงใช้แค่วีคละครั้งพอจ้า แต่อุ้มชอบมาก 2-3วันก็แปะทีหละ เย็นสบายผิว❄️💦คือ #พอใต้ตาเราสดใสหน้าเราจะไบร์ทขึ้นมาเองทันทีเลย ไม่เชื่อต้องลอง 1กล่อง มีทั้งหมด 60ชิ้น ใช้ได้30ครั้ง แต่อุ้มใช้ซ้ำ patchละ2ครั้ง 😆😁😅 เท่ากับว่า อุ้มใช้ได้ 60ครั้ง อิอิ ราคา #900บาทจ้า

รพ.ไม่ใช่สถานที่น่ากลัว บางทีการที่เราไม่ตรวจสุขภาพเลย มันเป็นผลเสียมากกว่าผลดีน้าสาวๆ @healthandbeauty_impression ตรวจก่อนก็ดูแลทัน 👌🏻

วันนี้อุ้มพาสว.มาพบแพทย์น้า ช่วงเช้า-เที่ยงๆ อุ้มตอบช้านิสนึงน้าที่รัก #oumfoodguide

ข้าวหน้าเนื้อสำหรับการเข้าstockของคืนนี้ เลอะเทอะไปนิสสส chefรีบไปนอน เพราะพรุ่งนี้chefขอลางานไปทำบุญที่อุดรกับหวานใจ #oumfoodguide

หนุ่มๆสาวๆที่ 👀👂🏻#ใส่คอนแทคเลนส์ทุกวัน เชิญทางนี้จ้า
.

ผิวหน้าใสไร้สิว✨ ผิวกายสว่างออร่า✨ #แต่ทำไมน้าดวงตาหมองจัง เพราะบางคนสายตาสั้น จำเป็นต้องใส่คอนแทคเลนส์ ทุกวัน หรือบางคนออกงานบ่อย งานที่ทำต้องแต่งหน้าดี แต่งตัวดี ให้ดูมีภาพลักษณ์ที่ดี การใส่บิ๊กอายให้ดวงตาวิ้ง จึงเป็นสิ่งเสริมบุคคลิกของเราขึ้นมาอีกระดับ
.

แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังคงห่วงงานผิวมากกว่าอยู่ดี แก้วตาของพี่จึงขาดคนมาเหลียวแล อิอิ
.

อุ้มขอแนะนำ #BetaCarotene🍀 ที่จะช่วย #ลดความเสี่ยมของเซลล์ลูกตา มีวิตามินเอสูง สามารถช่วย #ปกป้องดวงตาจากการเคลือบด้วยคอนแทคเลนส์เป็นระยะเวลาหลายชม.ต่อวัน
.

นอกจากนี้ยัง #ช่วยรักษาสภาพปกติของเซลล์เยื่อบุตาขาว #กระจกตา ให้เป็นปกติได้อีกด้วยน้า อุ้มว่าดีนะคะเพราะปกติอ่าเราใส่คอนแทคกันก็วันละ 8ชม. ละอ่า ดูแลเค้าบ้างดีกว่าเนอะ
.

ผมมัน ผมเหนียว เรายังสระผม
ตัวเหม็น ตัวเปื้อน เรายังอาบน้ำเลย
แต่ดวงตานี่ซิจะให้ไปขัดๆถูทำความสะอาดก็มิได้
.
ดูแลแบบนี้เวิร์คสุดจ้า มาช่วยกัน ถนอมดวงตาคู่สวย ให้เราได้ใช้เค้าไปนานๆนะคะ 😍😍 250เม็ด #1000เดียวเองน้า ทานวันละเม็ดด้วย ไม่แพงเลยจ้า

กับน้องรุ้ง @7colours จะกี่ปีก็น่ารักไม่เคยเปลี่ยน .... อุ้มตอบช้า ไม่เคยเหวี่ยง ซื้อของไม่เคยต่อ แถมน้ำใจก็มีให้อุ้มตลอด ขอบคุณมากๆน้าค้า รักน้องรุ้งเหมือนเดิมและเพิ่มเติ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยน้า #คนนี้สวยทั้งกายสวยทั้งใจ สัมผัสมาแล้ว4ปีเต็ม♥️ #HBSbigFamily ✖️#ReviewTheSkinPlanetของอุ้ม

GinkGAGoBA🌶 เอ้ยไม่ใช่ #GinkgoGABA🍋 อิอิ สวยมีสมองต้อง2ตัวนี้ หมดยุคสวยแต่โง่นานแล้ว ผญยุคใหม่ต้องทั้งสวยและฉลาด
.

อุ้มหา GABA ไซส์ใหญ่ได้แล้วแหละ หาได้ปุ๊บก็เปิดกินปั๊บเลย ราคาดีงามเหมาะสำหรับคนที่ทาประจำแบบอุ้มหรือทานกันหลายคนจ้า 200เม็ด #1250บาทเอง ถูกป๊ายยย 100เม็ด 800แล้วอ่า
.

#สวยมีสมองดูดีกว่าเห็นๆ รายละเอียดคลิ๊กที่ # ด้านบนน้าฮ้า

ตัวน้อยของเรา ค่าใช้จ่ายเยอะ แม่ๆไม่ต้องจ่ายแพง อุ้มจัดให้สบายกระเป๋าจ้า สวยได้ไม่กระทบลูก อิอิ
.

หลังจากที่อุ้มหาวิตามินสำหรับสาวๆที่ขี้เกียจทานหลายตัวมาฝากไปเมื่อคราวก่อน ก็มีเจ้ๆรุ่นใหญ่มาเรียกร้องอีกแว้ว
.

น้องอุ้มพี่ขอแบบจัดเต็มเรื่องริ้วรอย ตีนกา ตาตก ไรแบบนี้บ้างได้มั้ยค่ะ พี่ไม่ค่อยมีเวลาอ่า อยากทานตัวเดียว
.

จัดให้ฮ้าบบบบกับ  Now Foods #WrinkleRescue 60Capsules 950บาท
.

ตัวเดียวเองอยู่ทุกปัญหาริ้วรอยที่สาวๆกังวล😘❤️ นางเด็ดมากนะกับราคาแค่นี้ ก็ดูส่วนผสมหลักนางจิ มีตัวท๊อปริ้วรอย ทั้ง #LCarnosine ลดปฏิกริยา Glycation ซึ่งมีผลต่อการทำลาย DNA และโปรตีน

ช่วยชะลอวัย ต่อต้านความชรา คืนความอ่อนเยาว์ // #DMAE ช่วยยกกระชับ ให้ผิวไม่หย่อยคล้อย ❗️❗️ ถ้าถามอุ้มในมุมคนขายนะ #บอกเลยว่ามันแจ่ม วิตามิน 2ตัวนี้ ถ้า แยกขายเดี่ยวๆไม่มีนะจ้ะ ไม่ถึงพันเนี่ย 1500+ จ้า แถมที่ใส่นี่ก็ไม่ใช่จะน้อย L-Carnosine มี 50mg + DMAE มี 100mg โอยยยยยยย ถูกสลบ อุ้มคอนเฟิร์มว่าถ้าทานประจำ 👍🏻👍🏻 #ไม่ต้องง้อโบท๊อกซ์
.

ยังไม่หมดขออีกนิด ... Vitamin A,C,E / ALA / Greentea / Grapeseed ทั้งหมดนี้มีในนาง เอาเป็นว่าไม่อยากให้พลาด ราคาขึ้นเรื่อยๆเพราะแบรนเค้าทำดีจริง ถูกจริง ใครก็ติดใจ เป็นตัวโปรดมนุษย์แม่ทั้งหลายมาก #คอนเฟิร์มว่าขายดีลคติดใจทุกคนถ้าได้ลอง

แถวทองหล่อ-เอกมัย ร้านกาแฟเกือบทุกร้านที่อุ้มเคยดื่ม จะต้องมีถาดใส่ก้นบุหรี่ทุกร้าน ส่วนตัวอุ้มชอบนั่ง Outdoor แต่พอเวลาเจอคนสูบบุหรี่ก็แอบเซงทุกทีเยย 😭 ยิ่งเวลาเห็นน้องๆนศ สูบบุหรี่ พี่อยากบอกว่า ลูกสูบได้จ้าลูก แต่ลูกสูบแล้วลูกก็ต้องดูแลมันด้วยน้า ดูกระถางเขี่ยบุหรี่เป็นยังไงปอดลูกจะเป็นหยั่งงั้นอ่าจ้ะลูก .. แต่ถ้าเลิกได้ เลิกเหอะ แล้วรีบดูแลซะ
.

ละเดี๋ยวนี้มีทั้งบุหรี่ไฟฟ้า บารากุ ฯ ทำลายปอดท้างน้าน ดูถาดทิ้งก้นบุหรี่ซิดำแค่ไหน #ปอดคนที่สูบดำเท่านั้นแหละ
.

อุ้มหามาดูแลกันแล้วนะคะ แต่บอกเลยว่าไม่อยากขาย❗️ ถ้าเลือกได้อยากให้ทุกคนหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่มากกว่าน้า เลิก เลิก เลิก ❌ เชียร์ๆ
.

#สำหรับบรรดาหนุ่มๆที่สูบบุหรี่🚬 หรือ #ผู้ที่มีปัญหาเรื่องปอด
.

น้องๆพี่ๆที่ปาร์ตี้หนัก กับ #บารากุ และ เครื่องพ่นที่ดูดเข้าปอดทั้งหลาย ✅ ต้องมาทานตัวนี้จ้า เค้าช่วยเข้าไป #ทำความสะอาดตัวปอดและผนังปอด รวมถึง #บำรุงปอดให้เราไปด้วยแหละ
.

ลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งปอด
.

ถ้ามาซื้อเพราะสูบบุหรี่ อยากให้เลิกน้า เพื่อตัวคุณเองและคนที่คุณรักนะคะ 😘❤️ จุ๊บๆ 60เม็ด 950บาทจ้า

Most Popular Instagram Hashtags