[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

hang_lemon hang_lemon

138 posts   149 followers   41 followings

Văn Hằng 

Có một đứa con gái đi làm quần jeans, áo sơ mi, giày thể thao, tóc buộc cao, không son không phấn, không kẻ mày. 🤔🤔Nên được bảo tồn hay tân trang? 'Nóc'

Đầu tháng 8 rồi muốn cắt cái tóc đi trung thu cho nó mới mẻ!!! "Nóc"

Ngại nt, nc, gọi điện, quan tâm, hỏi thăm, mở lòng,Ngại yêu quá đi thôi.😑😑😑" nộc"

Sau khi suy nghĩ quyết định: đi xem phim, ăn chả rau, uống coca, một mình." Cn của nóc"

Cuối tuần tập trung suy nghĩ! Làm gì? Đi đâu? Ăn gì? Với ai?............ " nóc"

🙄mắt vẫn mở to ko thể ngủ đc, vắt tay lên trán nghĩ. Một ngày mưa bão huỷ mọi kế hoạch ấy vậy mà tối đi làm về chuẩn bị ăn cơm nhìn đt 7 cuộc gọi nhỡ của bạn già. Rồi lại cuộc gọi của bô lão. Một ngày ý nghĩa bạn bè ko phải là tất cả nhưng là một phần nguồn sống. " nóc 2h50p "

Thời tiết đã lạnh hơn!!!!

Khoảnh khắc chiếc lá rơi vào tay mk nhẹ nhàng nắm giữ nó ko quá chật vì nó sẽ nát, ko quá lỏng vì sẽ bay mất........... ép vào cuốn nhật ký ko phải lá nhưng là cánh hoa, cánh hoa ấy cũng 8 năm rồi!!! Nó đã mất nhưng đôi lúc lại chợt nhớ ngày mà đưa nó vào trang giấy📚. " nóc già"

Có những cô gái thích đi xem phim, du lịch, đi chơi và kể cho nhau nghe những vụn vặt của đời thường. Thời gian quen nhau bao lâu ko quan trọng quan ở chỗ hiểu nhau quá mỗi khi có chuyện ko cần nhất thiết phải nói ra thì nó cũng hiểu. Đi chơi với nó nói chuyện vs nó gặp nó còn nhiều hơn cả gấu. Giờ nó còi quá nhìn đến là thương, lâu lâu ko gặp nó nhớ nó quá đi. " vk của nóc"

Cuối năm sẽ có một cô bỏ cuộc chơi!!!

Mình thích thì mk chọn thôi ak!!!

Đủ nắng, đủ nước, đủ gió, đủ yêu thương em sẽ nở!!!

Most Popular Instagram Hashtags