hana8855 hana8855

1,067 posts   74 followers   81 followings

THIRAYADA.M  Naver give up.

เอสาหัง ภันเต , สุจิระปะรินิพพุตัมปิ , ตัง ภะคะวันตัง
สะระณัง คัจฉามิ , ธัมมัญจะ ภิกขุสังฆัญจะ , ปัพพัชชัง มัง ภันเต ,
สังโฆ ธาเรตุ อัชชะตัคเค ปาณุเปตัง , สะระณัง คะตัง
คำแปล
ข้าแต่ท่านผู้เจริญ ข้าพเจ้าขอถึงสมเด็จพระผู้มีพระภาคเจ้า
แม้เสด็จดับขันธปรินิพพานนานแล้ว กับทั้งพระธรรมและพระสงฆ์
ว่าเป็นสรณะที่พึ่งที่ระลึก ขอพระสงฆ์ จงจำข้าพเจ้าไว้ว่าเป็นผู้บวชในพระธรรมวินัย
ผู้ถึงพระรัตนตรัยเป็นสรณะตลอดชีวิต ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปเทอญฯ

มากราบไหว้นมัสการแม่หลวงดาขอพร...🙏🙏🙏

ตนเป็นที่เพิ่งแห่งตน✌🏻กำลังกลับบ้าน🏡

หมอค่ะ!!!ต้องกินเยอะขนาดนึ้เลยหรอ😳💊💊💊💊

ตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันนี้อาการก็ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ😔ขอบคุณทุกๆกำลังใจ 🙏วันน้ีคุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว🙏แต่จริงๆ แล้วอยากให้กลับวันศุกร์! กลัวมีอาการเพราะยังมีเชื้อนิดๆ กับระบบประสาท!...แต่เราก็ต้องมีกำลังศัทธาในตัวเองว่าไม่มีไม่เป็น #ต้องแข็งแรง#ต้องเข้มแข็งให้หายโดยเร็ว ดีใจมาก นอนเป็นผักมาเกือบ 11 วัน!! #น้ำเกลือตั้งแต่วันจันทร์จนถึงวันนี้อาการก็ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ😔ขอบคุณทุกๆกำลังใจ 🙏วันน้ีคุณหมออนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว🙏แต่จริงๆ แล้วอยากให้กลับวันศุกร์! กลัวมีอาการเพราะยังมีเชื้อนิดๆ กับระบบประสาท!...แต่เราก็ต้องมีกำลังศัทธาในตัวเองว่าไม่มีไม่เป็น #ต้องแข็งแรง#ต้องเข้มแข็งให้หายโดยเร็ว ดีใจมาก นอนเป็นผักมาเกือบ 11 วัน!! #น้ำเกลือ 11 ขวด !!#ฉีดยา 13 เข็ม💉#เจาะเลือด 4 หลอด!!💉ได้กลับบ้านสักที🏡 ขอบคุณทีมงานคุณหมอแพทย์รังสิตที่ช่วยตรวจหาสาเหตุรักษาจนอาการค่อยๆดีขึ้น🙏@ โรงพยาบาลแพทย์รังสิตมา 11 ขวด !!#ฉีดยา 13 เข็ม💉#เจาะเลือด 4 หลอด!!💉ได้กลับบ้านสักที🏡

ขอบคุณพี่ชาย และพี่เปรี้ยวที่มาเยี่ยม🙏 และหัวหน้าเนตร, พี่รัตน์, น้องแอน, และแม่ที่มาคอยดูแลนอนเฝ้าและพ่อที่คอยโทรถามตลอด ขอบใจ,คนโต ,คนเล็ก ,หลานชาย ,หลานสาว ,พี่เขย ที่คอยแวะเวียนมาเยี่ยมให้กำลังใจขอบคุณมากๆค่ะ🙏. ตอนนี้ยังปวดตรงที่เจาะไขสันหลังแล้วเวียนหัวคลื่นไส้หวังให้ตัวเองหายเร็วๆวัน 😔#ขอบคุณทุกๆ กำลังใจอีกครั้งมากๆ🙏

🎁สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ”แม่”🎉ขอให้แม่มีสุขภาพแข็งแรง ร่ำรวย เงินทองหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดมือ ขอให้ปราศจากโรคภัยใดๆที่มีอยู่ก็ขอให้เบาบางทุเลาลงโดยเร็ววัน ลูกคนนี้จะคอยดูแลเท่าที่จะทำให้แม่ชื่นใจ และทุกๆคนในครอบครัวให้มีความสุขให้มากๆ ตลอดไป 🙏🙏🙏”รักแม่”❤️

กำลังหลับๆๆ สะดุ้งตื่นหมอมาจับแขนอีก 10 นาทีเตรียมตัวนะ!!!
#ใจฉันกลัวๆ อะไรที่โดนเจาะหรือแทงข้างหลังที่มองไม่เห็นได้เลย😭

ขอบพระคุณนะ ”พระมารดา” 🙏ที่มานอนเป็นเพื่อนนู๋ มากอดนู๋ และให้พลังกอดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ❤️ก่อนไป พรุ่งนี้พร้อมเจาะไขสันหลัง 😔💉

ขอบคุณทุกๆ กำลังใจ❤️ทุกๆ ข้อความที่ส่งมาให้ และครอบครัวที่คอยห่วงใย มากที่สุด
#ขอบคุณพี่สาวทั้ง 3 ,หลานชาย,และน้องแอนที่มาเยี่ยม🙏 ***วันนี้ก็ยังคงอาการเดิม แต่ดีขึ้นมา 60%. กินได้แต่ข้าวต้มเปล่าๆ มา 3 วัน ทุกมื้อเพราะปากเจ็บบวมยังเคี้ยวไม่ได้มาก ก็ค่อยๆ หยอดกินไปแต่เริ่มดียังคงมึนหัวข้างขวาอยู่. ***สรุปผลวันนี้เส้นประสาทเสียศูนย์!! หมอบอกเป็นไมเกรนตัวใหม่แบบชนิดฉับพลัน😳 เกิดจากหลายสาเหตุ 😔

Most Popular Instagram Hashtags