hamburgermagazine hamburgermagazine

3,027 posts   35,674 followers   102 followings

HAMBURGER MAGAZINE  #hamburgermagazine

Ray-Ban ใช้ Steven Klein ช่างภาพระดับโลกมาช่วยสร้างสรรค์แคมเปญใหม่ของแบรนด์ Ray-Ban

แคมเปญนี้แบ่งออกเป็นสี่ช็อต ประกอบไปด้วยตัวแทนสี่คนในแบบฉบับของ Ray-Ban ภาพเหล่านี้คือการเฉลิมฉลองการเดินทางที่ เหมือนกับเป็นการหลีกหนีจากความตึงเครียดของชีวิตสมัยใหม่ นี่เป็นการบอกเล่าเรื่องราวต่อเนื่องของแคมเปญในปี 2017 ของ Steven Klein ที่ตัวเอกของเรื่องเลือกที่จะทิ้งอดีตและวิ่งไปสู่อิสรภาพที่ตัวเองต้องการ โดยในครั้งนี้เป็นการเฉลิมฉลองตัวตนที่พร้อม ก้าวไปข้างหน้าเพื่อตามฝัน และสู่การผจญภัยที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่สะท้อนความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง จิตวิญญาณของแคมเปญนี้คือ ความเป็นตัวของตัวเองที่ยากจะควบคุมได้ สู่การปลดปล่อยตัวตนภายในในรูปแบบใหม่

ตัวเอกของเรื่องแต่ละรายสวมใส่ผลงานเด่นจากแคมเปญของ Ray-Ban เพื่อบอกเล่าลักษณะประจำตัวของชิ้นงานแต่ละชิ้นประกอบ ไปด้วย Marshal, Wayfarer Blaze, Aviator Evolve และ Hexagonal

สีสวยน่ากินยังกะขนมแน่ะ แต่กินไม่ได้นะ เพราะนี่คือ โนมอส เปอตี โฟร์ ซีรีส์ (NOMOS PetitFourseries) กับการสร้างสีสันใหม่ให้กับรุ่นคลาสสิค อย่าง เตตรา ด้วยเอกลักษณ์ของตัวเรือนทรงสี่หลี่ยมและเส้นสายอันชัดเจนให้กับสีสันและครั้งนี้ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกครั้งของการรังสรรค์สีอันงดงามยิ่งกว่า กับโทนสีแดงเกรนาดีน สีชมพู (ในรุ่น เตตรา เพิร์ล) สีฟ้าอาซัวร์ และสีเขียวมัทฉะ ของเรือนเวลาทั้งสี่รุ่นอันร่วมสมัยพร้อมเฉดสีที่ตัดกันของบรรดาตัวเลขและเครื่องหมายแบบพิมพ์รวมถึงเส้นสายอันประณีตโดดเด่นของเข็มชี้สีเงินและทอง นาฬิกาเหล่านี้จึงไม่เพียงเป็นเรือนเวลาจักรกลสุดพิเศษ แต่เป็นดั่งอัญมณีชิ้นงามเช่นกัน

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มได้ที่ https://bit.ly/2L6aqKM

ในชีวิตจริงชอบให้คนมาวิจารณ์ตัวเองไหม

ถ้าถามว่าชอบไหมก็คงไม่ชอบหรอก แต่มันก็เป็นส่วนหนึ่งของอาชีพนี้ การเป็นคนสาธารณะก็ต้องมีคำวิจารณ์จากคนภายนอกอยู่แล้ว ผลงานเราออกสู่สายตาคนอื่น เขาก็มีสิทธิ์ที่จะวิจารณ์ มีสิทธิ์ที่จะวิเคราะห์ว่าเขาชอบหรือไม่ชอบ ถามว่าดีไหม มันก็ดีนะที่มีคนช่วยวิเคราะห์ผลงานของเรา เพราะไม่งั้นเราก็ต้องวิเคราะห์ด้วยตัวเอง เราไม่มีทางทำออกมาได้ดีร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว เป็นเรื่องปกติที่มีทั้งคนชมและคนติ แต่ติก็ดีค่ะ จะได้เอาไปปรับแก้
ต่อไป

ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มได้ที่ https://bit.ly/2zsdorT

ชีวิตส่วนตัวของกันต์ปกติเป็นอย่างไร ... อีกอย่างคือผมเลิกเสพพวกของฟุ้งเฟ้อมาหลายปีแล้วเหมือนกัน เพราะเมื่อก่อนคือไปสุดเลย จนรู้สึกว่ามันไม่ได้อะไร มันกลายเป็นว่าเราต้องการให้คนอื่นเห็นมากกว่าว่าเราเป็นแบบไหน แต่มันไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการที่จะเป็นจริงๆ เลยกลายเป็นว่าปัจจุบันเลิกแต่งตัวไปเลย เลิกไปร้านอาหารหรูๆ อยากไปเที่ยวที่ไหนก็ไป โจทย์ชีวิตของผมคงเหลือแค่นี้แหละครับ ซึ่งสุดท้ายก็คือเอาแค่ตัวผมและคนรอบข้างให้
มีความสุข ถ้าคนรอบข้างของผมมีความสุข แล้วผมสามารถดูแลพวกเขาได้ดี ผมว่าแค่นี้ผมจบแล้ว
ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มได้ที่ https://bit.ly/2L6aqKM

การเริ่มต้นมักยากเสมอ กับไอดอลน้องใหม่ที่ผ่านการซุ่มซ้อมและเคี่ยวกรำด้วยหยาดเหงื่อของสาวๆ ทั้ง 13 คน จากวง"Sweat 16" ที่จะมาเล่าถึงความพยายาม จุดท้อแท้ จนกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ที่สาวๆ สามารถมอบความสุขให้กับแฟนๆ ได้ และพาย้อนอดีตไปกับ โซว เฮง ไถ่ แลนด์มาร์กแห่งย่านตลาดน้อยที่สืบต่อกันมาจากรุ่นต่อรุ่น ที่แม้เวลาจะเปลี่ยนไปแต่ยังคงมนต์ขลังเอาไว้ได้อย่างน่าหลงใหล
นิตยสารแจกฟรี! เริ่มแจกวันที่ 18 กรกฎาคม เป็นต้นไป
-สมัครสมาชิกรายปีได้ที่ http://godaypoets.com
-ตรวจสอบจุดวางและจุดแจกนิตยสารอื่นๆ ได้ที่ http://bit.ly/2j3DPMX
#HAMBURGERMAGAZINE
Sweat16 โซว เฮง ไถ่ So Heng Tai

#HAMBEAUTY ขอยกให้ THREE เป็น BRAND OF THE WEEK และขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับความสำเร็จปีที่ 5 ในประเทศไทยด้วยนะ 🎂🎂 นอกจากนี้THREEแนะนำTHREE INNER RHYTHM CARE น้ำมันแฟล็กซีดออยล์ สกัดเย็น 100% สำหรับทาน เพื่อความงามอย่างครบวงจร พร้อมเปิด THREE FLAGSHIP STORE & RHYTHM RETREAT แห่งแรกในเมืองไทย ภายใต้คอนเซปต์เดียวกับประเทศญี่ปุ่น มอบบริการทรีตเม้นท์ระดับพรีเมียมที่ ชั้น 1 Beacon zone, Central World แวะไปสัมผัสความพรีเมียมของสกินแคร์ที่เรารักกันได้เลย #threecosmeticsthailand

สวัสดีวันเสาร์!!!... เจอรูปแบบนี้จะลบได้หรอ พบกับแขกรับเชิญคนแรกของ #HAMGROOMING ของเรา เกรท-สพล Brand Endorser แห่ง L’ORÉAL MEN EXPERT มาพบ #hamburgermagazine ทั้งที ธรรมดาได้เหรอ!!.. อดใจรอพบบทสัมภาษณ์และภารกิจแกล้งผู้ชายคนนี้ได้ที่นี่ที่เดียว!! #lorealmenexpert

ซีซั่นใหม่แห่งวงการบิวตี้เริ่มแล้ว #HAMBEAUTY พารันวงการไปกับบิวตี้ไอเท็มใหม่ๆ แบรนด์น้องใหม่ที่มาอยู่ใน SEPHORA เพียบบบบ และลุคแต่งหน้าที่กำลังมาคือเรื่องของงานโกลว์ทั้งหลาย รวมทั้งริมฝีปากเรืองๆ แบบโฮโลแกรม ปังๆๆๆ แวะไปตำได้เรื่อยๆ ที่ SEHOPRA ทุกสาขา (ส่วนคลิปรอหน่อย จัดเต็มแน่จ้าา💋) @thaisephora
@sephorathailand
#SephoraTHFall18 #sephorath #Pimplus_PR #tarte #toofaced #stila #itcosmetics #supergoop #prettyvoulgar #tarte #saturdayskin #becca

เมื่อผู้ชายปากหมี ที่ไม่ได้มีดีแค่ความฮา 'โอ๊ต ปราโมทย์' มีคอนเสิร์ตครั้งแรกในชีวิต ซึ่งนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ ที่ฮิตติดชาร์ตทุกคลื่นวิทยุอย่าง 'เมื่อวาน' , 'มีแฟนแล้ว' , 'คิดถึงจังมาหาหน่อย' ฯลฯ แล้ว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกมากมายรอเซอร์ไพรส์อยู่ในงาน โดยวันนี้เปิดตัวไปแล้ว 1 คนกับ Urboy TJ แร็ปเปอร์ชื่อดัง ที่จะมาร่วมแจม นอกจากนี้โอ๊ต ปราโมทย์ ยังมีเรื่องราวชีวิตตั้งแต่สมัยเรียนที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน มาถ่ายทอดให้ทุกคนได้ฟัง

ถ้าอยากรู้จักตัวตนของผู้ชายคนนี้ให้มากขึ้น พบกันวันที่ 1-2 กันยายนนี้ ที่ GMM Live House เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 4,000/3,000/2,500/2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/oat-pramote-show-the-uncensored-2018-th.html

#โอ๊ตปราโมทย์
#OatPramote #OatPramoteSHOWTheUncensored
#HAMBURGERMAGAZINE

เดินทางมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว กับ Palit's World EP.10 ปิดท้ายกับพูลปาร์ตี้สุดสนุก เป๊ก ผลิตโชค ชวน 'เนม ปราการ' และ 'เบล สุพล' รวมถึง 'แพรว คณิตกุล' 3 เพื่อนซี้ มาร่วมกันร้องเพลงอะคูสติก ปิ้งย่างบาร์บีคิว พร้อมกระโดดน้ำคลายร้อน ร่วมส่งท้ายซีซั่นนี้ได้ในวันนี้ เวลา 18.00 น. ทางแอปพลิเคชั่น AIS PLAY หรือกล่อง AIS PLAYBOX

#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke
#PalitsWorldxAISPLAY
#HAMBURGERMAGAZINE

เรียนรู้อะไรจากการอยู่ในวงการบันเทิง

ทุกการทำงานจะมีปัญหา ทำงานในวงการคือการทำงานกับคนหมู่มาก เพราะฉะนั้นปัญหามันต้องมีอยู่แล้ว สำหรับเรื่องส่วนตัวด้วย เราได้พัฒนาตัวเราเอง มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา เหมือนโตไปตามการทำงาน แล้วยิ่งอยู่มานาน เราก็จะยิ่งเจออุปสรรคในการทำงานเยอะ ก็เหมือนได้เรียนรู้ไปเรื่อยๆ ติดตามบทสัมภาษณ์เต็มได้ที่นี้ https://bit.ly/2zsdorT

Most Popular Instagram Hashtags