[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

hamburgermagazine hamburgermagazine

2790 posts   34694 followers   92 followings

HAMBURGER MAGAZINE 

http://www.facebook.com/hamburgermagazine

แม้ว่าอินทิราจะเป็นดารา แต่เรื่องหน้าตาความสะสวยคือสิ่งที่ทำให้หลายคนผิดหวัง และเป็นภาพจำที่ชวนให้เธอสงสัย
มาตลอดว่าหน้าตาของเธอสร้างปัญหาให้กับใครกันแน่ "หน้าตาเราเหมือนเป็นปัญหาของคนอื่นมากกว่า คิดตามง่ายๆ นะคะ เราเดินออกจากบ้าน เราไม่เห็นหน้าตาตัวเอง คนอื่นต่างหากที่เห็น เราไม่สวย สำหรับคนอื่นที่มองมา เป็นปัญหาเขาเปล่าวะ หรือบางทีเห็นเราในละคร เล่นบทยากๆ ก็วิจารณ์แล้วว่าทำไมหน้ายังเด้งขนตายังงอน ยังสวยอยู่เลยไม่สมกับบท แต่พอออกมาใช้ชีวิตทั่วไปที่เราไม่แต่งหน้า ก็ด่าเราโทรมอีก เอ้า...จะเอายังไงวะ ทรายว่าทรายก็สวยแหละ สวยตามค่าเฉลี่ยนะ (หัวเราะ) โดนว่าไม่สวย มีความคิดจะทำศัลยกรรมบ้างไหม ไม่อยาก ไม่รู้จะทำอะไร ไม่ได้มั่นหน้านะ ก็ไม่รู้จะทำอะไรจริงๆ ยิ่งทำงานไปนานๆ เข้า แล้วไปทำหน้าเปลี่ยนหน้า เหมือนเราโกง คนดูน่ะ เขาจำหน้าเราแบบนี้มานานแล้ว และเวลาผลโหวตดารา คนไหนไม่สวยก็มักจะมีชื่อทราย เจริญปุระ รวมอยู่เสมอ เอาวะ อย่างน้อยก็ได้รางวัลสักสาขาหนึ่งแล้ว (ยิ้ม) คือชินมาตั้งแต่เด็กแล้ว เพราะเราตัวใหญ่ คนจะไม่แสดงพฤติกรรมไม่ดีใส่เรา แซวเราว่า ตัวใหญ่เหมือนนักมวยบ้างล่ะ คือแล้วเราต้องทำอย่างไร ให้ตัดขาให้สั้นลงหรือ...พอกลับบ้านเล่าให้พ่อฟัง เขาก็จะพูดว่าไม่จริง ลูกพ่อสวยที่สุด ดีที่สุด ไม่ต้องลดน้ำหนักนะ ใครไม่ชอบกู แต่พ่อชอบกูมากเลยว่ะ ไม่ต้องสนคนอื่นแล้วเอาเวลา เอาสมาธิเราไปคิด ไปทำอย่างอื่นดีกว่า"

#hamburgermagazine

พ่อช่วยสอนเรื่องการแสดงบ้างไหม "เขาไม่ช่วยอะไรเล้ยยย และพ่อไม่เคยชมสิ่งที่ทรายแสดงเลยด้วย อย่างเรื่อง นางนาค เขาชมพี่อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร แทน ว่าเขาทำหนังดีจังเลยนะ เหมือนชมคนคุ้นเคยมากกว่า เพราะพ่อเคยเป็นคนให้เสียงในเรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง นั่นคือการชมที่สุดของพ่อแล้ว (ยิ้ม) และจนแล้วจนรอดทรายก็ไม่เคยทำงานร่วมกับพ่อเลย จนวันหนึ่งที่เราได้รางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจาก นาคปรก ซึ่งเป็นรางวัลจากชมรมวิจารณ์บันเทิง เป็นสถาบันเดียวกับที่พ่อเคยได้ แต่วันนั้นพ่อก็ไม่อยู่แล้ว เราแค่รู้สึกว่าเราทำได้แล้วนะพ่อ
พอได้มาทำงานตรงนี้ รู้สึกว่าพ่อเก่งมาก ผู้ชายคนหนึ่งหาเลี้ยงครอบครัวได้ขนาดนี้ แล้วยังสามารถแบ่งเวลาพาเราไปเที่ยวได้อีก ในขณะที่พอเราทำงาน เราทำไม่ได้ มีเวลาพักไม่อยากไปไหนเลย ทรายเพิ่งสักชื่อพ่อที่เป็นลายเซ็นพ่อ เพราะสุดท้ายแล้วก็ไม่เคยได้ทำงานกับพ่อ จนวาระสุดท้ายของเขา การที่สักชื่อพ่อเหมือนเราพาพ่อไปทำงานด้วยตลอดเวลา อาจมีต้องใช้รองพื้นกลบชื่อพ่อ เราก็
จะคุยกับเขา คุณรุจน์คะ ขอความร่วมมือกันหน่อยนะ อาบน้ำเสร็จ
ก็จะรู้สึกว่าพ่อกลับมาแล้ว (ยิ้ม) แม่รู้แบบนี้ก็อิจฉานะ หาว่าเรารัก
ไม่เท่ากัน อยากมีชื่อบ้าง เราก็แบบ...เธอไปทำงานกับเราไม่ได้หรอก ฟังก์ชั่นแม่ไม่เข้าใจงานของเรา (หัวเราะ)" #hamburgermagazine

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้... เปลี่ยนจากอั่งเปาเดิมๆ มาเป็นบิวตี้ไอเท็มอั่งเปา สีแดงดี๊ดี แบบNew Year Limited Edition ด้วย SKII Facial Treatment Essence ขวดสีแดงขวดสี ให้ เฮง รวย และสวยมากกกก #SKII #hambeauty #skiithailand

อาจไม่ผิดนักที่จัดประเภทหนังสืออินทิราให้อยู่ในหมวดดราม่า เพราะชีวิตของเธอพบเจอกับปัญหาหนักเกินวัยมาตลอด และดูเหมือนมรสุมจะพัดเข้ามาลูกแล้วลูกเล่า ยิ่งกว่านวนิยายเคล้าน้ำตา "มรสุมมันมีมาเรื่อยๆ ตั้งแต่เด็ก ความกดดันจากการทำงานที่ต้องเป๊ะ จนมาช่วงที่พ่อเริ่มไม่สบาย เป็นพาร์กินสันและอัลไซเมอร์ พ่อจำเราไม่ได้ แต่เวลาเจอหน้าเราจะถามถึงแฟนเรา เขาจำแฟนเราได้ เราไม่รู้จะตอบอย่างไร เพราะเพิ่งเลิกกับแฟนไป ขณะที่น้องชายต้องลาออกจากงานมาช่วยดูแลพ่อ เราเริ่มรู้ตัวแล้วว่าเราต้องเป็นหัวหน้าครอบครัวเองต้องหาเงินมารักษา งานอะไรก็ต้องทำ มีปัญหาในใจมากมาย ไม่รู้จะคุยกับใคร ทำงานหนัก เห็นน้องเหนื่อย เป็นช่วงที่เริ่มไม่ค่อยคุยกับใครแล้ว ไม่มีแฟน ซึ่งเรื่องแฟนนี่จะพูดกับใครก็คงดูทุเรศ เพราะมีปัญหาอื่นๆ ที่ใหญ่กว่า ปัญหามันสะสมขึ้นเรื่อยๆ มองพ่อตัวเองเปลี่ยนไปเป็นคนละคน มันเศร้า แต่ก็ยังดีที่ทรายทำงานมานาน เลยมีลู่ทางทำมาหากิน ทรายเริ่มติดเหล้าช่วงนั้น กินก่อนไปกองถ่าย กินก่อนไปที่ไหนๆ บนโลกนี้ เพราะเราเจอใครแล้วมาทัก มาถามเรื่องของเรา เราจะอ่อนไหวและนอยด์ เราต้องยิ้มให้ได้ตลอดเวลา เราไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราไม่ไหว เราร้องไห้ออกมาก็ไม่ได้ ตาบวมไปถ่ายงานไม่ได้อีก ต้องยิ้มให้ได้ สะกดจิตว่าเป็นโปรเฟสชันนัลต้องจัดการได้ และเหล้ามันทำให้รู้สึกว่ามึนๆ พยุงความรู้สึกให้ไปต่อไปได้ ทรายไม่ได้บอกว่านี่เป็นเรื่องดีนะ แต่ตอนนั้นเราเด็ก เราทำได้เท่านี้" #hamburgermagazine Inthira Itr Charoenpura

จากอินทิรากับความฝันบรรณารักษ์ในห้องสมุดอันเงียบสงบ เธอกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งทันทีหลังเล่นละครเรื่องแรก แน่นอนว่าเด็กหญิงหัวแข็งไม่แยแสโลกอย่างเธอ ไม่มีทางยอมรับงานนี้ผ่านพ่อ "เราตามพ่อไปกองถ่ายตั้งแต่เด็ก สิ่งที่พ่อป่าวประกาศแก่ชาวบ้านเสมอคือไม่ต้องพยายามขุดทรายมาเล่นหรอก มันไม่มีแววเลย ทำไม่ได้หรอก เราก็เริ่มรู้สึกว่า...เดี๋ยวสิพ่อ แบบนี้ต้องลองให้เห็น! แต่ทรายรู้ว่าต้องทำให้ดีที่สุด เพราะถ้าไม่ดี ผู้ใหญ่จะเสีย ซึ่งคือพ่อเราเอง การรับงานแสดงเรื่องแรกมันมาจากการอยากเอาชนะพ่อล้วนๆ ละครเรื่องแรก “ล่า” ก็โหดเลย เราเล่นแบบว่างเปล่ามาก ด้วยความที่เราโตมาในกองถ่าย เลยคุ้นเคยกับงานพวกนี้ สบายใจ ไม่ได้เครียดเลย ตอนนั้นอายุ 13-14 ปีมั้ง ไม่ได้รู้สึกอะไรมาก แต่พี่นก สินจัย ที่เล่นเป็นแม่เราเคยบอกเราว่าบทนี้หนักนะ การที่เริ่มจากอะไรที่หนักที่ลำบาก ต่อไปเวลาเจออะไรจะไม่ลำบากไปมากกว่านี้แล้ว ผลตอบรับดีมาก แต่เชื่อไหมว่าทรายไม่ได้ดูละครที่ตัวเองเล่นเลย มันมาดึกและเนื้อเรื่องก็รุนแรงแม่เลยไม่ให้ดู เวลาแฟนคลับเขียนจดหมายส่งมา แม่ก็จัดการอ่านเอง กลายเป็นว่าเป็นอีกพาร์ตที่ไม่เกี่ยวกับเราไปเลย ตอนนั้นทรายตั้งใจว่าจะไม่เล่นหนังเล่นละครของพ่อ ขนาดเราไม่ทำงานกับเขายังโดนพ่อว่าอยู่บ่อยๆ แล้วให้มาทำงานร่วมด้วย ไม่ใช่ความคิดที่ดีแน่ๆ ทรายตัดสินใจว่าในเรื่องของการทำงาน แยกกันไปเลยดีกว่า แต่ที่สำคัญเราต้องไม่ทำงานพลาด เพราะคนที่โดนด่าไปด้วยคือพ่อ"

#hamburgermagazine

ปีนี้ COMME des GARCONS Play ไลน์แฟชั่นที่มีหัวใจมีตาสีแดงเป็นโลกโก้มาพร้อม คอลเลคชั่นใหม่ ที่มีดีไซน์โดดเด่นแตกต่างจากคอลเลคชั่นที่ผ่านมาอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายไอเทมจากไลน์ต่างๆของกอมม์มาให้เลือกสรร
#cdgloverth #commeasyouare

ทรายเคยอยากเป็นบรรณารักษ์ จะได้ไม่ต้องคุยกับคนเยอะ เวลาเข้าห้องสมุด ได้อ่านหนังสือในห้องเงียบๆ ถ้าได้เป็นบรรณารักษ์คงเยี่ยมไปเลย ห้องสมุดที่โรงเรียนสวยมาก เป็นอาคารไม้เก่าๆ มีเราทำหน้าที่ปั๊มหนังสือเข้า-ออกทั้งวัน เลือกสั่งหนังสือก็ได้ นี่คืออาณาจักรของเรา และได้ใช้ห้องน้ำบรรณารักษ์ด้วย มันเจ๋งว่ะ

#hamburgermagazine

บางทีเจอคนมาเล่นมุกเก็บมะนาวของนางนาค เราเบื่อมาก เขาคิดว่าเขามาเล่นกับเราคนแรกหรืออย่างไร เราเจอมาไม่รู้กี่รอบ บางทีก็ได้แต่ส่งยิ้มแห้งๆ ให้ แต่ไม่ได้หมายความว่าทรายไม่ชอบงานตัวเองนะ ทรายรักทุกงานของทราย รักทีมงาน ชอบการแสดง ชอบการอยู่ในกองถ่าย

#hamburgermagazine #ทรายเบื่อมาก

My Franck Muller is Crazy Love 💕#MyFranckMuller
Franck Muller Crazy Hours 15th anniversary Asia limited edition ❤️ #franckmullerasia #pedulumthailand @pendulumthailand

Misty Mynx เปิดนิยามใหม่แห่งวงการแฟชั่นกับคอนเซ็ปต์ #Mynxtitude คอลเลคชั่นที่เกิดจากไอเดียสุดสร้างสรรค์ในการมิกซ์แอนด์แมทช์ลุคสุดเก๋ พร้อมเนรมิตให้เป็นแก็งสาว ๆ ยุคใหม่ที่น่าจับตามอง ถ่ายทอดผ่านแก๊งเพื่อนสาว 4 คน 4 ลุค 4 สไตล์ อย่าง Cute & Fresh, Urban & Cool, Sexy & Sassy and Classy & Minimal ใน Misty Mynx Spring/Summer 2018 ค้นพบสไตล์ที่เป็นคุณ 19 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Misty Mynx ทุกสาขา

Siam Discovery x วัยคะนอง After💔Day

ปาร์ตี้สำหรับคนคี่ที่ไร้คู่ทุกเพศทุกวัย พร้อมขับกล่อมอินโทรเวิร์ทพีเพิ่ลด้วยเพลงเฮิร์ทๆสุดฮิตจากทุกยุค-ทุกสมัย ไม่ว่าจะเป็นซีนนั่งเศร้าเฟ๊งฟ๊าง หรือจะซีนแดนซ์บ้าบอคอแตกเพื่อลืมเขาคนนั้น
ทีมงาน วัยคะนอง คัดสรรไว้พร้อมสรรพ

พร้อมด้วยฟรีคอนเสิร์ตขวัญใจวัยรุ่น POLYCAT ที่จะมาพร้อมกับเพลย์ลิสต์สุดฮิตสุดเฮิร์ตที่ไม่ค่อยได้ฟังที่ไหน เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจ เรายังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ POD ธนชัย อุชชิน จากคณะ MODERNDOG หลักไมล์แห่งยุคอัลเทอร์เนทีฟ 90s รับรองความครบรสของทั้งสองยุคทุกสมัย

ยินดีต้อนรับทุกความอ้างว้าง จะโสดจริง โสดปลอม โสดประชด ยันโสดเช็คเรตติ้ง ก็เข้าฟรีไม่มีค่าบัตร

หกโมงเย็น สิบห้ากุมภาฯ
ที่ MY KITCHEN ชั้น 4 SIAM DISCOVERY

#SiamDiscovery #Waikanong

#HAMBEAUTY ชวนสาวๆ มาสวยลืมอายุ ด้วย 3 สเต็ปง่ายๆ จาก THE BODY SHOP คุณค่าจากธรรมชาติที่มีใน Roots Of Strength รวบรวมเอาสารสกัดจากรากรัสคัส โสมและขิงไว้ด้วยกัน ประกอบด้วย 1 Firming Essence Lotion 2 Firming Serum 3 Firming Cream แล้วจะหลงรักผลลัพธ์แห่งผิวอ่อนกว่าวัย เนียนเด้ง สวยสุขภาพดีไปด้วยกัน #RootsofStrength
#อายุป้าแต่หน้าไม่เปลี่ยน
#TheBodyShopThailand

ต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วย "ทราย เจริญปุระ" จากความฝันที่จะเป็นบรรณารักษ์ กลายมาเป็นนักแสดง นักร้องดาวรุ่ง และต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่พัดเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ ทั้งอุบัติเหตุ ที่ส่งผลทั้งทางร่างกายและจิตใจ และเรื่องในครอบครัว รวมไปถึงเรื่องความรักที่พอจะเปรยๆให้พอหายดราม่ากันได้บ้าง ต่อด้วยผู้กำกับภาพยนตร์สาย LGBT อย่าง นุชรา อนุชา บุญยวรรธนะกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "มะลิลา" ที่ไปคว้าราลวัลเทศกาลภาพยนตร์ปูซาน 2017 พูดคุยกันเรื่อง LGBT กับศาสนาพุทธ ความเหลื่อมล้ำและ สถานการณ์ปัจจุบันของ LGBT ในไทยอย่างเผ็ดร้อน
#hamburgermagazine

📸HAMBURGER MAGAZINE 122

จะวาเลนไทน์แล้ว มาอัพลุคสวยกันเถอะ งานนี้สวยเว่อทั้งเสื้อผ้าหน้าผมไปเล้ยยยย ที่ 3CE/STYLENANDA WINTER SALE UP TO 60% OFF งานนี้จะพบกับการลดแลกแจกแถมจัดเต็ม ทั้งแบรนด์เสื้อผ้า ATYLENANDA และ แบรนด์เครื่องสำอาง 3CE ได้ทุกสาขา วันนี้- 14 กุมภาเท่านั้น แต่พิเศษกว่าที่ PINK HOTEL BANGKOK (สยามสแควร์ซ.5) กับกิจกรรมให้คุกกี้ทำนายกัน ลุ้นรางวัลเพียบ สาวเกาด่วนนะ!!! #stylenandathailand #3CE #pinkhotelbangkok

Ben & Jerry’s ไอศกรีมซุปเปอร์พรีเมียมชื่อดังจากอเมริกา ขอสวนกระแส เอาใจคนไร้คู่ในวันวาเลนไทน์ กับ “No More Single” ให้ทุกคน ‘ซื้อคู่ ในราคาคนโสด’ ได้ไอศกรีมแสนอร่อยกลับไปเป็นคู่ ในราคาเท่าเดิม เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น พร้อมนำเสนอสเปเชียลเมนูตลอดเดือนแห่งความรัก ‘Flower Cone’ ไอศกรีมโคนดอกไม้ ที่ใครเห็นเป็นต้องอยากลอง แวะมาเติมความหวานกันได้ที่ Ben & Jerry’s ทุกสาขา #benandjerrysthailand #rapinniphapr

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้... #hambeauty ขอบคุณของขวัญที่สาวๆ ปรารถนาที่สุด สุขภาพดี สวย รวยครบในหนึ่งเดียว จาก #aesopthailand ส่วนของข้างในคืออะไรนั้นรอมาเฉลยกันน้า

คริสปี้ ครีม ชวนสื่อหัวใจในช่วงเดือนแห่งความรักกับวาเลนไทน์ โดนัทสุดน่ารัก มี 3 รสชาติ โอรีโอคุ้กกี้แอนด์สตรอเบอร์รี่ ฮาร์ท, สปริงเคิลส์ ฮาร์ท และแฮปปี้ฮาร์ท มีขายเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น 💖💖

ห้างสรรพสินค้าเซน ชวนอาตี๋อาหมวยอินเตอร์ มาร่วมฉลองตรุษจีนท่ามกลางบรรยากาศอุ่นไอรัก ในงาน ZEN Chinese New Year & Valentine’s Celebration 2018 เริ่มตั้งแต่ 8 – 25 ก.พ.2561 พบกับนานาไอเดียของขวัญสุดประทับใจต้อนรับวันแห่งความรักควบคู่ไปกับเทศกาลตรุษจีนแบบเฮงๆ ไม่ว่าจะเป็น เทศกาลอาหารมงคลที่คัดสรรเฉพาะร้านดังที่ได้รับความนิยมมาร่วมครีเอทเมนูอาหารมงคลกินแล้วเฮงตลอดปี รวมถึงชมการแสดงเชิดสิงโตสี่มณฑล ได้แก่ กวางเจา กวางตุ้ง ฮากกา และ ไหหลำ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @ZENMegastore #ZENChineseValentine #Pimplus_PR

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ Furla ขอต้อนรับเทศกาลตรุษจีนนี้ ด้วยกระเป๋ารุ่น Metropolis ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลวดลายสุนัขจิ้งจอกสีแดงสดเสริมมงคลให้กับปีใหม่นี้ #furlametropolis #furlafeeling

“พอนด์ส เอจ มิราเคิล” เผยโฉมพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน” ไอดอลสาวดีว่าหน้าเด็กที่มาอวดผิวหน้าสวยใส ดูอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำของ “เรตินอล ซี คอมเพล็กซ์” ให้ผิวสวยไร้ริ้วรอย พร้อมได้ฮีโร่บล็อกเกอร์อย่าง “มด CINNAMONGAL” เข้าร่วมท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพ
#PondsAgeMiracle #หน้าเด็กโกงอายุ #Pimplus_PR #hambeauty

ใกล้ตรุษจีนแล้ว ยังหาของไหว้กันอยู่ใช่ไหม?? ที่นี่เลยกูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซูเปอร์มาร์เก็ตคุณภาพ กลุ่มเดอะมอลล์ กรุ๊ป การันตี "ของไหว้เลิศที่สุด ช้อปได้ครบ จบที่เดียว" นอกจากนี้ยังการันตีความปลอดภัยด้วยชุดไหว้จากผลิตภัณฑ์ S-Pure จากเบทาโกร มาได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2561 และวันนี้คุณแพนเค้กกับคุณแม่ยังมาแชร์เคล็บลับการไหว้และเลือกซื้อชุดไหว้ดีดีอีกด้วย

📸HAMBURGER MAGAZINE 122

Most Popular Instagram Hashtags