haketu haketu

1,420 posts   6,806 followers   676 followings

H A K E T U 

Tiếp tục ném lại tí 🤷🏻‍♂️. 5 giờ chiều, xe bọn tôi vẫn lết chầm chậm qua khu cháy rừng ở đâu đó không nhớ. Ánh nắng vàng ươm xuyên qua lá, quyện vào khói thành những tia sáng ảo diệu như những bàn tay Chúa trời, dẫn lỗi cho chúng tôi đi ra khỏi khu mù mịt khủng khiếp này. Tôi dừng các hoạt động lảm nhảm nháy múa trên xe lại (dm lúc đó đang hát Chim líu lo của Sweepy thì phải), lo âu hỏi Trung: “Thế này đéo kịp rồi mày ơi, đến ngắm mấy cục đá đấy buổi tối đấy trông kinh bỏ mẹ ra”. Trung chẹp miệng, thở hắt ra...”Số rồi anh, anh em mình không làm khác được...”. Mấy phúc nặng nhọc trôi qua. Trước mặt vẫn khói sương mù mịt. Tôi rảo mắt xung quanh để xoa dịu cơn bồn chồn, và tranh thủ tìm xem có con Kanguru nào bị nướng không, vác về homestay tối đó chén luôn. Nhưng không có. Bất giác...
- Thôi mày để anh lái!
- Bao năm rồi anh không lái tay lái nghịch, thôi đừng anh!
- Không thử không biết được. Còn mặt trời hôm nay nó chỉ lặn 1 lần trong đời thôi. Dừng đi.
Anh em ngồi ghế sau im re, nuốt nước miếng khan, nín thở. Âm nhạc lúc này lồng tiếng bass của tim đập bình bịch...bình bịch hồi hộp.
Trung dừng xe lại, nhìn tôi như muốn nói gì đó, nhưng lại thôi. Tôi đoán chắc nó đang bảo “Anh ạ em yêu đời lắm. Dm anh”
Tôi leo lên xe, vào số, đạp ga. Xe vun vút lao đi, xé tan đám khói mù mịt phía trước. Chỉ mấy phút sau, chúng tôi đã thoát khỏi khu rừng cháy và men theo đường ven biển để chạy đua với mặt trời. Gió lùa vào xe làm tóc bay phần phật, tạo hình ra những gương mặt hoài bão mong ngóng hoàng hôn...
...
#melbourne #greatoceanroad #roadtrip

Lâu không roadtrip rồi đấy Tú 🤦🏻‍♂️ #melbourne #greatoceanroad #roadtrip

Cái hồi mình còn đẹp trai, khiêm tốn, và ít người ghét 🤷🏻‍♂️ #london #bigben #uk #england

Được vẽ theo đúng khuôn mặt của các Youtubers #googlecookoff . Các bạn có thấy tranh vẽ một người rất đẹp trai (là mình) ở đâu không?

#GoogleCookOff là event của Google tổ chức cho các anh em food, travel, lifestyle bloggers ở Đông Nam Á tới và tham gia thử thách nấu ăn. Mình (ngại quá đi) ăn hơi tạp, lifestyle cục súc, và đi du lịch cũng không nhiều lắm, cũng được mời tới sự kiện này. Thế nên các bạn sẽ thấy mình luôn luôn bám chân chị Helen (@helenrecipes) để chị ấy chỉ đạo diễn xuất trong suốt buổi nấu ăn. Vlog sẽ lên sớm trong mấy ngày tới. Hãy đón chờ và đăng ký kênh Haketu để nhận được update mới nhất nhé!

Vietnam team in #GoogleCookOff event in Singapore 27-29 July.

Này thì bò!
#singapore #clarkequay

Tú chuẩn bị vào bếp 🤨
#GoogleCookOff

Năm nào cũng 1 offline lớn và nhiều mini cafe khắp nơi trên cả nước. Lịch off sắp tới: Đà Nẵng, Huế, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột. Follow trên fan page Haketu. Gracias!
#haketu #haketuguitar #haketuoffline

“Không biết bao giờ thằng chủ làm xong ốp la nữa, lâu la vcđ” - said Kem

Đi Bagan người ta hay đi xe điện hoặc xe ngựa. Riêng tôi đi khối phân lớn 🤔 Có bị sống ảo quá không nhỉ 🤔
#bagan #travel #bagan

Tất cả những gì anh muốn bây giờ là ...bụng bé bớt lại 🙂
#myanmar #mandalay #temple #travel

Most Popular Instagram Hashtags