[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

gybsophilla gybsophilla

3287 posts   30905 followers   665 followings

May Thidaporn : )  ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀I'm Public Relations @MakerFamily - CH3 📷🎬 เพลิงบุญ | สายธารหัวใจ | Mr.MerMan แฟนฉันเป็นเงือก

ไม่มีไรมาก ผลัวใหม่ อยากประกาศให้ทุกคนรู้ไว้ แค่นี้นะ อูทักก้าเรียกแล้ว 💓 #ใครคือแจจุง

เอาล้าววววว นายหัววนกลับมาอีกครั้ง 22 พฤศจิกายนนี้ พบกับ #คนละขอบฟ้า รีรันอีกรอบกับความไบโพล่าห์ฆ่าไม่ตายของชินภัทร #รีรันวนไปจ้า #MakerK #ทีมนายหัวชินภัทร #Ch33 @great_rider10 จำความอับอายครั้งนั้นได้ใช่มั้ยนะ 😂

เป็นการเม้าท์ที่สนุก!! ผิดกับบรรยากาศในละครลิบลับ โดยเฉพาะตี๋น้อย เม้าท์เก่งอะไรเบอร์นั้นอะค้าบ 13.15 น. วันนี้ เปิดรอเล้ยย #สายธารหัวใจ #3zaap #MakerGroup #Ch33 📸 @dewistyle_pix ♥️

3 แซ่บ ของจริง 😏 #ทีมณรังค์ #ทีมสิริกันยา #ทีมปฐวี พรุ่งนี้ 3 แซ่บค๊าาา #สายธารหัวใจ #3zaap

🌾🍂🍁🌿 สรุปว่าจะยังไม่กลับ ? #Seoulswagwithme

ทิ้งบอมบ์ไว้ตรงนี้! แล้วได้ดูอีกทีวันพุธหน้า! Oh myyyy ใครจะไปทนไหว!!! #สายธารอยู่ไหน #หัวใจแย่มาก #สายธารหัวใจ #Ch33

หน้าเค้าก็ยังพอได้ชนกันบ้างเนอะ พอหน้าชนปุ๊บ ความสัมพันธ์ไม่พัฒนาปั๊บ เยี่ยม! #มันยากที่จะเข้าใจ #สิริกันยากล่าว #สายธารหัวใจ #Ch33

ยกที่ 6 : สวัสดิ์ vs ละมุล
ซีนนี้ละมุลลากหัวใจครูสวัสดิ์ออกมากระทืบกลางสี่แยกไฟแดง และหวังจะเกาะหัวใจคุณ
ณรังค์บินขึ้นฟ้า ร่วมลงชื่อตบละมุลได้ที่นี่ คืนนี้ 20.20 น. #สายธารหัวใจ #MakerGroup #Ch33 #อีละมุลอีผี!

#Repost @jettmaker (@get_repost)
・・・
สายธารหัวใจ นอกจากจะเป็นชื่อเรื่องแล้ว เจ็ทยังเอาคำๆ นี้ตีความออกมาเป็นความรักของพระเอกและนางเอกในเรื่องด้วย ด้วยความที่ในนิยายเดิม ตัวสิริกันยามีบทบาทน้อยมาก เราเลยต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการปรับบทให้มากขึ้นและมีเหตุผลในทุกสถานการณ์ที่เราเพิ่มเข้าไป เและยิ่งเราทำการบ้านกับมันมากขึ้นเท่าไหร่ เราก็ยิ่งมองเห็นความรู้สึกของตัวละครมากขึ้นเท่านั้น ความรักของสิริกันยาและณรังค์เริ่มต้นจากความประทับใจไม่ใช่รักแรกพบ ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาขึ้นอย่างช้าๆ ทุกอย่างค่อยๆเป็นค่อยๆไปจากความรู้สึกภายในที่ทุกครั้งที่เจอกันก็จะทำให้เหมือนมีสายธารเข้ามาหล่อเลี้ยงหัวใจของทั้งสองคน หัวใจสิริกันยาที่แห้งเหือดจากความรัก ชีวิตที่คิดแต่ว่าจะต้องทำยังไงถึงจะมีเงินดูแลและเลี้ยงย่าให้สบายขึ้น ความปากกัดตีนถีบทำให้ลืมความรักในแบบที่หญิงสาวคนนึงควรได้รับเพื่อทำให้หัวใจชุ่มชื้น และเมื่อมีใครสักคนเข้ามา มันก็ไม่ง่ายที่จะเปิดใจยอมรับและถึงอยากจะเปิด ทางที่จะเดินไปก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ไม่ใช่แค่ขวากหนาม แต่เรียกได้ว่าเป็นสนามรบ ส่วนณรังค์หัวใจที่เคยเจ็บช้ำจากรักแรกที่โดนกีดกัน และเข้าใจผิดว่าคุณหญิงไม่เคยรักและเห็นเขาเป็นแค่เพียงเครื่องมือ แก้แค้นท่านชาย แล้วยังต้องกลับมาใช้หนี้บุญคุณอะไรก็ไม่รู้ มันช่างอึดอัด อัดอั้น บนความคาดหวังของทุกคนในวัง สิริกันยาคือคนเดียวที่ทำให้ชีวิตของเขามีความสุข(จริงๆ) สิริกันยาเป็นรอยยิ้มให้ณรังค์ในวันที่เขาร้องไห้ ณรังค์เป็นความหวังให้สิริกันยาในวันที่เธอหมดหวัง
เจ็ทชอบความสัมพันธ์ของณรังค์กับสิริกันยา เป็นความรักที่ค่อยๆ เรียนรู้ เป็นความรักที่หล่อเลี้ยงให้อีกฝ่ายมีแรงต่อสู้กับปัญหา ไม่ใช่แค่รักกันไปวันๆ แต่ยังเป็นสายธารที่ทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำ พร้อมสู้กับภัยแล้งจากแม้นเทพ และมรสุมพายุจากปฐวี
ติดตามกันต่อไปนะครับ เจ็ทอยากให้พัฒนาการความสัมพันธ์ของณรังค์และสิริกันยาเป็นเหมือนสายธารหล่อเลี้ยงหัวใจคนดูไปพร้อมๆ กันด้วย :) #สายธารหัวใจ #สายธารอยู่ไหน #หัวใจอยู่นั่น

สินค้ามือหนึ่ง หนึ่งครึ่ง-สอง ของชาวเมคเกอร์ บางตัวไม่เคยใส่ บางตัวใส่ครั้งเดียว แบรนด์มั่งไม่แบรนด์มั่ง ไปตำกันค่ะ #สภาพนางฟ้าแต่ราคายาจก #make2handdd #clothes #clothingbrand #เสื้อผ้ามือสอง

ยกที่ 5 : ณรังค์ ♥️ สิริกันยา
ไม่ต้องพูดอะไรมากค่ะ แค่มาบอกว่า “แคร์นะ” แค่นั้น ไม่หวาน ไม่ซึ้ง แต่จริงจังระดับสิบ ดูสายตาอันอบอุ่นคู่นั้นสิคะ ดูความออดอ้อนที่คุณณรังค์ส่งผ่านมาถึงสิริกันยา เห็นแบบนี้แล้วคืนนี้จะอดใจไม่ดูสดกันไหวหรอ ☺️ มาเป็นสายธารให้คุณณรังค์กันคืนนี้ 20.20 น. ทางหน้าจอช่อง 33 #สายธารอยู่ไหน #หัวใจอยู่นั่น #สายธารหัวใจ #เข้มข้นทุกขณะ #ดูสดสิแซ่บกว่า #Ch33

ค่ะวันนี้ค่ะไม่ใช่วันไหน #สายธารหัวใจ #เปิดวังหลังกอง #Ch3Thailand

Most Popular Instagram Hashtags