[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

green_ausadaporn green_ausadaporn

2297 posts   510143 followers   613 followings

╚★ᗩᕰᔕᗩᖙᗩᖰටᖇᘉ.ᔕ✮╝  ⠀⠀└★GᖇƐƐᑎ┊ᴬᶜᵀᴿᴱˢˢ.ᶜᴴ⁷┊ˢᴵᴺᴳᴱᴿ✰⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀╰☆╮ᶜᴼᴺᵀᴬᶜᵀ┊ᵂᴼᴿᴷ..★╮⠀⠀⠀⠀⠀ ⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀║(⁶⁶)⁸⁶⁴⁰¹⁵⁶⁵¹✧(⁶⁶)⁸¹⁵⁵⁸³⁰⁵³║⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⇙………★ᴸᴵᴺᴱ☆………╭✮╯

http://bit.ly/2dFLpbo

เตรียมตัวพบกับกิจกรรมที่จะทำให้ได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบพร้อมกับทำกุศลไปพร้อมๆ กันในงาน OK! Charity 2017: Better Together ภายในงานจะได้พบกับศิลปินดารามากมาย อาทิ แพนเค้ก เขมนิจ, ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ , กรีน อัษฎาพร , เชอรีน หรเวชกุล ,โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เอมี่ อาเมเรีย จาคอป , จอร์จ ฐปนัท , ส้ม มารี, คชา นนทนันท์, ต่อ ธนภพ, นนกุล ชานน, เหม่เหม ธัญญวีร์ , ฟิล์ม บงกช , และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะมาร่วมประมูลของรักดารา การจำหน่ายเสื้อยืดคู่การกุศล แสดงมินิคอนเสิร์ต
และที่พลาดไม่ได้กับกิจกรรมการขายกอดการกุศล กับศิลปินขวัญใจคุณไม่ว่าจะเป็น เพชร เผ่าเพชร, นนท์ เดอะวอยส์, รอน ภัทรภณ เอเอฟ,โบ๊ท เอเอฟ 12, ดิว เดอะสตาร์ 5, แบล็คแจ๊ค ฯลฯ
รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับวิสาหกิจชุมชนบ้านใหม่พัฒนา ตำบลวาวี อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ชุมชนที่ปลูกกาแฟอินทรีย์ปลอดสารเคมีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพื่อรักษาป่าต้นน้ำให้คนปลายน้ำได้บริโภคอย่างปลอดภัย *** พบกันวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายนนี้ กิจกรรมบนเวทีเริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ *** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและอัพเดตรายชื่อศิลปินที่มาร่วมงานได้ทาง www.facebook.com/okmagthailand และ www.okmagazine-thai.com อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่>>> http://bit.ly/okcharity2017
#OKmagazine #OKmagazinethailand
#OKCharity2017 #BetterTogether

อ่ะ!!!ลงรูปออกกำลังกายให้อยากดีกว่า ฮึบฮึบฮึบบบบ สู้โว้ยยย 💪🏼💪🏼💪🏼💪🏼

มาแล้วๆๆๆๆ มีเคล็ดลับเทคนิค..อกชิดพิชิตใจ ใส่ชุดเปิดไหล่ออกงาน กรีนมั่นใจ @angelbrabra เลยไม่เคยเปลี่ยน #itemที่สาวๆควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

Not enough ...Must be better....

Thanks a lot for this sweety outfit @kayasis #kayasis

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสมทบทุน
สร้างอาคารผู้ป่วยนอกและจัดซื้อเครื่องมือแพทย์กันนะคะ :) #ช่วยด้วยใจให้ด้วยรัก
📌กองทุนก่อสร้างอาคารคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล
ธ.กรุงไทย เลขที่บัญชี 985-6-28981-5
📌กองทุนเครื่องมือแพทย์คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล
ธ.กรุงไทย เลขที่บัญชี 985-6-28873-8
📱สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 022443030

💎💎💎💎 @privejewelry @bigz_prive ขอบคุณพี่บิ๊กมากๆค่ะ ทุกงานกับน้องจริงๆๆ

พี่อู๋ @mepanya @panya_pj ขอบคุณมากๆนะคะ เป็น1วันที่สวยงามเลอค่ามากๆ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณที่ดูแลเสื้อผ้าให้น้องอย่างดีนะคะ สั่งงานปุ๊ปได้ตามต้องการปั๊ป 💃🏻💃🏻💃🏻 มันชุดใหญ่ไฟกระพริบมากเบย ขอบคุณมากๆๆๆๆๆนะคะ @panya_pj @mepanya และขอบคุณมิวสิคที่มาแต่งตัวให้จับกระโปรงให้ด้วย นางต้องมีงานต่อก็มาดูแลให้ น่ารักมากมาย ที่นี่ @panya_pj น่ารักทุกคน 🤘🏻🤘🏻🤘🏻🤘🏻👏🏻👏🏻👏🏻

พบกันอีกครั้งกับละครเวทีการกุศลรามาดราม่าครั้งที่10 "paper bird" จัดขึ้นโดยนักศึกษาแพทย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัย มหิดล วันที่30มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2560
(วันที่30 มิถุนายน 2560 : รอบปฐมทัศน์)
ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

ราคาบัตร 250 และ 350บาท
เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้! รายได้จากการจัดจำหน่ายบัตรทั้งหมด สมทบทุนโครงการ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ มูลนิธิรามาธิบดีฯ

ติดตามได้ที่
Facebook : Ramadrama 10th "Paper Bird"
Instagram : @ramadrama10th
Twitter : @ramadrama10th
แล้วพบกัน!!
#ramadrama10th

⭐️ Morning miracle day ⭐️ถ้าเรามีโอกาสที่จะเปลี่ยน มีโอกาสที่ดีกว่า ทำไมไม่เลือกคว้าไว้ล่ะ...วันนี้ดีใจมีโอกาสได้เห็นว่าสุขภาพสำคัญแค่ไหน #สายhealthyก็มา#ไม่ลดไม่อดไม่เพิ่มแต่เลือกกินที่ใช่ #ใช่ว่า....มันจะดี5555

Most Popular Instagram Hashtags