greatstarsth greatstarsth

6,274 posts   29,585 followers   670 followings

GREAT STARS OFFICIAL  GREAT STARS ที่สุด..ของความบันเทิง ★ FB : GreatStarsOfficial ★ TWITTER : GreatStarsTH ★ YOUTUBE : GreatStarsOfficial ★ LINE : @greatstars

"ฟิล์ม ธนภัทร" สายตรง ขอโทษ "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" หลังคอมเม้นท์แซว โดนแฟนคลับถล่มกลับ

เรียกว่ากลายเป็นดราม่าขึ้นจนได้ สำหรับสาว "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์" ที่เข้าไปคอมเม้นท์ในไอจีแซว หนุ่ม "ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ" ว่า "เอาใหญ่แล้วนะ" เลยทำให้แฟนคลับถล่มกลับ โดยงานนี้หนึ่มฟิล์มได้ออกมาเผยว่า รู้จักและสนิทกับสาวญิ๋งญิ๋งอยู่แล้ว รวมไปถึงพี่ตูมตาม ก็สนิทเหมือนกับ ก็ได้โทรไปคุยกับญิ๋งญิ๋งแล้ว บอกว่าไม่ต้องคิดมาก เพราะส่วนตัวก็คิดว่าไม่ได้คอมเม้นท์น่าเกลียดอะไร ส่วนตัวก็ไม่คิดจะห้ามปรามแฟนคลับ เชื่อทุกคนเข้าใจและมีเหตุผลของตัวเอง
ถามถึงประเด็นที่ดราม่า ญิ๋งญิ๋ง เม้นท์แซวแล้วแฟนคลับเข้ามาถล่มญิ๋งญิ๋ง ?
"ผมรู้เรื่องนะ เพราะว่าผมได้คุยกับญิ๋งญิ๋ง แล้วเราสนิทกันอยู่แล้ว กับพี่ตูมตาม ผมก็สนิท การที่ญิ๋งญิ๋งมาเม้นท์ก็ไม่ได้น่าเกลียดอะไรนะ เพราะตัวผมรู้จักญิ๋งญิ๋ง และรู้จักพี่ตามด้วย ผมรู้สึกว่ามันไม่มีอะไรอย่างที่แฟนคลับเห็น"

พอเห็นว่ามีดราม่าในไอจีเราตกใจไหม?
"นิดหน่อยนะ ผมได้พูดคุยกับทางญิ๋งญิ๋งแล้ว คือพูดกับว่าโอเคนะไม่ต้องคิดมาก เราไม่ได้มีอะไรเราไม่ต้องไปซีเรียสกับมัน"

แล้วญิ๋งญิ๋งเป็นอย่างไรบ้าง? "เขามีนอยด์ๆบ้าง เราไปพูดกับเขาๆดีขึ้น..... อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48982

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #ฟิล์มธนภัทร #ทีมบอสวศิน #film.thanapat

โซคิ้วท์ฉบับครอบครัว“ชมพู่-น็อต”พาน้องแฝด”สายฟ้า-พายุ”เที่ยวทะเล .

ไม่ว่าจะทำอะไร ไม่ว่าจะไปไหนต้องจัดเต็มตลอดสำหรับ ซุปตาร์ตัวแม่”ชมพู่ อารยา”และคุณสามี”“น็อต วิศรุต” เมื่อมีเวลาว่างก็ได้พาน้องแฝด”น้องสายฟ้า-น้องพายุ”และภรรยาไปทะเล
ด้วยความที่ภรรยาและลูก จัดเต็มตลอด ทั้งการแต่งตัว และแฟชั่นต่างๆ จนหลายครั้ง”แม่ชม”ก็ลงแคปชั่นเอาฮาว่า #วิถีเน็ตไอดอล”งานนี้ “พ่อน็อต”ก็สายฮา พาลูกๆไปทะเลทั้งที ก็มีภาพนั่งโพสท่าชิลๆริมทะเล พร้อมแคปชั่นที่ว่า “บางทีผมก็อยากจะเป็นเน็ตไอดอลกับเค้าบ้าง” #วิถีเน็ตไอดอล จนแฟนๆเข้ามาคอมเม้นกันเพียบ แหม่ๆพ่อน็อตขาตอนนี้พ่อน็อตก็เป็นอยู่นะคะ เพราะเล่นเอาโซคิ้วท์ทั้งครอบครัว แม่ชมก็แซ่บด้วยชุดว่ายน้ำแบบนี้ เอาใจแฟนคลับไปเลยจ้า .
อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48981

#chomismaterialgirl #nottvisrut #สายฟ้าพายุ #greatstars #greatstarsบันเทิง

“จ๊ะ”หัวใจกลับมาแฮปปี้อีกครั้งหลัง”แจ๊ค”โผล่ร่วมเฟรมรูปครอบครัว .

ดูเหมือนช่วงนี้หัวใจของนักร้องสาว “จ๊ะ อาร์สยาม “จะกลับมาแฮปปี้มีความสุขอีกครั้ง เพราะหลังจากหลายเสียงเชียร์ให้ สาวจ๊ะและ นักร้องหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “แจ๊ค ธนพล”กลับมารักกันเหมือนเดิมหลังจากได้เลิกรากันไปสักพักใหญ่ ล่าสุดก็ได้เห็นภาพที่สาวจ๊ะได้ควงคู่กันไปกินข้าวและทำบุญกับหนุ่มแจ๊ค แถม ยังมีภาพร่วมเฟรมหนุ่ม”แจ๊ค”และทางครอบครัวของสาว”จ๊ะ”อีกด้วย
เห็นแบบนี้ก็คงบอกได้ชัดเจนถึงสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้วเพราะดูจากหน้าของสาว”จ๊ะ”ก็บ่งบอกได้ถึงความแฮปปี้แบบสุดๆเลยค่ะ .

อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48979
#jaja_nongpanee #jack_tha #จ๊ะอาร์สยาม #แจ๊คธนพล #greatstars #greatstarsบันเทิง

"แอน ทอง" เชื่อ ทุกอย่างต้องดีขึ้น หลังไปเยี่ยม "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์" ส่วนละครเตรียมเปิดกล้องเร็วๆนี้ หลังจากที่ทราบข่าวผู้กำกับผู้จัดมากความสามารถล้มป่วยเส้นเลือดในสมองตีบ ต้องนอนห้อง ICU สำหรับ "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" ก็ทำให้คนในวงการบันเทิงรีบเข้าไปเยี่ยมให้กำลังใจครอบครัวพี่อ๊อฟกันเรื่อยๆ รวมไปถึงสาว "แอน ทองประสม" ก็ได้ไปให้กำลังใจครอบครัวพี่อ๊อฟที่โรงพยาบาล โดนสาวแอนเผยว่าได้ไปยืนมองหน้ากระจก แต่ก็เชื่อว่าทุกอย่างจะต้องดีขึ้น เพราะพี่อ๊อฟเป็นคนแข็งแรง ฟื้นตัวเร็ว และกลับมาเป็นพี่ที่น่ารักของเราเหมือนเดิม ส่วนเรื่องละครที่ได้หนุ่ม หมาก ปริญ มาแสดงก็ใกล้จะเปิดกล้องแล้วยังไงเข้มให้หนุ่มหมากลดน้ำหนักให้ได้เหมือนเดิม

เห็นว่าไปเยี่ยม พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ มาเป็นอย่างไรบ้าง ?
"ใช่ค่ะ ไปมาเมื่อช่วงเช้าก่อนมางานค่ะ ก็ได้ไปยืนมองตรงกระจกนิดหนึ่ง เห็นพี่อ๊อฟหลับอยู่" ได้ถามพี่แดงบ้างไหม ว่าเป็นอย่างไรบ้าง ?
"แอนว่าคงมีคนถามพี่แดงเยอะแล้ว ว่าอาการเป็นยังไง หรือพี่แดงรู้สึกยังไง แอนเลยไม่กล้าถามมาก เลยได้แค่ยื่นดอกไม้และกอดให้กำลังใจครอบครัวพี่อ๊อฟ และไปยืนมองให้กำลังใจพี่อ๊อฟนิดหนึ่ง ก็ทราบมาว่าเหมือนจะดีขึ้นนะคะ เราก็ดีใจ เพราะพี่อ๊อฟเป็นคนน่ารัก ทุกคนก็เป็นห่วงและแวะเวียนไปเยี่ยมกันไม่ขาดเลยค่ะ.... อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48980

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #annethong #แอนทองประสม

น้ำตานอง "หญิงลี ศรีจุมพล" ยอมประกาศเลิกแฟนทั้งที่ยังรัก
เชื่อว่าแฟนคลับหลายๆคน อาจเคยได้ยินข่าว รักๆ เลิกๆ กับแฟนหนุ่มนอกวงการ ของนักร้องสาวลูกทุ่ง "หญิงลี ศรีจุมพล" มาบ้าง ซึ่งทั้งคู่ ก็พยายามประคองรักมาหลายปี แต่ล่าสุดรักถึงทางตัน ด้านสาวหญิงลี โพสต์รูปภาพในอินสตราแกรม เป็นภาพกอดทั้งน้ำตา พร้อมข้อความว่า "อยู่กับตัวเองสักพัก เรื่องความรัก สู้ และยื้อไม่ไหวแล้ว 💔จำต้องปล่อยมืออย่างปวดใจ ถึงแม้ยังรักและห่วงใย แต่ก็จำใจต้องยอมหยุด หยุดเจ็บ หยุดรอ💔 หยุดความเป็นแฟนที่แสนรัก รักมากเจ็บมาก จากกันจริงสุดเจ็บ ลาก่อน สุดที่รัก รักที่สุด" งานนี้แฟนคลับก็แห่ให้กำลังใจสาวหญิงลีเพียบ
อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48968

#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #yinglee_lalla #หญิงลีศรีจุมพล

“ญิ๋งญิ๋ง”อัพเดทชีวิตคู่”ตูมตาม”3ปียังต้องมีปรับจูน .
เหมือนว่าความรักกำลังจะแฮปปี้สุดๆสำหรับคู่ของดาราสาว “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” และหนุ่ม”ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง”ที่ล่าสุดเพิ่งโพสต์ครบรอบ 3 ปีไป เมื่อได้มีโอกาสเจอ”ญิ๋งญิ๋ง”ก็ได้เผยถึงชีวิตคู่ในตอนนี้ว่า
เพิ่งโพสต์ครอบรอบ 3 ปี
“มันเกือบจะสามปีแต่เขาอยากให้นับวันจากที่เริ่มคุยกันเป็นวันแรก ก็ยังปรับจูนกันทุกวัน ยังมีเถียงกันบ้าง แต่เข้าใจกันมากขึ้น มีทะเลาะกันเรื่อยๆ ทะเลาะกันเรื่องเล็กๆมากกว่า” .

อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48960

#ญิ๋งญิ๋ง #ญิ๋งญิ๋งศรุชา #ตูมตามยุทธนา #greatstars #greatstarsบันเทิง #ข่าวบันเทิงวันนี้

ผู้ประพันธ์ พร้อม 2 ผู้จัด การันตี “ระบำมาร” ดราม่าเข้มข้น ตีแผ่กิเลสมนุษย์ เผย 5 ข้อเด็ดชวนดู เริ่มตอนแรก 22 ส.ค.นี้
.
เมื่อวังวนแห่งกิเลสตัณหา นำพาทุกคนสู่...เกมการแก้แค้นสุดสะเทือนอารมณ์ ในละคร ดราม่าเข้มข้น “ระบำมาร” จากบทประพันธ์ชั้นครูของ “กฤษณา อโศกสิน” กับเรื่องราวสะท้อนสังคม สอดแทรกคติเตือนใจ โดยผู้ประพันธ์ เผยถึงนวนิยายเรื่องนี้ว่า “ระบำมารจะสะท้อนให้เห็นถึงกิเลสของมนุษย์ที่ไม่มียุคไม่มีสมัย แต่ก็มีเรื่องให้เราแปลกใจได้ทุกยุคทุกสมัยเช่นกัน “ระบำมาร” ก็คือ “มาร” ที่แปลงตัวมา หากมีสติ กำกับใจตัวเองด้วยศีลธรรม ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่อกิเลส “มาร” ย่อมไม่มีทางได้ “เริงระบำ””
.
“ระบำมาร” ได้เหล่าพระนางแถวหน้าอย่าง แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช, วีรภาพ สุภาพไพบูลย์, โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ, แคทรียา อิงลิช, ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์, โม อมีนา พินิจ และเหล่านักแสดงมากฝีมือประชันบทบาทกันอย่างเข้มข้น และยังได้ น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ มาโชว์ฝีมือการแสดงละครเต็มตัวครั้งแรก พร้อมด้วย 2 ผู้จัดไฟแรงอย่าง เมทนี บุรณศิริ และ ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้อีกด้วย
.
อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48896
#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #ระบำมาร #แบงค์อาทิตย์ #เปรี้ยวทัศนียา #วีรภาพ #โน้ตวัชรบูล #แคทรียาอิงลิช #ตองภัครมัย #โมอมีนา #น้องณิริน

เปิดลิสต์ 10 หนังสือขายดีในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok ที่ไม่ควรพลาด
.
งานมหกรรมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพ ด้วยส่วนลดสูงถึง 60-80% ณ ฮอล 9 (ฟอรั่ม) อิมแพค เมืองทองธานี มีไปจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น
.
โอกาสพิเศษจะมีจนถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ที่นักอ่านไทยจะมีโอกาสเลือกซื้อหนังสือภาษาอังกฤษคุณภาพ ด้วยส่วนลดสูงถึง 60-80 เปอร์เซ็นต์ ในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018 งานมหกรรมกองทัพหนังสือภาษาอังกฤษใหม่เอี่ยมที่คุณสามารถช้อปได้แบบแบบนอนสตอป 24 ชั่วโมง ณ ฮอล 9 (ฟอรั่ม) อิมแพค เมืองทองธานี โดยไม่เสียค่าบัตรผ่านประตู หากคุณยังตัดสินใจเลือกไม่ได้กับกองทัพหนังสือละลานตากว่า 3 ล้านเล่ม ทั้งหนังสือขายดี, นวนิยาย, หนังสือธุรกิจ, ศิลปะและการออกแบบ, หนังสือทำอาหาร และหนังสือสำหรับเด็กอีกมากมาย ตั้งแต่ หนังสือเทคโนโลยีเสมือนจริง (Augmented Reality) หนังสือกิจกรรมเกม นิทานและหนังสือที่โต้ตอบได้ หรือ อินเตอร์แอคทีฟบุ๊ค คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ ผู้จัดงาน เปิดรายชื่อหนังสือขายดีและถูกถามถึงมากที่สุด 10 เล่ม ในงาน Big Bad Wolf Book Sale Bangkok 2018
.
อ่านต่อ >> greatstarsdigital.com/news/48895
#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #BigBadWolf #BigBadWolfBookSaleBangkok #HarryPotter #theCursedChild #Marvel #TheAvengersVault #TheWisdomofSundays #SleepingBeauties #Metropolis #Unshakeable #WhattoBakeandHowtoBakeIt #TheLostSymbol #MeBeforeYou #LegoOfficialAnnual2018

“พอร์ช”โต้ข่าวเม้าส์เลิก”เกรช”รับมีงอนจริงแต่เคลียร์แล้วเรียบร้อย @porshe_saran | youtu.be/OCOeUZIs2VE
.
#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #พอร์ชศรัณย์ #porshe_saran

“วุ้นเส้น” แจงภาพยืนคั่นกลางระหว่าง “เจนี่-คริส” พร้อมอัพเดทความคืบหน้างานแต่ง “เจนี่” @vjwoonsen | youtu.be/rTk87jnx8iA
.
#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #vjwoonsen #วุ้นเส้นวิริฒิพา #เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ #คริสหอวัง

“ดา เอ็นโดรฟิน” รัก 3 ปี “อเล็กซ์” แฮปปี้ลงตัว ไม่ซีเรียสคนมองอยู่ก่อนแต่ง @daendorphine | youtu.be/vUaTANS1dA0
.
#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #ดาเอ็นโดฟิน #daendorphine

“มารี เบิร์นเนอร์” ปลื้มกระแสละคร “เมีย2018” ฟุ้งช่วงนี้งานรุมแน่น @marie_broenner | youtu.be/7mgywxMxASg
.
#GreatStars #GreatStarsบันเทิง #marie_broenner #มารีเบิร์นเนอร์ #เมีย2018

Most Popular Instagram Hashtags