[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

gnoud.tr gnoud.tr

22 posts   555 followers   555 followings

Dương 🌿🌿  Vài cơn vui dỗ được trăm cơn buồn 🌔

https://gnuodtr.sarahah.com/

Này em ơi trăm năm sau
Những ưu tư kia sẽ về đâu 🎶🎶🎶🎶

4 a.m

Hồi đi quân sự đúng là đếm từng ngày để về HN, phần vì ko chịu được thiếu thốn, thời tiết khắc nghiệt, phần vì thấy có nhiều điều, nhiều người thật phức tạp.
Mà con người thì luôn hối tiếc vì những điều đã qua nhỉ 😪 Giờ về nhà, lại mong quay lại XH, lại thấy XH dễ chịu hơn bao nhiêu. Tối ngủ sớm, sáng có người gọi, dậy sớm, tập thể dục, ăn sáng đầy đủ rồi vác sách đi học. Đến bữa vác rổ bát đi ăn cơm, tối sinh hoạt cùng ce. Mọi thứ đều đúng giờ và đều đặn, vui vẻ ko lo nghĩ.
Còn hiện tại, luôn là thức xuyên màn đêm rồi ngủ liền đến tận trưa hôm sau, ăn uống thất thường chẳng thành bữa nào, là đi học rồi dự định, deadline và thật nhiều vấn đề. Vẫn ý thức được sự lãng phí thời gian và cái ko healthy ấy nhưng ko ai nhắc nhở, ko ai giục nên thành ra lười, mà đã lười thì thật khó chữa hjx 😢
1972017 đầu óc lại trống rỗng
#tb

Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời, sau đó biến mất. Còn có những người xuất hiện và dừng lại rất lâu, rồi cũng biến mất. Cũng buồn nhưng thôi, trước sau gì họ chả biến mất :) Ko sao đâu, vì cuộc đời vẫn luôn như thế. Dù muốn hay ko. Vậy nên, đừng buồn
#hanoi

Nhiều điều lắm XH ạ 😪
#xuanhoa#week1

Vứt hết tất cả để mà đi đây ạ 🙄

Dễ đến dễ đi

1 thằng béo cao thủ tình trường
1 thằng ẻo lả giờ hơi đẹp trai hơi trend
1 đứa so chăm chỉ so tin cậy so trươrng thành
1 đứa mồm to chuyên nhận làm leader
1 đứa hám zai
1 bé điệu
Và 1 thằng chuyên ko được vào ảnh vì bận làm culi 👌
Ảnh vỡ tung toé ko hiểu vì sao hjx nhưng mình sẽ để đây kỉ niệm ngày gặp nhau giữa lòng HN 💕
#friendship#hangout

Lũ trẻ học thêm nhà bên lúc nào cũng ồn ào và nghịch ngợm, ê a đánh vần suốt cả ngày, thỉnh thoảng bị bà mắng vì quên bài hay chốc chốc lại thưa mách tội nhau :)) Giờ nghỉ chỉ thích chạy ra cổng, hớn hở chỉ nhau con chim, con gà cuối ngõ, cái cây trong sân ra hoa, nhìn thấy người lớn là tíu tít chào rồi bắt chuyện. Buổi chiều về ko quên chào tạm biệt bà và khoe bài học đánh vần mới với bố mẹ. Những chú chim non hồn nhiên, các e khiến HN ồn ã, chật chội vui và yên bình đến lạ.
#children#childhood#vietnam#ipphotography#potd#vsco

Người thương 💕#ipphotography#grandparents#peaceful

Most Popular Instagram Hashtags