[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

giftchanh giftchanh

67 posts   160 followers   195 followings

Gift 

Ngày trước, lúc mà mình còn học cấp 3 ấy, bạn bè vẫn hay bảo rằng mình là người vô tư vô lo, vui vẻ và yêu đời. Hầu hết trong các bài chúc sinh nhật, viết lưu bút, hay kiểu đại loại thế. Ai cũng chúc cho mình mãi luôn vô tư như thế, mãi luôn lạc quan yêu đời như thế. Và đúng là vậy thật, ngày trước, mình vẫn luôn nghĩ rằng, mọi điều trên đời này đều là sự lựa chọn của mình, là mình lựa chọn cách đối mặt với vấn đề, là mình chọn vui hay buồn. Cuộc đời của mình là do mình lựa chọn.
Nên mình mới luôn vô tư, luôn nhìn thấy những điều tích cực, luôn làm những điều mà mình thích và mặc kệ những điều mà người khác nói.
Ngày trước mình chỉ sợ một điều, rằng sau này khi mình lớn hơn một chút, mình sẽ trở thành kiểu người mà mình không muốn, trở thành người không thể tự lựa chọn những việc mình sẽ làm, trở thành người mà làm những việc dù mình không thích nhưng vẫn giả vờ là thích.
Nhưng mà mình đoán rằng, đó là cái giá phải trả để trưởng thành hơn một chút,để lớn hơn một chút, một chút xíu thôi, vì mình chẳng thể mãi là cô bé 18 tuổi chỉ biết sống vì mình nữa.
Và vì mình lớn rồi, lớn hơn ngày xưa 1 xíu rồi, nên mình mới dám viết những điều sến súa như ri nè =)) và cũng vì mình lớn hơn rồi, nên mình cho phép bản thân được mệt 1 xíu, được thả tay 1 xíu.
Một xíu thôi.
Rồi mình mới về được.
Rồi mình mới lại lạc quan và yêu đời được.
Vì giờ mình chẳng muốn làm gì nữa cả.
À không, mình muốn "đi uống cafe" với ai đó.
Ai cũng được.
Nhưng phải là "đi uống cafe" thật sự thì mới được.

Thực sự thích chó luôn áaa.
Thích nuôi chó.
Thích ôm chó vào lòng.
Thích xoa đầu gãi lông chó.
Thích nựng chó.
Thích chơi với chó.
Thích thơm chó nữaaaa
Đăng ảnh Bo nhưng nhớ Bi =)) dù Bi hơi xấu vẫn rất yêu Bi =)))

Đưa tiền cho chị nhanh lênnnn!!!!

Hiệp hội Những cô bé đáng yêu <3
Cô bé đáng yêu số 1 đăng vội cái ảnh rồi tiếp tục theo Đảng cứu nước đây =)))

Có những khoảng thời gian trong đời, bạn bè ở bên cứ lũ lượt kéo nhau đi hết. Kiểu như là, mỗi người có một cuộc sống riêng rất riêng, riêng đến nỗi mà cuộc đời mỗi đứa sẽ rất khó mà giao nhau thêm một lần nữa.
Cũng có những khoảng thời gian trong đời, mình cứ muốn sống mãi trong hoài niệm thôi, muốn được sống mãi trong những ngày tháng vô ưu vô lo ngày xưa, ngủ vùi luôn trong những tập đề đại học và những tiếng cười.
Nhưng mà thôi, nốt hôm nay thôi vậy, rồi mai cũng lại phải trở lại với cuộc sống bình thường, để còn phải tận hưởng hết mức thời sinh viên hiện tại, để sau ni không phải hối tiếc gì nữa.
Một lần nữa nhắc lại, đúng là không phải Đại học không tốt, không phải làm sinh viên không vui. Nhưng có những khoảng thời gian trong đời, dù mình có ngoái nhìn lại bao nhiêu lần, cũng chẳng thể nào quay về được nữa.
#olddays #oldfriends #anothergoodbye

Bức ảnh (có lẽ là) cuối cùng của TCNS pre-newgen trước khi thành viên mới gia nhập =)) chân thành xin lỗi người còn lại trong bức ảnh này =))))

Câu chuyện nào rồi cũng đến hồi kết thúc.
Tình bạn nào rồi cũng đến lúc tàn phai.

Cũng đã lâu lắm rồi kể từ lần cuối mình"đi uống cafe" thực sự.

Nghệ thuật từ bàn Tay Ta

Có những tình bạn (đôi lúc) còn mãi với thời gian =)))

Cũng chẳng phải tự nhiên mà người ta luôn bảo với nhau rằng hãy trân trọng mỗi phút giây trong đời mình.
Vì quả thật, có những khoảnh khắc trong đời sẽ chỉ xảy ra một lần mà thôi...

"I'm a big big girl~
In a big big world~
It's not a big big thing if you leave me~
But I do do feel~
That I do do will~
Miss you much~
Miss you much"

Maybe It will dissapear in the morning.
Or maybe not.

Most Popular Instagram Hashtags