[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

gau.adudu gau.adudu

454 posts   494 followers   529 followings

20. 

Thấy ưng chiếc màu này ghê :3
Mà đồng màu đồng tông thêm tí tẹo chắc sẽ đẹp feed hơn nhỉ :)))))
#2017bestnine

536783892 lần đi qua đây, cuối cùng cũng đã chụp một tấm rồi đây :)))) Thương Chi được tấm ảnh thì lù lù lỗ tròn to đùng trên mặt :))))
.
.
.
Ư hết năm rồi ... Hình như năm vừa rồi mình chẳng làm gì nên hồn ngoài tiêu xài lãng phí tiền bạc thì phải =))))
31.12.2017
#lastphotooftheyear

Trên đường đời tấp nập, mình thường "đập mặt" qua nhau đấy cậu.
=)))))
#hanoi #hanoian #ourhanoi #hanoiinlove #trafficjam

Củ khoai tây.
:)))

Cứ vẫn là sở thích của riêng mình chắc sẽ ổn hơn là trở thành thứ phải mang ra xem xét, đánh giá rồi yêu cầu chất lượng nhờ ? :)))
.
( Chiện đi duyệt bài lên duyệt bài xuống mà không vừa ý thầy. Căn bản em thích chụp mẫu còn thầy muốn chụp hoa cỏ cây lá vvv cơ. Nên chụp mãi vẫn không thấy hứng thú gì cảaaaa 🙂🙂🙂 )

#hanoi #hanoian #ourhanoi #hanoianstotravel #hanoiinlove

Hôm nọ lần đầu tiên đi chụp mà có rủ rê bạn bè đi cùng. Đi rồi mới chợt cảm thấy quan ngại về bản thân ghê gớm, vì tới giờ mới được khai sáng ra ti tỉ thứ :))))))
.
#hanoi #hanoian #ourhanoi ##hanoianstotravel

Chân dung boss cùng hai sen quấn quýt kế bên đang cười quá đà :333

#tassteam5 #bff #girls

Chi chụp hihi :v

Mình vẫn luôn nghĩ rằng mỗi khi tới quán cà phê, mình sẽ mang theo quyển sổ, cây bút hay một quyển truyện xinh xắn nào đó. Sau đấy ngồi đợi đồ ăn đồ uống được mang ra, rồi bắt đầu sắp xếp hay chỉnh chọt để chụp được mấy tấm xinh xinh như mọi người trên insta hay chụp ý...
Nhưng sự thật thì mình không có tính kiên nhẫn như vậy :))) Đồ ra tới là mải nói chuyện rồi ăn uống hết liền. Còn chụp được tấm như này là cố gắng đợi chờ hết mức rồi đấy :)))))
#cuxacaphe #nhacuacoffeehouse

Dạo này mình nhạt nhẽo lắm!
Tự dưng chẳng có tí hứng thú với việc gì, chẳng muốn gặp gỡ, tiếp xúc với ai cả. Mọi mong muốn chỉ gói gọn vào trong một chiếc chăn và vài bản nhạc từ điện thoại...
Thi thoảng chỉ mong mình được ngủ đông như loài gấu thì tốt biết mấy.
.
#fenghuang #phoenix #acienttown #acienttowninchina #phoenixancienttown #westhunan #chinatrips #china #chinagram #travel #trip

1 chiếc ảnh xinh xinh

Chụp outnet lẫn rung rinh bởi @vaan.chi =)))

Hầy... Bữa nào xem nhiều phim Tung Của là lại cảm thấy bản thân trở nên deep deep hơn hẳn :))))
Hôm nay xem phim xong chợt để ý rằng 10 phim thì có đến 9,99 phim nhắc tới ý nghĩa của cái tên rất nhiều. Như "Điều tuyệt vời nhất của thanh xuân" có Dư Hoài và Cảnh Cảnh, hai cái tên ghép lại thành "canh cánh trong lòng". Rồi bộ phim xem gần đây nhất là "Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em", với Thiếu Hi và Lực Chính là hai cái tên bắt nguồn từ câu nói "nghỉ! nghiêm!" của người ông cố, được hai cặp phụ huynh thần thánh hóa cái tên lên và mong cho hai anh chệ này yêu thương gắn bó với nhau suốt đời suốt kiếp :)))
.
Chợt nghĩ liệu có một ngày tên mình được ghép với tên một người khác mà nó ý nghĩa y xì như phim ảnh không nhỉ =))))
À tớ chỉ muốn khoe là tên của tớ ngoài được đặt theo tên một thị trấn với con sông bên Tung, thì hôm nay mới biết nó còn là tên của một bãi tắm trong Vũng Tàu nữa ý =)))))

Most Popular Instagram Hashtags