frungnarikunn frungnarikunn

1863 posts   1788442 followers   535 followings

Frung🍦  a medical student, an actress 💙For work: nadaoartist@gmail.com/ 02-662-0499

เปิดกล้องแล้ววว ดึกแค่ไหนเราก็ถ่ายยาวกันไปเด้อออ #projectstheseries ต้องขอบคุณ #ปากกาเปเปอร์เมทอิงค์จอยเจล ที่เป็นผู้ช่วยตลอดเลยเวลาทำความเข้าใจกับบท ปากกาเจลที่มีตั้ง 14 สี แถมหมึกแห้งไวสุดๆ เลยทำให้ระบบความคิดเข้าที่เข้าทางขึ้นเยอะเลย บอกตรงๆ ว่าติดปากกามาก พกไปทุกที่ยิ่งกว่าพกลิปสติกอี้กกกก
#PaperMateInkJoyGelPens
#ปากกาเปเปอร์เมทอิงค์จอยเจล

เห็นมีเพื่อนๆน้องๆถามกันมาเยอะเรื่องเทคนิคการเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยของฟรัง วันนี้เลยอยากมาเล่าให้ฟังซักหน่อย55555 เทคนิคการเรียนหนังสือของฟรัง ก็คือ การใช้สีมาช่วยในการจำ เวลาต้องอ่านหนังสือเยอะๆ แต่มีเวลาน้อย #ปากกาเปเปอร์อิงค์จอยเจล ที่มีตั้ง 14 สี แถมหมึกแห้งไว ลดการเปรอะเปื้อนนี่แหละ คู่หูฟรังเลย เพราะเวลาจดโน้ตเป็นสีๆ หรือขีดเส้นใต้ด้วยปากที่มีสีเยอะๆ เนี่ย ทำให้เราจำได้ดีไง แล้วฟรังก็ชอบที่จะแบ่งหมวดหมู่ของเนื้อหาเป็นสีเดียวกันตามลำดับความสำคัญ ช่วยประหยัดเวลาในการอ่านหนังสือหรือจำบทได้เยอะเลย หวังว่าวิธีนี้คงจะพอช่วยทุกคนได้นะค้าาอิ้อิ้ (พูดเลยว่าเอามามหาลัยเพื่อนๆลองใช้ติดใจซื้อตามกันครบทั้งกลุ่มละเด้อออ❤️❤️❤️) #PaperMateInkJoyGelPens
#ปากกาเปเปอร์เมทอิงค์จอยเจล

quickly refresh myself with @lemonster.bkk 🍋 สดชื่นแจ่มใสจริงๆค่ะท่านผู้ชมมม🌾🌾🌾

hap youuuuu❤️❤️❤️ @thanaerngnin ถ่ายรูปกันบ้างเถอะเจอครั้งหน้าาา5555555 เลิ้บบบบบบบบ

#throwback to when everything in life was so colorful(:

Brain dead. #igotbrainwashed

ขอกลับไปเป็นเฟรชชี่ด้วยคนได้ม้ายยยย💓 by @eddy.dedy

คิดถึงชีวิตดีๆแล้วงื้อออออ พอเปิดเทอมแล้วชีวิตก็จะยุ่งๆหน่อย อยากให้วันนึงมีซัก 50 ชั่วโมงจังเหลยยยย 5555555 แต่อย่างน้อยฟรังก็โชคดีที่มีตัวช่วยเป็นปากกาเปเปอร์เมทอิงค์จอยเจล เพราะทำให้การเรียนเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาก จดโน้ตทีสนุกมากก ทำให้จำได้เร็วขึ้นด้วย แห้งไว ไม่ต้องห่วงเรื่องกระดาษเลอะเปื้อน ใครที่ยังไม่มี ฟรังแนะนำเลยค่า ลองไปซื้อใช้ดูนะ มีขายตามร้านเครื่องเขียนทั่วไปเลย
#PaperMateInkJoyGelPens
#ปากกาเปเปอร์เมทอิงค์จอยเจล

เติมความสดชื่นด้วยพลังจากธรรมชาติกันซักหน่อยมั้ยค้าาา?🙌🏻ด้วย Sunsilk Natural Green Tea & Lemon Detox เป็นแชมพูใสสูตรธรรมชาติด้วยนะ ดีต่อผมสุดๆ สระแล้วเบาสบายหัว ไม่หนักเกินไป กลิ่นหอมมากกกก หอมเลมอนแบบสดชื่นๆ🍋แต่ก็มีกลิ่นชาเขียวปลายๆ 🌿สดชื่นต่อใจกว่านี้ไม่มีอีกแล้วววว ฟรังเลิฟสุดๆไปเลยค่าาาา #ดีต่อผมสดชื่นต่อใจ #SunsilkNatural #RapinniphaPR

ปกติก็นั่งตัวตรงตั้งใจทำงานขนตางอนยาวแบบนี้แหละค่ะะ☝🏼เจอกับ MV เพลง"เธอในฝัน"⭐️ พรุ่งนี้ 18.00 น. ทาง http://www.youtube.com/wayferrecords นะก้ะะะ @gesplanetband @wayferrecords

ฝากติดตามชมเอ็มวีเพลง เธอในฝัน (Neptune) ของวง Gesplanet ได้ในวันที่ 11 ก.ค. นี้ ทาง http://www.youtube.com/wayferrecords ด้วยนะค้าาา อะฮุอะฮิใสๆวัยเรียนพิเศษมากมายยยยย💓💓💓

มาบริหารข้อมือด้วยการเหลาดินสอกันนะคะ💪🏼 #projectstheseries

Most Popular Instagram Hashtags