[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

foodbymay foodbymay

1796 posts   278844 followers   1784 followings

Nutsaba Tia. (MaY)  Blogger | Thailand 📮Contact Line ID: foodbymay. (มีจุด) 📨Email: Nutsaba0204@gmail.com

https://www.facebook.com/pages/Foodbymay/1537345399850424

วันนี้จะมาทำเมนูที่ทุกคนคุ้นเคยกันมาตั้งแต่เด็กๆเลยก็ว่าได้อย่าง " โจ๊กตุ๋นฟักทอง " 🍚🥚เป็นเมนูที่ทานง่าย อร่อยถูกปากทุกเพศวัยแน่นอน!! .
.
ขั้นตอนการทำก็ไม่ยุ่งยาก😍👍🏻 เพราะเดี๋ยวนี้ชีวิตง่ายเว่อออ ไม่ต้องเสียเวลาตุ๋นข้าวให้เสียเวลา ใช้ข้าวต้มพร้อมทานของ Miku มาตุ๋นกับฟักทองให้เป็นโจ๊กจนเนื้อเนียนช่วยประหยัดเวลาฟุดๆ 😋 เพิ่มความอร่อยอิ่มท้องแบบจัดเต็มด้วยทรงเครื่องอย่าง กุ้ง หมึก หมูเด้ง ไข่ลวก 🦐🐙🐷🍳แค่นี้ก็อิ่มท้อง พร้อมลุยแล้ว 💪🏻💪🏻.
.
ลองทำกันดูนะคะ เมนูง่ายๆดีต่อใจขนาดนี้ 😊💓
.
ว้าวมาก ครั้งแรกที่เห็นข้าวต้มข้าวหอมมะลิแกะกระป๋องพร้อมทานแบบนี้
.
📌หาซื้อได้วันนี้ที่ 7-Eleven ในกรุงเทพฯและปริมณฑล .

#foodbymay #miku @miku_cereals

Strawberry Latte Cookie Dip เมนูก็จะชิคๆหน่อยตามสไตล์ร้าน 🍪☕️😍#foodbymay #foodbymayeating

" Dasada Cafe " ☕️🍰🌸🍁🌺 คาเฟ่ท่ามกลางสวนดอกไม้ สวยมากเว่อออ โรแมนติกเบาๆ 💓💓เมนูต่างๆทำจากดอกไม้เก๋ดี 😍👍🏻 #foodbymay #foodbymayeating

#ขนมหวานสไตล์ไต้หวัน 🍡🍹🍧 #ราคาไม่แรง 💰.
.
ชี้พิกัดร้านขนมหวานสไตล์ไต้หวัน 😍❤️แนะนำให้ไปลิ้มลอง กินละติดเว่อออ อร่อยจริงจัง เพราะกินบ่อยมาก ทานได้ทุกเพศวัย ความเด็ดของร้านอยู่ที่ 👉🏻Topping มีให้เลือกเยอะมาก บัวลอยคือดีแป้งไม่หนา ชอบบบ 💓💓ไอติมชานมโคตรอร่อยยิ่งราดไข่มุกของร้านโคตรเด็ด!! #เรียกได้ว่าเป็นร้านขึ้นแท่นของ #foodbymay 😋👍🏻 .
.
🔻แต่รอบนี้มาลองเมนูใหม่อย่าง -น้ำแข็งใสตงกวา (Refreshing Dong Gua ) 🍹🥒🍠🍨 ด้านล่างเป็นเกร็ดนำแข็งตงกวารสชาติอร่อย มีกลิ่นหอม ทานละเฟรชสมชื่อ ด้านบนอัดแน่นด้วย Topping จัดเต็มทั้ง เฉาก๊วย ถั่วเขียว บัวลอย 3 สี และทีเด็ดล่าสุด คือ วุ้นตงกวา ลองละจะติดใจ.
.
-อ้ายอวี่ อัญชัญน้ำผึ้งมะนาว ( Aiyu ) 🍸🍋 เมนูนี้สั่งทานกับขนมแล้วเข้ากันมาก รสชาติเปรี้ยวนำหอมหวานน้ำผึ้ง ทานเพลินเว่อ 😋ด้ายบนมีวุ้นอ้ายอวี่มาให้เคี้ยวเพลินๆ มีวุ้นต้นคริสต์มาสด้วย นั้ลลั้คสุดๆ 🎄⛄️❄️ ( จะบอกว่าวุ้นอ้ายหวี่เค้ามีจำกัด 30 อันต่อวันน้าา เพราะของทำวันต่อวันหมดแล้วหมดเลยจ้าา )🎉🎉
.
📌 ร้าน @tarocube | มีทั้งหมด 3 สาขา
-Central Bangna ชั้น B1 (หน้า Top supermarket )
-Central Chidlom ชั้น G .
-Central Pinklao ชั้น 5 (แถวหน้าโรงหนัง) .
#foodbymay #foodbymayeating #Tarocube

ฝาก 👉🏻 #รีวิวทริปสิงค์โปร ด้วยค้าบบบ ตั้งใจทำฝุดๆ พรุ่งนี้ปล่อยใน Page : @foodbymay มือใหม่หัดทำมากๆ 🤣💓ฝากติชมได้เบยฮะ ปล.ปีหน้าจะเริ่มทำ #Vlog แล้วอยากให้ทำอะไรพิมพ์ไว้โล้ด เดี๋ยวรีวิวกล้องให้ด้วยจ้า ถามมาเยอะเว่อ 😘 ขอบคุณทุกคนล่วงหน้าเด้อค่ะ 🙏😆#foodbymay

ใครกำลังหาที่ซื้อของขวัญปีใหม่ 🎉🎁 ไปจัดกันได้ที่เว็บ Lazada พร้อมโปรโมชั่น Lazada Online Festival ตอนนี้โปรเค้าลดแรงจริงๆ😱 ของถูกเพียบ!! ตั้งแต่วันที่12-14 ธ.ค. เลยฮะ .
.
💓ไปช้อปกัน >> http://lzd.co/foodbymay
.
#OlayThailand #OlayRegenerist #OlayWhiteRadiance
#OlayTotalEffect #SilcotThailand #สำลีอันดับ1จากญี่ปุ่น #perla #เติมความตั้งใจให้ชีวิตไปถึง #ดื่มแบรนด์ #onlinefestival #ช้อปทะลุจักรวาล #boxofjoyth2017 #LazadaTH #foodbymay

เฟรนช์ฟรายสไตล์จี้ปุ่ง ก็จะยาวๆหน่อย 🍟🇯🇵 #foodbymay #foodbymayeating

#รีวิวเต็ม (เลื่อนดูรูป) 😊👉🏻.
พาไปเยือนคาเฟ่ย่านปากคลองตลาดกันบ้างนะฮะ ต้องขอบอกเลยว่าร้านนี้เมย์อยากไปมานานมากกก กับร้าน " Farm to Table Hideout " 💓😍เป็นร้านที่ดูอบอุ่นมาก เป็นคาเฟ่เล็กๆแต่คลาสสิค เหมาะกับการนั่งทานขนมหรือจิบกาแฟในบรรยากาศสุดฟิน ❤️👍🏻.
.
อาหารก็มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก แต่เมนูขนมและเครื่องดื่มมีเยอะมาก เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว 🤣😋ไอศครีมของที่ร้านก็เป็นแบบ Homamade 🍦หย่อยมากกกก เพราะชิมมาแล้วทุกรสแล้ว ฮ่าๆ .
.
แต่ความพีคคือเป็นร้านที่อยู่ในซอกแบบงงใจว่าเห้ยยย มีร้านแบบนี้ในตอกแบบนี้ด้วยหรอ 😂 แต่ชอบขนมที่ร้านมากก อร่อยให้อภัยในความมาลำบาก 😋💓 แนะนำให้ไปตอนกลางวันเด้อออ กลางคืนแอบอันตรายมาก .
.
🔻เมนูที่ไปลอง.
-Blended Cocoa 🍫.
-Gelato Soya Milk 🥛.
-Gelato Bua loy 🍡🍨.
-Affogato Matcha ( Chocolate icecream ) 🍵🍫🍦.
-Chicken gravy ( ข้าวหน้าไก่) 🐔🍚
.
💰ค่าเสียหายทั้งหมด 465.-
.
📌 ร้าน | 15 ซอยท่ากลาง ถนนวังบูพาภิรมย์ (เปิด google map ) .
.
🚖ที่จอดรถ : ทางร้านแนะนำให้ไปจอดที่หน้ากรมที่ดิน หรือ ตลาดยอดพิมาน .
#foodbymay #foodbymayeating

ตามล่าเมนูต้อนรับคริสต์มาสกันอย่างต่อเนื่อง ️☃️❄️🎄รอบนี้มาที่ร้าน Texas Chicken 🐔🍗เค้ามีเมนูเด็ดเมนูใหม่สุดพิเศษอย่าง "Merry Shortcake" 🍨🍓จัดเต็มไปเลย 2 เมนู แต่ความเด็ดอยู่ที่สตรอเบอร์รี่ขาวสายพันธุ์ “ เทนชิ ” 🇯🇵 ทั้ง 2 เมนูเป็นชอร์ตเค้ก ที่เป็นไอศครีมวนิลาบนฮันนี่บัตเตอร์บิสกิต .
.
🔻มีทั้งหมด 2 รสชาตินั่นก็คือ -Merry Kiwi (ซอสกีวีผสมสตรอเบอร์รี่ขาว ) 🥝.
- Merry Strawberry (ซอสสตรอเบอร์รี่ผสมสตรอเบอร์รี่ขาว) 🍓.
.
รสชาติของสตรอเบอร์รี่เปรี้ยวๆ เมื่อทานกับไอศครีมและบิสกิตเนื้อนุ่มๆรสชาติลงตัวมาก 😋💓ยิ่งเวลาทานทั้งสามชั้นรวมกันรสชาติคือเป๊ะมากกกเว่ออออ 👍🏻แนะนำให้ลองกันเด้อออ 49 บาท เท่านั้น!! .
.
📌ร้าน Texas Chicken ทุกสาขา .
⏰ไปลิ้มลองความอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 ม.ค. 61 นี้ เท่านั้น!! .
#foodbymay #foodbymayeating
#MerryStrawberry #MerryKiwi
#สั่งความสุข #สั่งทั้งสองรส
#TexasChickenThailand
#ItsChristmas

Gelato Soya Milk 🍨🍡 #foodbymay #foodbymayeating ความพีคคือเป็นร้านที่อยู่ในซอกแบบงงใจว่าเห้ยยย มีร้านแบบนี้ในตอกแบบนี้ด้วยหรอ 😂 แต่ชอบขนมที่ร้านมากก อร่อยให้อภัยในความมาลำบาก 😋💓

หัวใจมันเซ กินเอราเมน 😝❤️.
.
🔻ขั้นตอนการทำข้อสอบมาแล้ววว 🍜🍜 .
-แลกเหรียญก่อนเข้าร้าน .
-หยิบแผ่นข้อสอบมาเลือกราเมนที่ชอบ (เค้าให้วงกลมส่วนตัวอิชั้นนั้นใช้✔️).
-กดปุ่มวีแดงเรียกพนง.
-รอกินเลยฮะ .
.
❌คำเตือน: ตอนเปิดก๊อกน้ำอย่าเปิดแรงเด้อ ไม่งั้นจะพุ่งเต็มโต๊ะ 😂😂 .
.
#foodbymay #foodbymayeating

ทำงานเสร็จแล้ววว 💪🏻😂 ก็ต้องว้าปมาทำข้อสอบสักหน่อย อิอิ ราเมนคือดี 🍜ราคาไม่โหดร้าย แต่ดันไปจัดหนักกับเครื่องเคียง 😋😝#foodbymay #foodbymayeating #หัวใจมันเซพูดดังลั่นร้าน 🤣💓

Most Popular Instagram Hashtags