[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

foodbymay foodbymay

1706 posts   281054 followers   1751 followings

Nutsaba Tia. (MaY)  Blogger | Thailand 📮Contact Line ID: foodbymay. 📨Email: Nutsaba0204@gmail.com

https://www.facebook.com/pages/Foodbymay/1537345399850424

พี่มูววว์ออกเมนูใหม่ Hokkaido Whip Cheese แก้วน่ารักมุ้งมิ้ง 😍😍 #foodbymay #foodbymayeating

👉🏻 Hokkaido Cheese Whip 👈🏻 จะใช้ฟองนมชีสตีกันแบบสดๆชีสเน้นๆตีในปริมาณที่น้อยๆเพื่อให้ได้ความหอมของชีสอย่างเต็มที่ และเมื่อลิ้มรสก็จะได้ความฟินแบบหยุดไม่อยู่ แก้วเดียวไม่พอแน่นอน 👏🏻😋❤️.
.
📌 ร้าน @farmdesignthailand ทุกสาขา
#foodbymay #foodbymayeating

Burger 🍔🍔 อร่อยเด็ด เต็มคำ เนื้อนุ่ม ที่สำคัญทรัฟเฟิลฟรายคือดีงาม🍟🍟 ฟินเฟ่อ ถ้าไม่มานี่พลาดเว่อออออออออ 💓😋 #แต่ถ้าหิวอยากกินสั่งผ่านfoodpandaได้เลยนาจา #foodbymay #foodbymayeating #foodpandathailand

เดี๋ยวนี้ชีวิตง่ายมากเว่ออออออ 😆😆 อยากกินยากิโซบะก็แค่ฉีกซองผัดๆAdd topping 🥕🐷🍜ก็อย่อยแย้ววววว ไปซื้อ #นิสชินยากิโซบะ มาลองทำกันดูค้าบบบบ 😋❤️ #foodbymay #nissinthailand

" ผัดยากิโซบะ " ทำเองได้ง่ายจัง #foodbymay #foodbymayeating #nissinthailand

ไปต้องไปกินไกลถึงไต้หวันแล้วจ้าาาาา 😍😍 กับเมนูไข่มุกลาวานมสดยอดฮิตที่ใครไปไต้หวันก็ต้องไปลิ้มลองกัน ตอนนี้ทางร้าน Dakasi เค้าทำให้กินแล้วววว 😋 เมนูชื่อ Heitang Lava pearl milk (ไข่มุกเฮยถางลาวานมสดสูตรโบราณ) 🥛🥛 ซึ่งเป็น "เมนูที่ฮิตที่สุดของไต้หวัน" ความเด็ดของเมนูที่ห้ามพลาดเลยคือไข่มุกลาวาที่ต้มร้อนๆ ในน้ำตาลดำ 👍🏻👍🏻 เมนูเป็นการผสมผสานระหว่างไข่มุกที่ต้มในน้ำตาลดำร้อนๆ กับนมสดเย็นๆ ตัวไข่มุกจะมีความหอมหวานจากน้ำตาลดำ มีความนุ่มหนึบหนับ แต่ไม่เหนียวเคี้ยวง่าย 🤤 เวลาดูดพร้อมกันระหว่างนมสดเย็นๆ และไข่มุกอุ่นๆ ร้อนๆ สัมผัสและรสชาติคือลงตัวมากๆๆๆๆ .
.
#foodbymay #Dakasi #LavaPearl #ครั้งแรกในไทยโดยDakasi

พาตะลุยกินอีกละจ้าาาา รอบนี้พามาร้าน Zuru Japanese Delicious 😍😍 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยากแนะนำให้มาลองจริงๆ 🍣🐟ทั้งคุณภาพของอาหารที่ทั้งสดและใหม่ 👍🏻ยังมีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย เอาใจคนรักปลาดิบสุดๆ 👏🏻❤️😋.
.
📌ร้าน Zuru Japanese Delicious ( Ease Park Mall ).
.
#foodbymay #foodbymayeating

ร้านโปรดดดดด กินบ่อยม๊วกกกกกกก 😋😋 แวะมากินสาขาใหม่ที่ Gaysorn ร้านสวยเว่อออออ #foodbymay #foodbymayeating

Call me " Chefmay " 😝👨🏼‍🍳😆❤️ #foodbymay #lecordonbleu #tiramisuclass

วันแห่งการกินที่แท้ทรู คาวต่อหวาน หวานต่อคาว มาจบที่ร้าน " รสดีเด็ด " อร่อย อิ่ม เม้าต่อยาวๆ #foodbymay #foodbymayeating

Double Purple 🍠🍠🍠โคตรของโคตรอร่อย 😋❤️ไม่อวย เสียตังค์กินเองจ มันม่วงไม่ผสมแป้ง บัวลอยฝักทอง ไอศกรีมกะทิ และนมสด ฟินเฟ่ออออ #foodbymay #foodbymayeating

#ซุปมันม่วง #ทำเองได้ง่ายจัง #อ้วนน้อยด้วย .
.
อยากกินซุปมันม่วง🍠🍠🍠 แต่หาซื้อยากกเกิ๊นนน ทำกินเองซะเลย 😍😍 ทำง่ายมากกกกกเวอร์และที่สำคัญกินได้ทั้งบ้าน ความพิเศษของเมนูนี้คือใช้ครีมเพื่อสุขภาพเทสตี้ฟิต 🥛🥛 ช่วยให้รสชาติกลมกล่อม อร่อย ไม่มีโคเลสเตอรอล “ ไม่มีส่วนประกอบของนม ไขมันอิ่มตัวต่ำกว่าวิปปิ้งครีมจากนม 80% ดีงามเฟ่อจัดไป2ถ้วยแบบไม่รู้สึกผิด 😝😝 .
.
🔻มันม่วงหาซื้อได้แต่สุกๆแล้วเลยประหยัดเวลาตอนต้มไปมาก แต่ถ้าหาซื้อมันม่วงแบบดิบได้ต้มให้นิ่มก่อนนำมาปั่น ❤️👍🏻วัตถุดิบและขั้นจอนการทำดูในวิดอโอได้เบย ลองทำกันดูนะค้าบบบบบบบ หน่องว่ามันอร่อยและดีต่อใจที่สุด .
.
#foodbymay #4care #tastifit

Most Popular Instagram Hashtags