finaleweddingmagazine finaleweddingmagazine

11888 posts   304765 followers   79 followings

FINALE WEDDING STUDIO OFFICIAL  Wedding dresses made by heart แบรนด์ชั้นนำระดับโลก Swarovski เลือกเป็น 1 ใน 12 ประเทศ กูตูริเย่ร์ # Line id :loveplafinale 061782 8993 /0969198926

http://www.finaleweddingstudio.com/

รักในสิ่งที่ทำ ขอให้ลูกได้ทำในสิ่งที่รัก 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ตลอดไป #เฮงเฮงเฮง #ร่ำรวย #ห้าร้อยล้าน #พันล้านหมื่นล้าน #มั่งมี #สุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์ #ตลอดไป

ลูกสาว มาตัดชุด #คุณหนูไฮโซ @whanpavarisa #hisofinaleweddingstudio

เพราะเธอ คือ หัวใจของฉัน #homeloveplafinale

คุ้มครอง ปกป้อง รักษา 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 เฮง เฮง เฮง ร่ำรวย สุขภาพร่างกายแข็งแรง ทุกท่าน ครับผม #homeloveplafinale

ชุดไทยประยุกค์ 2016 FINALE WEDDING MAGAZINE VOL.11
MODEL : BELLA RANEE CAMPEN
MAKE UP : JIRAYU DEESARA
HAIR STYLIST : MAWIN
PHOTO : FINALE WEDDING STUDIO
PLACE : SIAM HOUSE VILLAGE THAI WEDDING DRESSES BY FINALE WEDDING STUDIO
DESIGNER : KASINEE KLUMYUSUK ,SUDJITT SUDJITT
CONTACT US FINALE WEDDING STUDIO
567/ 10 BAAN BODIN EXCLUSIVE
SOI. LADPRAO112 ( IAMSOMBOON )
PLABPLA WANGTHONGLANG BANGKOK 10310
INSTAGRAM
@finaleweddingstudio
@finaleweddingmagazine
FACEBOOK/ FINALE WEDDINGSTUDIO
FANPAGE/ FINALE WEDDINGSTUDIO
TEL . + 66 (0) 96 919 8926 /+66 (0) 61 782 8993
LINE ID : LOVEPLAFINALE
www.finaleweddingstudio.com
ขอขอบคุณบทพลงไทยเดิม
Jj Thailand : ช่องเพลงไทยเดิมเพราะๆ 24 ชม.
Fanpage : ช่องเพลงไทยเดิมเพราะๆ 24 ชม

สำรองคิว 0969198926 และ 0617828993 @finaleweddingstudio @sposa_official @celebrityclothes_ @finaleweddingstudio_tv

เพราะเราทราบดีว่า ภาพทุกภาพ มีความหมาย ต่อความรู้สึกของคุณและคนที่คุณรัก แบรนด์ Finale wedding studio ขอเป็นส่วนหนึ่งในวันแห่งความรัก ที่สุดยิ่งใหญ่ #แพคเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง +ช่างแต่งหน้า + ช่างทำผม +ช่างภาพ+ชุดสำหรับใส่ถ่ายภาพทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาว #โดยทีมงานประจำทุกคน #ด้วยราคาเริ่มต้น 25900 บาทเท่านั้น #สำรองคิว 0969198926 และ 0617828993
line id : loveplafinale
#ทุกแพคเกจต่อรองราคาด้วยตัวคุณเอง

เตรียมออกแบบชุดไทยประยุกต์ ด้วยหัวใจ สำหรับแบรนด์ดีไซเนอร์ไทย ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข และคุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ ผู้สร้างสรรค์ผลงาน การออกแบบชุดไทย และชุดแต่งงานให้คนดังและไฮโซ ประเทศไทยมานับไม่ถ้วน วันนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา ให้ออกแบบชุดไทยประยุกต์ร่วมสมัย โดยภาพ ที่เห็นเป็นเพียงภาพ การลองชุดไทยประยุกต์ ก่อนออกแบบจริง เรียกได้ว่า ความประทับใจที่เกิดขึ้น สวย สง่า สะกดทุกสายตากันเลยทีเดียวครับ
ขอขอบคุณบทพลงไทยเดิม
Jj Thailand : ช่องเพลงไทยเดิมเพราะๆ 24 ชม.
Fanpage : ช่องเพลงไทยเดิมเพราะๆ 24 ชม

ผม เอง เข้าใจครับ ยุคปัจจุบัน การแข่งขันการทำราคาให้ถูก หรือสู้กับภาวะเศรษฐกิจในปีนี้ ผมคิดว่า คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับร้านค้า
#แต่สำหรับ ผม #ผมยังคงมีความเชื่อ #และความศรัทธาในชิ้นงานของผมครับ เราทีมงานทุกคน ประชุมหลายครั้ง ว่าจะทำยังไงดี เพราะตลาดตอนนี้ ร้านค้า ถือว่าก๊อปปี้ได้ไวมาก แม้จะมีขั้นตอน การตัดเย็บ เนื้อผ้า และวัสดุที่แตกต่างกันก็ตาม
#แต่พอผม ได้สอบถาม จาก ลูกค้า คู่รัก หลากหลายคู่ ได้นั่งคุย และรับฟัง แลกเปลี่ยน #ความคิดเห็น ผมก็ได้คำตอบ จากลูกค้า และ คู่รัก เจ้าบ่าว เจ้าสาว รวมไปถึงเพื่อนๆเจ้าสาว และคุณพ่อ คุณแม่เจ้าบ่าว และคุณแม่เจ้าสาว ทุกท่านมีความคิดเห็นตรงกัน
ว่า
#ไม่เหมือนกันแน่นอนคะ ชุดแต่งงาน ชุดไทย #ของแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO ใช้เนื้อผ้า และวัสดุที่ดีเยี่ยม อีกทั้งการสร้างแพทเทิร์น คัตติ้ง ซึ่งดูยังไงก็ไม่เหมือน ทั้งงานปักที่แบบละเอียดยิบ สุดปราณีต ความระยิบระยับ ของวัสดุ ที่ใช้ ก็แตกต่าง ดูยังไง ยังไง ของก๊อปปี้ ก็ไม่เหมือนของแท้ อย่างแน่นอนคะ ไม่อย่างนั้นคู่รัก หลายๆคู่จะบินข้ามน้ำข้ามทะเล ทั้งจากต่างประเทศและต่างจังหวัด จะมาหา ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ได้ไงคะ #ดูยังไงของก๊อปปี้ #ก็ไม่เหมือนของแท้อย่างแน่นอน
เป็นหนึ่งในคำพูดของคู่แต่งงาน ที่ผมมีโอกาสได้นั่งพูดคุย

แต่ถึงยังไง เพื่อเป็นการต้อนรับปี 2016 และ 2017 ผมและทีมงานทุกคนยังขอทุ่มเท ตั้งมั่นกับการสร้างสรรค์ผลงาน มนต์เสน่ห์ แห่งชุดแต่งงาน ชุดไทย และทีมงาน ช่างภาพถ่ายพรีเวดดิ้ง ให้กับทุกท่าน ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ มีงบเท่าไหร แจ้งกับทีมงานได้เลยครับผม

ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ขอย้ำสวยได้โดยไม่ต้องก๊อปปี้ สวย สวย สวย กับงบแต่งงานสุดพิเศษ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ขอย้ำสวยได้โดยไม่ต้องก๊อปปี้ หลากหลายสไตล์สำหรับผู้หญิง และว่าที่เจ้าสาว ที่กำลังมองหาชุดแต่งงานและชุดไทยสวย สวย อีกทั้งแพคเกจแต่งงาน ทั้งถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และถ่ายภาพวันงาน พร้อมวีดีโอวันงาน

ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ขอย้ำเตือน ว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาว เตรียมพบความงดงาม กับสตูดิโอแต่งงาน แบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO แบบครบวงจร สวยโดยไม่ต้องก๊อปปี้ พร้อมรับส่วนลดพิเศษมากมายเกินคำบรรยาย

โดย คุณปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ ดีไซเนอร์ ผู้บริหาร และกรรมการผู้จัดการบริษัท ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอจำกัด ขอย้ำเตือน เตรียมต้อนรับเจ้าบ่าว และเจ้าสาว ปี 2016 และ 2017 ทีมงาน ได้ขยายธุรกิจ สตูดิโอแต่งงาน ให้กับคู่รัก และลูกค้า เลือกคัดสรร ความงดงาม ชุดแต่งงาน ชุดไทย และชุดสูท และสตูดิโอแต่งงาน ที่แบบครบวงจร อีกหนึ่งแยรนด์ ในนามว่า แบรนด์ สโปซ่า ด้วยงบแต่งงาน ที่สุดพิเศษ สวย โดยไม่ต้องก๊อปปี้ เพื่อตอบโจทย์ คู่รัก ที่กำลังก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปี 2016 และ 2017 ด้วยแพคเกจราคาสุดพิเศษ แบบคุ้มสุด สุด มีให้เลือกคัดสรรมากมาย ตามความพึ่งพอใจ

อีกทั้งคู่รัก มีงบประมาณงานแต่งงานเท่าไหร สามารถจะแจ้งกับทีมงานได้โดยตรง เพื่อจัด แพคเกจให้ราคาพิเศษ กับคู่แต่งงาน มากที่สุด
โดยแพคเกจของ แบรนด์ สโปซ่า เริ่มต้นด้วยแพคเกจเช่าชุด 49999 บาทเท่านั้นครับ (เลือกได้ทุกชุดในโชว์รูม สโปซ่า สำรองคิว 094 359 2823 instagram @sposa_official )
อีกทั้งหากคู่รัก ชื่นชอบผลงานจาก แบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ เรายังคงความประทับใจให้กับทุกท่าน ด้วยทีมงานพนักงานประจำทุกคน ถึง 37 คน ทั้งทีมช่างภาพ ช่างแต่งหน้า ช่างทำผมและทีมคอสตูม เพื่อต้อนรับและบริการให้ กับคู่รัก พร้อมแพคเกจสุดคุ้ม ไม่ว่า จะเป็นแพคเกจ ตัดเช่า เช่า และตัดซื้อ รวมไปถึงแพคเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และแพคเกจถ่ายภาพวันงาน โดย คุณและคนรักมีงบประมาณเท่าไหร สามารถแจ้งงบกับทีมงานได้โดยตรง ทางบริษัทยินดีจัดงบประมาณตามต้องการ แบบกล้าต่อ กล้าลดกับงบที่คุณกำหนดเอง อีกด้วยครับ และแน่นอนที่สุด ภาวะเศรษฐกิจชลอตัว แบบชุดแต่งงาน และชุดไทย แบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ถูกจับตามองเป็นแรงบันดาลใจ และถูกถ่ายทอดตัดเย็บ ออกสู่ตลาดมากมาย คุณปลา มีความคิดว่ายังไง

จริงๆๆแล้วต้องขอขอบคุณ ตามร้านค้า ที่ก๊อปปี้ชุดเรานะครับ ถือว่าเป็นแรงบันดาลใจที่สุดวิเศษเลยที่เดียว และทำให้เจ้าสาว และเจ้าบ่าว หลายต่อหลายท่านมองเห็นถึงความต่าง ของเนื้อผ้าและวัสดุที่ใช้ได้อย่างชัดเจน

ฉันขอ สร้างสรรค์... พร้อมลงมือเสก กับสิ่ง ที่ฉันรัก ด้วยหัวใจ #ของฉันเอง #finaleweddingmagazine #finaleweddingstudio @finaleweddingstudio @celebrityclothes_ @sposa_official

follow this page in feedly

Most Popular Instagram Hashtags