eyety eyety

322 posts   491 followers   132 followings

Eye 👀  Bodin2 #20 | Logistics ⚓️BUU #61

ผู้ปกครองที่แท้จริง 🙄

อยากขายๆ มาอุดหนุนกันเยอะๆนะคะ ซื้อใส่เอง ซื้อให้แฟน ซื้อให้แม่ ให้พี่ให้น้องให้เพื่อนก็ได้หมดจ้าาาา เสื้อผ้าน่ารักๆstylenanda แม่ค้าน่ารักใจดี 55555555 ทักมาสั่งซื้อได้นะคะ จะส่งเกมให้ก็ได้นะ ส่งมาส่งกลับ 555555 สั่งเถอะ 😊😊😊@mimmimshopp_

มาช้าแต่มาชัวร์ เมื่อวานโพสเรื่องรัก วันนี้ขอเรื่องเรียน รักรุ่งแล้วเรียนก็ต้องรุ่งด้วยนะจ๊ะ จำไว้นะเด็กๆ 😘ในที่สุดเกรดก็สูงกว่าตอนปี1ซักที เอาตามตรงไม่คิดว่าจะเอหมดขนาดนี้ แค่ตอนปี1เทอม1 เข้ามาเฟรชชี่ไสยๆ ได้3.82 พอปี1เทอม2 ก็เรียนชิวๆเหมือนเดิม ตกใจ cross culture 2 ได้ C+ เกรดล่วงแบบ... ตื่นอ่ะ ได้สติเลย (จะบอกว่าที่ได้เอ มาจากซีบวกเอฟเฟคก็ได้ 5555555555) อีกอย่าง ตอนปี1ก็ตั้งใจแล้ว มีB+ บางตัว ก็คิดว่าเฉยๆ ใครๆก็ได้ทั้งนั้นแหละ แต่บังเอิญเห็นเกรดเพื่อนได้เอหมดตอนปี1 เลยแบบ เห้ยยย เอบวกล้วนแบบนี้คนเราสามารถทำได้ด้วยหรอ ขึ้นปี2เลยลองดู ผลก็อย่างที่เห็น😊😊ถ้าถามว่าขยันขึ้นหรอ เปล่าเลย ขี้เกียจกว่าตอนปี1อีก อ่านคืนสุดท้ายก่อนสอบทุกรอบ แต่ว่าแค่เปลี่ยนวิธีการเรียน ตั้งใจในคาบให้มากที่สุด ทำแบบฝึกหัดถ้ามีการบ้าน ใช้เวลาน้อยลงแต่ได้ประสิทธิภาพมากขึ้น เอาไปลองดูนะ แล้วจะรู้ว่า การได้เอหนะยาก แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถถ้าเราตั้งใจ ✌🏼✌🏼✌🏼#ผลจากซีบวกเอฟเฟค #ตกใจจัด #เป็นคนขี้ตกใจไปหน่อย

Happy Anniversary 4th Years.
4ปีแล้ว ขอบคุณนะที่อยู่ข้างกันมาตลอดทั้งเวลาที่มีความสุขและเวลาที่มีปัญหา อยู่ข้างกันตั้งแต่ยังสูงเท่ากันจนโตสูงกว่า อยู่ข้างกันตั้งแต่โตยังใช้ ด.ช. จนเปลี่ยนเป็น นาย อยู่ข้างกันตั้งแต่เค้ายังไม่สวย ตอนนี้ก็ยังไม่สวย 555555 และก็อยู่ข้างกันไปเรื่อยๆทุกๆปีนะ แม้ว่าจะมีใครพยายามจะเข้ามาซักกี่คน แต่ถ้าเราไม่สนซะอย่าง และเชื่อใจ ซื่อสัตย์ต่อกัน แค่นี้ก็พอแล้ว บอกแล้วรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง ไม่สิ ไม่แพ้อะไรเลยต่างหาก ❤️#anniversary4th #ปีหน้าขอใช้โพสเดิมนะขี้เกียจพิมพ์55555555

HBD naja my sis 😘😘
24ปีแล้ว วู้วๆๆๆ มีความสุขมากๆนะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ รวยๆ ทำงานเก็บตังให้อยู่ เอาเงินมาเปย์น้องสาวคนสวยด้วยนะ 😚🎂🎉

ขอบคุณคุณพ่อที่ทำให้หนูมีความมั่นใจในการเป็นนางแบบตั้งแต่เด็กๆ ดูท่าโพสของหล่อนซะก่อน 55555555 พรีเซ็นเตอร์กระเป๋าหรอจ๊ะ #อะไรคือการแซะตัวเอง

วันนี้เป็นหมูอบมันม่วง 🐷🐷🐷

เหวอๆสไตล์อีกแล้วครัช 5555555

🌴🌴🌴

มีโชว์พันธุ์ไม้ ก็ต้องมีนางไม้ #โครงการชะนีคืนถิ่น #กลับฝูง🐒

ดอกเยอะสมใจ เรือนกระจกแอร์เย็นเจี๊ยบๆ🐤

Most Popular Instagram Hashtags