evelynn.skin evelynn.skin

103 posts   2499 followers   4 followings

EVE-LYNN อีฟ-ลีน OFFICIAL  เพราะที่มาของผิวสุขภาพดีไม่ใช่แค่การทาครีมบำรุง เปิดประสบการณ์และมุมมองการดูแลผิวใหม่ More Info Line Official @evelynn Contact : 083-325-2533

รู้ไหมคะว่า จริงๆผิวหน้าเราต้องการอะไร ? เราอาจจะมองหาแต่ครีมดีๆเพราะ #อยากหน้าใส แต่ความเป็นจริง #ครีมไม่ใช่ปัจจัยเดียวแล้ว อีฟ-ลีน ต้องการให้คุณ #ดูแลผิวเป็น โดยเริ่มต้นจาก #การล้างหน้า เราถึงต้องมี เจลล้างหน้า อีฟ-ลีน ที่รวมเอาทุกคุณสมบัติของเจลล้างหน้าที่ดีไว้ในนี้ โดยสารสกัดและส่วนผสมหลายตัวที่นำเข้า เพื่อให้ดีที่สุดสำหรับคุณและเลือกแต่ส่วนผสมที่เจลล้างหน้าที่ดีควรจะมี เพื่อให้เป็น Premium Quality Products ส่งตรงถึงลูกค้า .
.
ราคา ขวดละ 590-. .
.
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนทั่วประเทศ .
.
Evelynn Care Line@ evelynn (มี@นะคะ)

วันแม่ .. อย่าลืมชวนแม่มาดูแลผิวด้วยเซทของขวัญจากอีฟ-ลีน นะคะกับโปรโมชั่น Love You mom .. จำกัดจำนวน ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 สค. นี้นะคะ **ของมีจำนวนจำกัด .
.
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนสอบถามได้ทาง Line@ evelynn (มี@นะคะ)

ผลิตภัณฑ์ อีฟ-ลีน ไฮดร้าลอคซิสเทม เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงผิว ที่สามารถใช้ได้แม้กับผิวที่แพ้ง่าย **อัตราการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันสอบถามเพิ่มเติมกับ Evelynn Care 👩🏻‍💻 Line@ evelynn (มี@) ทั้งนี้ส่วนผสมหลายตัวเรานำเข้าซึ่งวิจัยมาแล้วว่าเหมาะกับผิวคนเอเชีย และได้ผลกับคนเอเชียค่ะ เมื่อเทียบกับสัดส่วนของคนที่ไม่ใช้ไฮดร้าลอค จะพบว่าเมื่อใช้ ไฮดร้าลอค สัปดาห์ละ 1-3 ครั้ง ผิวจะชุ่มชื้น และอิ่มน้ำ ดูแลง่ายกว่าที่เคย .
.
สั่งซื้อได้กับตัวแทนที่สะดวก และตัวแทนย่อยทั่วประเทศ นะคะ

ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อ อีฟ-ลีน ทั้ง เจลล้างหน้า และ ไฮดร้าลอค สั่งกับตัวแทนที่ให้ได้เลย นะคะ #สินค้าลอตใหม่ จะพร้อมส่งให้ตัวแทนไม่กี่วันนี้ ใครสนใจสมัครเรารับจำกัดนะคะ ติดต่อสมัครได้ทาง line @ evelynn (มี@) เพื่อสอบถามรายละเอียด หรือสมัครเป็นตัวแทนย่อยกับตัวแทนหลักตามที่ขึ้นให้ได้เลยนะคะ

ลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อ อีฟ-ลีน ทั้ง เจลล้างหน้า และ ไฮดร้าลอค สั่งกับตัวแทนที่ให้ได้เลย นะคะ #สินค้าลอตใหม่ จะพร้อมส่งให้ตัวแทนไม่กี่วันนี้ ใครสนใจสมัครเรารับจำกัดนะคะ ติดต่อสมัครได้ทาง line @ evelynn (มี@) เพื่อสอบถามรายละเอียด หรือสมัครเป็นตัวแทนย่อยกับตัวแทนหลักตามที่ขึ้นให้ได้เลยนะคะ

ถึงเวลาของตัวแทนอย่างเป็นทางการ 📣📣 ที่ผ่านมาไม่กี่เดือนทางอีฟ-ลีน ได้ลองเปิดให้ผู้ใช้จับจองผลิตภัณฑ์กันจำนวนหนึ่ง เพื่อเช็คผลตอบรับจากลูกค้า เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อผิวผู้ใช้จริงๆตามความต้องการของแบรนด์ ที่จะคำนึงถึงผิวผู้ใช้ที่สุด 👶🏻✨ ซึ่งผลที่ได้รับจากประสบการณ์ลูกค้านั้นกว่า 90% ที่ได้ใช้ ต้องการกลับมาใช้อีกและ Happy กับผลิตภัณฑ์เรา 🛍 จึงทำให้ของหมดไวกว่าที่คิด .
.
ณ. ตอนนี้ อีฟ-ลีน มีความพร้อมที่จะเริ่มต้นเปิด #ตัวแทนจำหน่าย ✨ที่พร้อมจะมาเป็นครอบครัวเดียวกับเราอย่างเป็นทางการ ซึ่งเราจะเป็นมากกว่า การขายของ แต่อยากให้คำนึงถึงผิวผู้ใช้มาก่อน ซึ่งต่อไปนี้ทางแบรนด์จะงดช่องทางจำหน่ายสินค้าแต่จะเป็นเพียงช่องทางแนะนำและปรึกษาปัญหาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าได้ใกล้ชิดกับเราที่สุด .
.
สนใจสมัคร Line@ evelynn (มี@นะคะ) @evelynn.skin

K. เม้าซ์ @arindada.k ได้แนะนำถึง ไฮดร้าไว้ตามนี้นะคะ .
.
คำว่า #ผิวฉ่ำเงา เม้าเชื่อว่าเป็นสิ่งที่ผู้หญิง เกิน 90% ถวิลหา สรรหาคสอ. ที่บอกว่า จะทำให้ผิวเงา แต่ก็ไม่ได้เหมาะกับตัวเอง ไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เม้าจะแชร์เคล็ดลับที่ใช้กับตัวเองจริงๆ เผื่อให้นำไปใช้กันนะคะ .
.
#สูตรสำเร็จเพื่อให้ผิวเงาฉ่ำน้ำ ในแบบของเม้าซ์ ที่ถูกถามเข้ามาตลอด .
.
- เริ่มจากทำให้ผิวเราใสให้ได้ก่อนค่ะ ห้ามมีรอยแดง รอยดำ หลุมสิว รอยช้ำ รูขุมขนกว้าง ดูแลตรงนี้ให้หมด สีผิวต้องสม่ำเสมอ - เมื่อผิวเราสุขภาพดีแล้ว สิ่งที่ต้องทำคือ ห้ามแต่งหน้าเยอะ แต่งให้น้อยที่สุด รองพื้น บีบี คุชชั่นใช้ได้ค่ะ แต่ต้องเอาบางที่สุด เผยผิวที่สุด เบาที่สุด - หลังแต่งหน้าเสร็จไม่ต้องตบแป้ง (แป้งพัฟนี่ใช้ให้น้อยที่สุด ใช้แค่เก็บค. มันส่วนเกินก็พอค่ะ)หรือจะให้ดี ให้ใช้แป้งฝุ่น เก็บเฉพาะค. มันส่วนเกิน อย่าเก็บจนผิวแมท หลังจากนั้นปล่อยให้คสอ. เซทตัว ฉีดน้ำแร่หลังแต่งหน้า - ระหว่างวัน ไม่ต้องเติมแป้งหรือ คสอ. ใดๆ เมื่อผิวโดนเหงื่อเซทตัวแล้ว มันจะฉ่ำ ผิวจะดูฉ่ำ โกล สุขภาพดี เหมือนไม่แต่งหน้าค่ะ (ข้อระวังคือถ้าจะเน้นเผยผิวหน้า ไม่ควรแต่งหน้าเยอะนะคะ จะดูไม่เข้า จะดูเหมือนหน้ามันไป ขนตาปลอม ลิปสติก ห้ามติดค่ะ เอาให้ดูธรรมชาติที่สุด ไม่ให้เกินพอดี )
Tips 〰ผิวเราจะฉ่ำได้ก็ต่อเมื่อ ผิวเราสุขภาพดีก่อนค่ะ โดยที่เราไม่ต้องไปสรรหา คสอ. กลุ่ม ไฮไลท์มาใช้เลย แถมยังดูธรรมชาติด้วยค่ะ เพราะบางที ต่อให้เราใช้คสอ. ที่ช่วยให้ผิวเงา แต่ถ้าผิวเราไม่ดี ก็ยังดูไม่ใช่อยู่ดี เพราะงั้น เริ่มจาก ดูแลผิวให้ดีที่สุด ยังไงก็ต่อยอดง่ายค่ะ ส่วนเคล็ดลับสุดท้ายคือ #บำรุงผิวหน้า เม้าจะไม่เน้นกลุ่ม #ผิวขาว ค่ะ เม้าจะเน้นแต่ #เติมน้ำให้ผิว จะเห็นว่า เม้าทำทรีทเมนต์หน้าบ่อยๆ มาร์กหน้าที่บ้านบ่อยๆ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เม้าใช้ก็มีหลายตัว ซึ่งส่วนมากเป็นกลุ่ม #เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ จะไม่เน้นกลุ่มไวเทนนิ่งเลย เพราะเม้าเชื่อว่าถ้าผิวเราสุขภาพดี ก็จะดูกระจ่างตามธรรมชาติเองค่ะ และนี่ก็เป็นอีก 1 ตัวช่วยที่เม้าใช้ #เติมน้ำให้ผิว ตัวเม้าเองประจำ บ่อยๆค่ะ ไฮดร้าลอค จาก อีฟ-ลีน @evelynn.skin เป็น Product Premium ที่เทียบเท่าเคาร์เตอร์แบรนและมีสูตรเฉพาะคือ เน้น #ลอคผิว ให้อิ่มน้ำอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่หายากในกลุ่มบำรุงผิวตอนนี้ จึงเป็นตัวช่วยที่เม้าแนะนำอยากให้ลองค่ะ เหมาะกับ Lifestyle ของคนยุคนี้ และเม้ากล้ายืนยันว่า ผลิตภัณฑ์ อีฟ-ลีน ไม่มีสารอตร. ใดๆต่อคนใช้ค่ะ ในฐานะที่เม้าหยิบมาแนะนำและบอกต่อ เม้าต้องมั่นใจจริงๆว่าดีต่อผิวตัวเองค่ะ

เติมน้ำให้ผิวดูอิ่ม ฉ่ำ สุขภาพดี ด้วย ไฮดร้า เพียงสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ก็จะสัมผัสได้ถึงความอิ่มน้ำบนผิวง่ายๆค่ะ #hydralocksystemevelynn 2,590-.

Evelynn Cleansing Gel ลอตใหม่ใกล้จะพร้อมส่งแล้วนะคะ เจลล้างหน้าที่รวมเอาทุกคุณสมบัติของเจลล้างหน้าที่ดีมาไว้ในหนึ่งเดียว พร้อมส่งต่อได้ที่ตัวแทนทั่วประเทศ เร็วๆนี้ 🛒

ขอบคุณ K.เกี่ยวก้อย นักแสดงช่อง 7 นะคะ
.
.
สอนใช้ ไฮดร้าลอคซิสเทม อีฟ-ลีน
Hydra Lock System
มีหน้าที่หลักคือ "ลอคความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ"
การใช้คือทาก่อนนอนเพียงตัวเดียว ตื่นเช้ามา ล้างหน้าตามปกติ
เอาง่ายๆใช้งานง่ายเหมือนมาร์กก่อนนอน แต่ทำหน้าที่ได้มากกว่านั้นค่ะ .
.

สิ่งที่ผิวจะได้รับเพียงการใช้ 1 คืน - เท่ากับการทำทรีทเมนต์หน้าถึง 3ครั้ง - ผลักวิตามินเข้าผิวหน้าได้ถึง 10 เท่า (ถึงแจ้งว่าใช้อาทิตย์ละ 1 - 2 ครั้งก็เพียงพอค่ะ คืนอื่นๆ ใช้ครีมบำรุงเราปกติค่ะ) - เท่ากับการทานวิตซีต่อเนื่อง 1 สัปดาห์ (หมายถึงต่อผิวหน้านะคะ ไม่ใช่ร่างกายนะคะ) - ผิวจะอิ่มน้ำมากกว่าการมาร์กหน้าแผ่นทั่วไปถึง 6 เท่า
- ผิวหน้าจะเหมือนได้รับการพักผ่อน นอนเต็มอิ่มยาวนานถึง 8 ชั่วโมงค่ะ (นี่คือคำตอบว่าทำไมใช้แล้วตื่นมาหลายๆคนจะรู้สึกผิวฟู อิ่มน้ำแต่งหน้าง่าย เพราะการนอนหลับสำคัญที่สุดค่ะและคนส่วนใหญ่เข้านอนกันดึกบางคนหลับไม่สนิทระหว่างกลางคืนทำให้ผิวไม่ได้รับการฟื้นฟู พักผ่อนเต็มที่ค่ะ) .
.
ผลิตภัณฑ์ทุกตัวของอีฟ-ลีน การันตีได้นะคะว่า ปลอดภัย ไร้สารอันตราย 100% ละยืนยันคุณภาพการันตีว่าอ่อนโยนต่อผิว และคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยของลค.มาอันดับหนึ่งค่ ะ .
.

สรุป : ถ้าใครยังไม่เข้าใจหน้าที่ของไฮดร้าลอคซิสเทม ก็ให้เข้าใจง่ายๆค่ะว่า ตัวนี้ทำมาเพื่อเป็นตัวช่วยเพิ่มให้ผิวสำหรับยุคสมัยนี้ เพราะคนสมัยนี้ อยากสวย ใส แต่ปัจจัยรอบตัว มีแต่อนุมูลอิสระ ที่คอยทำร้ายผิว มีกิจกรรมให้ทำเยอะมาก พักผ่อน ดูแลผิวกันไม่เพียงพอ ครีมบำรุงที่ใช้กันอยู่หลายคนไม่พอกับความต้องการผิว อีฟลีนจึงแนะนำตัวนี้ให้เป็นตัวช่วยเพิ่ม เพื่อเป็นการเติมอาหารให้ผิวอีกช่องทาง ที่เราจะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ไหนก็ได้ค่ะ .
.
Imported Ingredients *** .
.
สั่งซื้อ ติดต่อแบรนด์หลักหรือตัวแทน Line@ evelynn (มี@)

เพราะอีฟ-ลีน ไม่ได้มองเห็นแต่ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า .. แต่เราจะเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดีต่อผิวคนใช้ที่สุด เหมือนธรรมชาติที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน เราเลือกส่วนผสมและสารสกัด Imported เพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด แต่อ่อนโยนต่อผิวและทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน และหยิบเอาคุณสมบัติของเจลล้างหน้าที่ดีในทุกๆข้อมารวมไว้ในผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าของ อีฟ-ลีน เพื่อส่งตรงถึงมือทุกคน และเพื่อก้าวแรกของที่มาของผิวสุขภาพดีอย่างแท้จริง ... อย่าละเลยก้าวแรกของหน้าใส ใครว่าผลิตภัณฑ์ล้างหน้าไม่สำคัญ .
.
สั่งซื้อได้ที่ตัวแทนทั่วประเทศ / Beautrium และ แบรนด์ Line@ evelynn (มี@นะคะ)

ขอบคุณ คุณบุคโกะคนสวย แอดมินชอบเป็นการส่วนตัว คอยแนะนำ อีฟ-ลีน ต่อตลอด คนดังขนาดคุณบุคโกะ ยังไว้ใจให้แบรนด์อีฟ-ลีน ดูแลผิว ขอบคุณมากๆนะคะ .
.
.
ผลิตภัณฑ์ อีฟ-ลีน ทุกตัว เป็น Premium Products ที่ Imported Ingredients หลายตัว เพื่อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเทียบเท่าได้กับแบรนด์เคาร์เตอร์ และเราคำนึงถึงเรื่องความปลอดภัยและคุณภาพที่ลูกค้าจะได้รับมาก่อนค่ะ @bookko Evelynn Cleansing Gel .
.
สั่งซื้อ🛒 ตัวแทนทั่วประเทศ

Most Popular Instagram Hashtags