[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

emmeemm emmeemm

6,129 posts   1,164,088 followers   182 followings

Em Busarakum VKL 💋  👸 @m.nurich 👗 @i_mamacita_i 💎 @gmgems 💋 @iumethailand ติดต่องานที่ไลน์: @m.busarakum (งานเท่านั้น!!🙏)

เพราะลูกคือดวงใจ เราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเค้า ..... ตอนท้องได้ 8 เดือน ไปดูคาร์ซีทเตรียมไว้ เพราะเวลาไปไหนมาไหนต้องเดินทางด้วยรถยนต์เป็นหลัก จะให้อุ้มน้องไว้กับตักเหมือนแม่ๆสมัยก่อนก็ไม่ได้เพราะอุบัติเหตุบนท้องถนนเยอะมาก คาร์ซีทจึงเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ...
ตอนไปที่ร้าน @babyhillsthailand ก็ไม่มีความรู้อะไรพวกนี้เลยสักนิด ทางร้านก็แนะนำเป็นอย่างดีและประทับใจมากๆ ที่เลือก daiichi เพราะวัสดุด้านในคือดีจริงๆ หม่าม้าไปปลิ้นดูมา 55555
แม่ๆคนไหนกำลังมองหาคาร์ซีทสำหรับตัวเล็ก รุ่นนี้เอ็มแนะนำเลย ราคาประมาณ 20,000-30,000บาท ไม่เข้าใจในส่วนไหน เข้าไปดูและคุยกับ พนง ที่ร้านได้เลย บริการดีมากจริงๆ .... อันนี้ไม่ได้รีวิว อันนี้ #หม่าม้าแหมบแนะนำ ค่ะ
ถ้าดีก็อยากบอกต่อ
#gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี #daiichithailand

ลูกค้า VIP ของฟาร์มนมหม่าม้าแหมบ ..... มาอุดหนุนตั้งแต่ฟาร์มยังไม่เปิดเลยค่ะ 5555
รอยยิ้มนี้ จะมาเชิดสิงโตเหรอลูก

ปล. เผื่อมีคนทัก .... มุมปากน้องไม่ใช่ก้อนแหวะค่ะ ปากน้องลอกใกล้หลุดแล้วค่ะ

#gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี

ยายว่าหนู เหม็น .... หนูไม่ชอบ แบ็คแฮนด์ยายเลยค่ะ 5555 รู้มากจริงๆ
#gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะทำแบบนี้อยากทำแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี

ผื่น PUPP ผื่นฮอร์โมนคนท้องที่คุณแม่บางท่านอาจจะไม่ทราบ.....วันนี้เอ็มขอแชร์ประสบการณ์อันสุดแสนจะทรมานและทรหดตอนตั้งท้องของเอ็ม เผื่อมีสาระประโยชน์กับแม่ๆท่านอื่น... ก่อนอื่นบอกก่อนว่าไม่เคยรู้เรื่องอะไรพวกนี้มาก่อน เริ่มแรกเดิมทีมีผื่นคันเหมือนแพ้อะไรบางอย่างที่แขน ขา ไอ้เราก็โทษนู้น โทษนี่ไปทั่ว ทาอะไรก็เอาไม่อยู่ คันยุบยิบเหมือนโดนมดทั้งรังมารุมกัดแขนขา พยายามจะไม่เกา แต่พอนอนหลับ ก็เผลอเกาไม่รู้ตัว จะเห่อเป็นแผลปื้นๆตามภาพที่เห็น ยาอะไรก็กินแล้ว ทาก็ทาแล้ว ไม่ช่วยเลย แล้วบอกแม่ๆ เตือนเลยละกันว่า สิ่งที่ดีที่สุดคือ ไม่ต้องทาอะไรทั้งสิ้น!!! เน้นเลยว่า อย่าทา .... แนะนำให้อาบน้ำเย็นๆ อยู่ในห้องแอร์ เพราะการทาหรือโบกอะไรลงไปยิ่งทำให้ผิวอุดตัน ไม่ได้หายใจแล้วเป็นหนักกว่าเดิมอีก!! .... ผ่านไปสองอาทิตย์ ผื่นที่คิดว่าแพ้ ก็ลามมาขึ้นที่ท้อง ใครๆก็บอกว่า ผื่นคนท้อง เอ็มก็ไม่เชื่อ จนกระทั่งมาขึ้นที่ท้อง อันนี้แทบร้องไห้ เพราะทรมานมาก เป็นจุดที่ห้ามเกาที่สุด ไม่งั้นท้องแตกลาย .... ทรมานขั้นนอนไม่ได้ ร้องไห้ ลุกมาอาบน้ำตอนตีสี่ 😭😭 เป็นแม่ต้องอดทนจริงๆ .... หลังๆเริ่มจับทางได้ว่า ผื่นคันต้องบรรเทาด้วยความเย็น คุณสัมมีก็เลยไปซื้อผ้าขนหนูเล็กๆมาให้ เพื่อเอาไปชุบน้ำแล้วแช่ช่องฟรีซ แล้วเอาอันนั้นมาประคบบริเวณที่คัน บางทีคันมากๆก็เอาผ้าขนหนูเย็นๆถูวนไปมาแทบการใช้เล็บเกา ผ่านไปสามวันอาการดีขึ้นแบบไม่ต้องพึ่งยาเลยจ๊ะ ... ตอนไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นผื่นคนท้อง จะหายก็ต่อเมื่อคลอด!!! โว้วววว ใครจะไปทนไหว 5555 โชคดีหายก่อนคลอด แต่ยังทิ้งแผลที่ขาไว้อยู่เลย แต่ไม่เป็นไร เพราะท้องยังใสเนียนกิ้งงงง ไม่ลายเลยสักนิด แต่นี้ก็โอเคละ ❤️ ยังไงแม่ๆก็เฝ้าระวังดูอาการตัวเองกันไว้ให้ดี ผื่นประมาณนี้มักมาช่วงสัปดาห์ที่30 เป็นไป หากมีผื่นเล็กน้อย ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม แนะนำให้ประคบเย็นแล้วห้ามเกาเด็ดขาดนะจ๊ะ
#หม่าม้าแหมบแนะนำ

จากวันนั้นจนถึงวันนี้ หน้าหนูเปลี่ยนไปเยอะเลยลูกกกกกก
#gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี

มีลูกแล้ว แต่สกิลการถ่ายภาพของป่าป๊าก็ยังเป็นเหมือนเดิม!!! 🙄

ชอบชุดนี้ น่ารัก ควักให้นมลูกสะดวก ผ้านุ่มสบาย แม่ๆ ตามไปดูเล้ยยยย มีแต่ชุดให้นมลูก แบบสะดวกๆทั้งนั้น @ilovenitan ร้านนี้หม่าม้าก็ซื้อมา 20 ชุดเอง 😂😂😂😂 #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะใส่แบบนี้อยากใส่แบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย

โอ้ยยยย!! กินไม่ได้สักอย่างงงงง ..... 😭😭😭😭

แม่ๆถามว่า ทำไมน้ำนมมาเยอะ .... ตอบไปไม่กั๊กว่า กินน้ำหัวปลีของ @momlike_drink ค่าาา ..... ดื่มตั้งแต่ท้องแล้วนะ แนะนำแม่ๆตลอดเลย หม่าม้าชอบของร้านนี้เพราะดื่มง่าย สดชื่น ดื่มเพลิน และถ้าดื่มสม่ำเสมอ น้ำนมก็จะพุ่ง .... น้ำหัวปลี @momlike_drink เปลี่ยนแม่คนให้เป็นแม่วัว 😂🤣🍼🍼🍼 #หม่าม้าแหมบแนะนำ

พานางฟ้ามาหาหมอค่ะ พรุ่งนี้ก็ครบ 1 เดือนแล้ววววว .... โตไวจังลูก หม่าม้าใจหายยยย
#gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะนอนแบบนี้อยากนอนแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย #ลูกเราเรารู้ดี

ชีวิตแม่วัว .... ได้แต่งตัว เติมหน้า ทาปาก ก็แฮปปี้ละ .... หน้าหม่าม้าก็จะดูบวมนมอย่างนี้ละ รู้ยังว่านาฬิกาแก้มเยอะเพราะใคร 😂🤣 ในภาพหม่าม้าทาสี BS จาก @iumethailand ท้องก็ทาได้ ให้นมก็ใช้ได้นะจ๊ะ

ที่เห็นแพลมๆอยู่มุมซ้าย ใช่ค่ะ ดิฉันปั้มนมอยู่ค่ะ 😂🤣🍼 #หม่าม้าแหมบแนะนำ

นาฬิกา อยากหอมป่าป๊า กับ หม่าม้า ค่ะ .... หรอ!?! 5555
@golffkorawat
#gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย

เวลาหลับน่ารักจังเลยลูกกกกก ☺️ ที่นอนลายน่ารักปะ หม่าม้าเลือกเองละ 😂😂 ของ @alittlebarefoot ลองไปดูกันนะ มีแต่ลายน่ารักทั้งนั้น ..... ไม่มีอะไรมากกกก น่ารักจนเหมามา 5 เซ็ทอะ 555 🤣😂 #gmplusone #babygirlnarika #dekyingnarika #จะนอนแบบนี้อยากนอนแบบนี้ #อย่าเอากี๋เอาก่ำกะข่อยหลาย

Most Popular Instagram Hashtags