ed_teresa ed_teresa

402 posts   355 followers   1652 followings

ed teresa 

1loại mới được sản xuất. Đó chính là =>> Chó Heo 🐕🐕🐖🐖 tèn tén ten....!

Bạn nên nhớ...Cái đẹp trên đời này ko thiếu. ☝ Nhưng cái chân thành mới là thứ có giá trị cuối cùng !

Tài sản quý giá nhất của 1con người ko phải là 1cái đầu đầy kiến thức, mà nó là 1trái tim đầy tình yêu, 1lổ tai sẵn sàng lắng nge, 1cánh tay sẵn sàng giúp đỡ...!

Cứ cười hồn nhiên cho người ta biết mình bị điên :))))

Cứ cười hồn nhiên cho người ta biết mình bị điên :))))

Hãy tự mình tạo nên 1thế giới có thể tin tưởng. Đừng tuyệt vọng, cũng đừng oán trách người khác. Cũng đừng bào chữa cho bản thân mình. Chỉ cần ko tự nhận thua, mình sẽ thắng !!

Cây nhà lá vườn luôn nha ^^

Xa thì lại như gần, gần thì lại như xa, những gì vốn hình thành thói quen thì rất khó thay đổi được. :(

Thực chất mà nói, nếu ta ko kiên định thì rất dễ lạc lối trong cs này. Con người ai ko có tham vọng, ai mà ko muốn mình trở nên giàu sang hay nổi tiếng. Nhưng cốt lõi bạn phải biết mình thực sự cần nhứt điều gì ??? Đừng dễ lay động bởi những thứ phù du hay lời bàn ngị của người khác, bởi vì cuộc đời là của mình, ko ai khác ngoài bạn sẽ chính là người chịu trách nhiệm cho tất cả về sau. Cũng ko cần phải đem cs của mình ra cân đo vs cs của người khác vì mỗi người đều có 1lựa chọn riêng. Hạnh phúc hay thành công thiết ngĩ cũng ko phải quá xa vời. Mà chính là ở bản thân bạn phải biết như thế nào gọi là "ĐỦ" ??! :)

Hãy cứ coi cuộc sống như một chuyến tàu dài, với nhiều trạm dừng, có người lên, rồi sẽ có người xuống. Nhưng hãy chắc chắn một điều, rằng người lái tàu và soát vé, không phải ai khác ngoài chính bạn : bạn là người duy nhất quyết định chuyến tàu sẽ đi về đâu, ai được phép bước lên, chỗ ngồi của họ ở đâu, và ai phải bước xuống ở bến tiếp theo.

Đừng bao giờ yêu 1người chỉ vì vẻ bề ngoài đẹp đẽ của họ, bởi vì cái đẹp sớm muộn cũng sẽ phai tàn. Cũng đừng yêu thương người ta chỉ vì tiền tài hay danh vọng. Vì sau tất cả những thứ đó, cái bạn nhận lại ko phải 1tình yêu. Hãy chọn 1người mang lại được nụ cười trên môi của bạn, tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối cho cuộc đời bạn !!

Most Popular Instagram Hashtags