[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

dttdttd_96_ dttdttd_96_

283 posts   258 followers   117 followings

T h u T h ả o  VI IV IIXIXVI ♈...🐭 Nothing is impossible... Learn from yesterday, live for today, hope for tomorrow. The important thing is not to stop questioning.

https://www.facebook.com/profile.php?id=100001695547738

Bàn chân e muốn chạy đến thật nhanh, đôi bàn tay níu giữ lấy a....
#chemgio #crazy #crazygirl #shorthair #shorthairdontcare #💇

Cố nuôi tóc để khi chụp kỉ yếu nó dài đỡ phải đi nối. Thế quái nào mà cứ đi làm tóc cái là y rằng nó lại ngắn 😂😂😂 #shorthair #shorthairdontcare #💇🏼

A thích B
B thích C
C thích D
D thích @#$%^... .
.
@#$%^... míu thích D
D míu thích C
C míu thích B
B míu thích A .
.
--> A freedom
Bfreedom
B freedom
C freedom
D freedom
@#$%^... freedom

#dttdttd #xamxi #crazy #l4l #😊

Không phải những điều bạn đã trải qua quyết định bạn là ai, mà chính cách bạn bước qua những điều đó sẽ quyết định bạn là ai.
#st #songvakhatvong #TranDangKhoa #moingaymotdieuhay #ynghiacuocsong
#l4l #shorthair

Có một ngày bạn sẽ hiểu, lương thiện khó hơn thông minh nhiều. Thông minh là một loại tài năng thiên phú, còn lương thiện lại là một sự lựa chọn.

#st #ynghiacuocsong #moingaymotdieuhay
#dttdttd #l4l #shorthair #shorthairdontcare

Một ngày kia, có một chàng trai trẻ tìm đến hỏi lão thiền sư rằng: “Thưa thầy, thầy có thể nói cho biết tình yêu là gì được không ạ?”
Lão thiền sư nhìn chàng trai trẻ, mỉm cười: “Cậu hãy đi xuyên qua ruộng lúa mạch này, ngắt một tua lúa mạch lớn nhất, vàng óng nhất về đây. Nhưng có một điều kiện là: cậu không được quay đầu trở lại con đường cũ đã đi qua, và chỉ có thể hái một lần duy nhất.”
Chàng trai trẻ liền đi làm theo lời lão thiền sư và rất lâu sau anh mới trở về, nhưng lại đi về với với hai bàn tay không.
Thấy vậy, lão thiền sư liền hỏi: “Tại sao con lại trở về tay không?”
Chàng trai trẻ đáp: “Khi con đi đến giữa cánh đồng lúa mạch, con đã nhìn thấy mấy tua lúa mạch rất là lớn, rất là vàng óng, nhưng, con nghĩ rằng phía trước chắc có lẽ cũng sẽ có cọng lúa mạch khác lớn hơn và tốt hơn nữa, vậy nên con không có hái; nhưng mà, khi con tiếp tục đi nữa, những tua lúa mạch khác mà con nhìn thấy, luôn cảm thấy không được đẹp như đã thấy trước đó, vậy nên sau cùng con không có hái được gì cả…”
Lão thiền sư nói một cách ngụ ý sâu sa: “Đây chính là tình yêu.” #ttbtclvc #clclntvtvmtvmtnk #1nthc #ncctsctktdatncddtvt #😪#sr
#st #moingaymotdieuhay #ynghiacuocsong #dttdttd #l4l #like4like #shorthair #😢
P/s: mái thì mọc rõ nhanh còn tóc thì bao h mới dàiiiii đeiiii

Hồi bút còn chưa hỏng 😰😰😰
#another #gift #fr #KTT
#vica #trainee #accountant #5ting #nii

Most Popular Instagram Hashtags