[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

drgl.th drgl.th

621 posts   1865 followers   1 followings

DrGL Thailand  DrGL® is a range of bespoke skincare by Dr Georgia Lee. Facebook: drgl.th www.drglth.com Line : @drgl.th Client feedback 👇🏻

https://goo.gl/

หน้ามัน รูขุมขนกว้าง แก้ได้เพียง 3 ขั้นตอนง่ายๆเท่านั้น
- ขั้นตอนแรก หลีกเลี่ยงแสงแดด รังสี UV สามารถทำลายคอลลาเจน และอีลาสติกในผิวหน้าทำให้ผิวเสียหาย อันเป็นเหตให้รูขุมขนกว้างขึ้นได้ - ขั้นตอนที่สอง ใส่ใจการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะการล้างสิ่งสกปรก ความมันและเครื่องสำอางไม่สะอาด เป็นสาเหตุหนึ่ง ที่ทำให้เกิดสิวหัวดำและรูขุมขนกว้าง - ขั้นตอนสุดท้าย ปลอบประโลมผิว เพราะผิวหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกทำร้ายจากมลภาวะ การฟื้นฟูผิว จึงเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงต้องให้ความชุ่มชื้นผิวอย่างเพียงพอ

ผิวมันมักจะถูกดูแลแบบผิดๆ ด้วยการใช้สบู่ที่มีส่วนผสมรุนแรงเพราะเราคิดว่าสบู่นั้นเป็นตัวชำระล้างผิวได้สะอาดที่สุด แต่ความจริงนั้นสบู่ไม่เพียงแต่ล้างความมันบนผิวออกแต่ยังพาความชุ่มชื้นไปด้วย เมื่อความชุ่มชื้นหมดไป ต่อมไขมันใต้ผิวหนังก็จะสร้างไขมันขึ้นมาใหม่ ฉะนั้น DrGL Cleanser Oil Control ที่เป็นสูตรปราศจากความเป็นสบู่ รับรองว่าผิวมันจะถูกดูแลอย่างที่ควรได้รับ
#skincare #OilControl #oilskin

DrGL Cleanser Hair Anti-hairloss แตกต่างด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ จากอณูเปปไทด์อันทรงประสิทธิภาพพร้อมวิตามินรวมสูตรเฉพาะที่จะทำให้เส้นผมได้รับการหล่อเลี้ยงและปกป้องลึกทั่วทั้งเส้นผม ทั้งยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต คืนชีวิตชีวาให้หนังศีรษะ
เพียงนวดหนังศรีษะเบา ๆ ด้วยส่วนผสมหลักที่แตกต่างจากแชมพูทั่วไป - Amino acids สารสกัดเข้มข้นจากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และยังช่วยยับยั้ง แบคทีเรียลดอาการอักเสบ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม และผสานสารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารที่จะช่วย ในระบบไหลเวียนเลือดในร่างกาย
Climbazole คือสารขจัดรังแคที่เป็นที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผม เนื่องจากอ่อนโยนต่อหนังศรีษะและล้างออกได้ง่าย
- Zinc pyrithione สังกะสีช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่ม มีน้ำหนัก และฟื้นฟูสภาพผมที่เคยถูกทำร้ายจากสารเคมี
- Arginine Arginine หรือ Pro-Vitamin B5 เป็นสารที่มีประโยชน์ในการเพิ่มการไหลเวียนของเลือดช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นนุ่มลื่น ให้แก่ผิวหนังและเส้นผม จึงมีทำให้ผมมีสุขภาพดี เงางามและมีน้ำหนัก
- Biotin มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นมีนํ้าหนักแก่ผม ช่วยให้ผมเงางามและจัดทรงง่าย
#DrGL #DrGLTh#drglthailand #drglshampoo #drglheadtotoe #drglcleanserhairantihairloss

รวบรวมการดูแลผิวอย่างชาญฉลาดด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชั่น ของ DrGL คือ - skin repair สุดยอดเซรั่ม ที่ดูแลลึกระดับเซลล์ผิว พร้อมแก้ปัญหาผิว ให้ผิวแข็งแรงขึ้น อย่างเห็นได้ชัด - Collagen Essence คอลลาเจนแบบน้ำ ให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง ผสานอิลาสตินในผิว ทำให้ผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี - Restore Gel Mask เจลมาสก์ทรงประสิทธิภาพ ที่จะช่วยให้ผิวผ่อนคลาย หลังจากผ่านมลภาวะระหว่างวัน ช่วยลดอาการระคายเคืองของผิว รอยแดง จากสิว ช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ล็อกน้ำให้ผิว
ซึ่ง 3 ชิ้นนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยและแก้ไขผิวคนเอเชียที่มีปัญหาโดยเฉพาะและด้วยคุณสมบัติพิเศษในการซึมลึกถึงเซลล์ผิวด้วยเนื้อ water base ที่ซึมซาบอย่างรวดเร็ว
#skincare #DrGLTh #solutions #serum #skinrepair #CollagenEssence #gelmask #restoregelmask

Collagen Essence ที่มอบความเบาสบายให้ผิวทันทีที่ใช้ ด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่ายที่ต้องการความชุ่มชื้น ความนุ่มนวลของผิวก็ใช้ได้ ด้วย Hyaluronic Acid คือสารธรรมชาติชนิดหนึ่งที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำได้ดีมาก จึงช่วยเพิ่ม ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง ทั้งยังช่วยเรื่องการเจริญเติบโตของ เซลล์ ช่วยให้คอลลาเจนและอีลาสตินประสานกันอย่างมั่นคงมากขึ้น
#skincare
#DrGLthailand
#DrGLTH
#CollagenEssence

เมื่อเราไม่อาจหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ การป้องกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ ประเทศไทยเป็นประเทศเมืองร้อนที่มีแดดจัดเกือบทั้งปี ทำให้การหลีกเลี่ยงแสงแดดไม่ใช่เรื่องง่าย การหาวิธีการป้องกันจึงเป็นเรื่องที่จำเป็น ด็อกเตอร์จอร์เจีย ลี แนะนำว่า สารกันแดดที่มีอยู่ในท้องตลาดอาจจะมีสาร SPF มากเกินไปจนเป็นบ่อเกิดของอาการระคายเคืองต่อผิว ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวมีอการแพ้ง่ายอย่างไม่ทราบสาเหตุ ไม่เพียงเท่านี้ สารSPF ที่สูงเกินไปทำให้ล้างออกยาก ซึ่งเป็นที่มาของริ้วรอยเช่นเดียวกัน สำหรับประเทศไทย และ สิงคโปร์นั้น ด็อกเตอร์ลี เสริมว่า การใช้ Sun protection ที่มีค่าสารกันแดด SPF 30 ก็เพียงพอแล้ว หากแต่เราสามารถเติมการป้องกันระหว่างวันในสถานการณ์ที่กำหนดได้ ด้วยตัวคุณเอง #
#drglth
#sunprotect
#SunProtectionMist

หากอยากมีผิวเรียบเนียนขาวกระจ่างใส สุขภาพดี ขอแนะนำว่า ให้เลือกสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซี เนื่องจากในวิตามินซี จะมีสารต้านอนุมูลอิสระเพราะว่าจะช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวเราจากการถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่นควัน มลพิษ ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้ผิวเราคล้ำเสีย เกิดริ้วรอย และแก่เร็วค่ะ
#vitaminC #antioxidant
#cleanserlightening #tonerlightening
#MoisturiserAllSkinTypes
#DrGLThailand

ทำไมต้อง Moisturiser all skin types
คำถามนี้มีคำตอบ...
สั้นๆ เข้าใจง่ายที่สุดเลยคือ ชิ้นนี้เด่นและเด็ดจริง เริ่มจากวิตามินซีสเถียรเข้มข้นถึง 20% ที่สามารถทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในเรื่องของการมอบความกระจ่างใส ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอ อีกทั้งยังมีสารสกัดบริสุทธิ์ จากรากสคิวลาเลีย ไบคาเลนซิส ช่วยยับยั้งอาการอักเสบ ปกป้องการระคายเคืองจากผิว พร้อมทั้งกรดไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่เซลล์ผิวหนัง
#DrGLTh
#EmergencySkincare
#DrGLThailand
#skincare
#Moisturiserallskintypes

การใช้กันแดด หลายคนก็มี ข้อจำกัดมากมาย เช่น เหนียวเหนอะหนะ
ทาซ้ำระหว่างวันไม่ได้ เพราะทำให้หน้ามันเยิ้ม และเป็นคราบแป้ง
แต่ข้อจำกัดเหล่านี้จะหมดไปด้วย DrGL Sun Protection Mist SPF 29 PA++ เพราะ ไม่ยุ่งยาก ไม่เยอะสิ่ง ไม่เหนียว ไม่ทิ้งคราบให้กังวลใจ
และ ยังปกป้อง พร้อมบำรุง ไปในตัว ฉีดได้ ตั้งแต่ศีรษะ จรดปลายเท้า
สเปรย์ละอองละเอียด ให้ความรู้สึก เบาสบาย และสดชื่น ไม่กลัวแดดตลอดทั้งวันต้องสเปร์ยก่อนออกแด 10-15 นาที และทุก 2 ชม.นะคะ
#DrGL.th
#EmergencySkincare
#DrGLThailand
#skincare
#sunprotect
#sunprotectionmist

เพื่อผิวสวย กระจ่างใสเรียบเนียน สม่ำเสมอ ผลลัพธ์จากผู้ใช้ DrGL Toner Lightening เป็นประจำต่างบอกว่าใบหน้าสะอาดขึ้น หน้าไม่มัน สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง แต่งหน้าติดง่ายขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้นได้ยินอย่างนี้แล้วอาจทำให้ใครหลายคนที่มองข้ามการใช้โทนเนอร์ต้องเปลี่ยนใจหาซื้อโทนเนอร์มาใช้อย่างเร่งด่วน
#tonerlightening
#skincare
#DrGLTh
#DrGLThailand

จะมีสเปรย์กันแดดตัวไหน ที่แห้งไว แล้วยังให้ความรู้สึกสดชื่น รู้สึกบางเบา ไม่หนักหน้า ไม่เหนียว ทิ้งคราบขาวนอกจากตัวนี้! DrGL Sunprotection Mist เนื้อสเปรย์ ใส ละอองละเอียด แห้งเร็ว ไม่เหนียวแถมยังฉีดทับบนเมคอัพได้เลย สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้า และผิวกาย ปกป้องผิวได้ครบ! แบบนี้เริ่ดสุดๆ

สเปรย์ก่อนออกแดด 10-15 นาที และทุกๆ 2 ชั่วโมง
#DrGL
#DrGLthailand #skincare #SunProtectionMist

สิว ศัตรูตัวร้ายที่ทำลายความมั่นใจ หากใครมีอาการเหล่านี้ ขอให้รู้ไว้ว่าคุณไม่ได้เป็นอยู่คนเดียวแต่ยังมีเพื่อนร่วมชะตากรรมอีกมากมายที่ต้องทนกับปัญหาสิว แล้วเข้ามาปรึกษากับทีม DrGLในช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Line :@drgl.th หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.drglth.com ถึงกรณีสิว ประเภทต่างๆ โดยส่วนมาก จะเป็นสิวสเตียรอยด์ กัน ลองไปอ่านกันในบล๊อก ในเว็บไซต์นะคะ
#drglreview
#skincare
#acne
#ผิวเป็นสิว
#ผิวแพ้ง่าย

เลือกสกินแคร์ ผิด ชีวิต เปลี่ยน มีลูกค้าหลายท่าน เข้ามาปรึกษากับทีม DrGL ทั้งในช่องทาง Line @DrGL.th เว็บไซต์รวมถึง โทรเข้ามาสอบถาม ถึงกรณี ที่เป็นสิว โดยไม่ทราบสาเหตุ เพราะไว้ใจสกินแคร์ ที่ไม่มีคุณภาพ และสารสกัดที่ไม่ได้มาตรฐาน แอดมินเลยนำมาแชร์กันค่ะ ไปติดตามกันได้เลยค่ะ คลิ๊กเลย http://drglth.com/blog/2017/09/blog

#สิว
#ผิวแพ้ง่าย
#ผิวเป็นสิว
#skincare
#drglreview

Most Popular Instagram Hashtags