dr.pongsatorn_ig dr.pongsatorn_ig

452 posts   160 followers   0 followings

นายแพทย์พงศธรคลินิกเวชกรรม  ติดต่อLine ID - Dr.Pongsatorn, www.facebook.com/Dr.Pongsatorn

http://www.Dr-Pongsatorn.com/

วันหยุดยาวนี้ คลินิกเปิดทำการนะคะ #จองคิวล่วงหน้านะคะ #หยุดเฉพาะวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค.60 ตามปกติค่ะ

บูรณาการ คืออะไร?? ฟังแล้วดูไกลตัวจัง!! ถ้าใครคิดว่า เกิดมาจะไม่แก่ ไม่ป่วย ไม่ต้องอ่านก็ได้!! แต่ถ้าใครคิดว่าความเจ็บป่วย แก่ชรารอเราอยู่ข้างหน้า หนีไม่พ้น...อ่านสักนิดเถอะครับ !!
....... ....การรักษาตรงนี้คงไม่เกิดขึ้นเลย ถ้าสุขภาพไม่ใช่เรื่องสำคัญ!!
** หมออยากดูแล ครอบครัวตัวเอง คุณพ่อ คุณแม่ให้ดีที่สุดครับ เลยเป็นศาสตร์ผสมผสานบูรณาการร่างกายนี้ขึ้นมา
และวันนี้อยากดูแลทุกคน เหมือนคนในครอบครัวครับ!! ... .....คนที่ยังไม่มั่นใจการรักษา ศึกษาคลิปการรักษา จากคนไข้จริงดูก่อนได้ (ในคลิปเคสคนไข้บางคนใจดี บอกเบอร์ โทรไปสอบถามได้) .
....คนที่ไม่มั่นใจในตัวหมอ ศึกษาประวัติ และการรักษาหมอก่อนได้ (เป็นแพทย์จริง 2 ท่าน ดูแลด้วยตัวเองทุกเคส) . ....สำหรับ คนที่เห็นชีวิต ร่างกาย สุขภาพ สำคัญ เพราะชีวิตของคุณ ตัดสินชะตาของทั้งครอบครัว และคนที่ท้อแท้แล้ว กับประสบการณ์ที่ผ่านมา ไปลองผิดลองถูกมา จนหมดกำลังใจ ไม่รู้จะยังไงต่อกับชีวิต ก็อย่าเพิ่งหมดหวังไป ชีวิตมีทางออกเสมอ !! โทรมาปรึกษา สอบถามกันได้เลย ยินดีครับ+++ (088-1155-442 ถึง 3)

#Dr.Pongsatorn #Dr.Peeranuch #แพทย์ #แพทย์ #ปลอดภัย #ฝังเข็ม#ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #ปัญหาการนอน. #นอนไม่หลับ #เหนื่อย #วัยทอง #รักษาซึมเศร้า #กระดูกเสื่อม #รักษาคอ- บ่า-ไหล่ #รักษารูมาตอยด์ #กล้ามเนื้ออ่อนแรง #กรดไหลย้อน #อัมพาต #ความงาม #ความงามทุกชนิด #healthy #health #beauty

คนไม่เคยเป็น คงไม่รู้ ว่า "นอนไม่หลับ" "รูมาตอยด์" หรือ "ซึมเศร้า" ทรมานขนาดไหน หรืออะไร?? ที่ทรมานกว่ากัน??
...... เคสคนไข้จริง คุณอภิญญา ที่มีครบทุกอาการ!!! ..... วันที่พี่เข้ามารักษา เราสัมผัสได้ถึงความท้อแท้ หมดหวัง!! อย่างที่สุด
....
แต่เพราะกำลังใจเล็กๆ ที่อยากต่อสู้เพื่อตัวเองอีกครั้ง
ทำให้วันนี้... " ชีวิตพี่กลับมายิ้มได้แล้ว" ... ใครที่เคยดู คลิปสัมภาษณ์การรักษา ของพี่คงรู้สึกเหมือนกับเรา ***** ดีใจ ยินดีด้วยจริงๆ
และสิ่งหนึ่งที่ได้คือ " กำลังใจที่ดีที่สุด ที่มีได้ ต้องมาจากตัวเราเอง....
ชีวิตมีค่าที่สุด!!! อย่ารอจน ร่างกายทรุดโทรม โรคถาโถม
จิตใจสิ้นหวัง จนถึงวันที่หมดสิ้นกำลังใจ หันหน้าไปขอจากใครก็ไม่ได้ เพราะสิ่งนี้ เติมเต็มได้ จาก ข้างในของผู้ที่ต้องการเท่านั้น!!!
-----------------------------------------------------------------------
(ใครยังไม่ได้ดูคลิปสัมภาษณ์ คุณอภิญญา สามารถเข้าไปดู และให้กำลังใจพี่ได้ ที่ Youtube -Dr.Pongsatorn Healthy Beauty ค่ะ )
_____________________________________________
#Dr.Pongsatorn #Dr.Peeranuch #แพทย์ #แพทย์ #ปลอดภัย #ฝังเข็ม#ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #ปัญหาการนอน. #นอนไม่หลับ #เหนื่อย #วัยทอง #รักษาซึมเศร้า #กระดูกเสื่อม #รักษาคอ- บ่า-ไหล่ #รักษารูมาตอยด์ #กล้ามเนื้ออ่อนแรง #กรดไหลย้อน #อัมพาต #ความงาม #ความงามทุกชนิด #healthy #health #beauty

ห้ามพลาด!! เคล็ดลับของผิวสวย ไม่ใช่ใช้ครีมแพงๆ แต่มันอยู่ตรงนี้!! ..ไขข้อข้องใจ กับคำถามที่คนอยากรู้มากที่สุด แต่ไม่เคยได้คำตอบ.." อาจารย์แพทย์หญิงพีรนุช" จะมาเคลียร์ทุกประเด็นสุด Hot!! ที่ทุกท่านถามเข้ามา สารพันปัญหาแก้ไม่ตก.. ใครที่เหนื่อยกับการจัดการปัญหาผิว แต่ไม่ได้ผล ต้องรอชมเลย...เพราะไม่ว่า ผิวแบบไหน? อายุเท่าไหร่ ก็มีสิทธิ ผิวสวยใสได้ค่ะ (รอชมคลิปน้า อดใจรอแปบเดียวค่ะ)
..
Dr.Pongsatorn #Dr.Slim #Dr.Peeranuch #เอกมัย #Deep Holistic Medicine #Holistic #ชะลอวัย #Antiaging #ฝังเข็ม #นวัตกรรมใหม่#แพทย์ #ปลอดภัย #ความงาม #beauty #healthy #health#Natural #กรดไหลย้อน #ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #วัยทอง #กระดูกเสื่อม #อัมพาต #อัมพฤกษ์

ที่สุดของกำลังใจ คือเห็นคนไข้ดีขึ้นทุกวัน!!
วันนี้เราได้เห็นนำ้ตา แห่งความดีใจ ของคนไข้ เคสเส้นเลือดสมองตีบ 15 ปี เดินไม่ได้มา 2 ปี !! (อายุ 76) นอนไม่หลับ ทานยามาตลอด 2 ปี..
หลังรักษาไป 1ครั้ง คนไข้แจ้งว่า "นอนหลับสนิทเลยคะ แขนขามีแรงขึ้น มีกำลังขาพยุงตัวได้ดีขึ้น ตัวเบา แฟนและคนดูแลก็ดีใจเพราะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนของคนไข้. ปกติเวลาพูดไม่มีเสียงออกมาจากลำคอ แต่วันนี้มีเสียงออกมาแล้ว ><
..
้ให้สัมภาษณ์ พร้อมนำ้ตาแห่งความตื้นตัน !!! ความหวังในชีวิตกลับมาแล้ว
ยินดีด้วยจริงๆนะค่ะ..
.. (วันนี้คุณหมอลงมารักษาให้ข้างล่าง เพราะคนไข้ไม่สะดวก ขึ้นบันไดค่ะ ต้องขออนุญาตเซ็นเซอร์หน้านะคะ เนื่องจากคนไข้เป็นคนมีชื่อเสียง และ ยังไม่สะดวกที่จะเปิดเผย ) โอกาสต่อไปถ้าคนไข้อนุญาต เราจะนำคลิปมาให้ชมกันน้า... -- ตอนนี้ส่งกำลังใจให้คุณป้ากันค่ะ ...
..... Dr.Pongsatorn #Dr.Slim #Dr.Peeranuch #เอกมัย #Deep Holistic Medicine #Holistic #ชะลอวัย #Antiaging #ฝังเข็ม #นวัตกรรมใหม่#แพทย์ #ปลอดภัย #ความงาม #beauty #healthy #health#Natural #กรดไหลย้อน #ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #วัยทอง #กระดูกเสื่อม #อัมพาต #อัมพฤกษ์

5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก มาร่วมใจกันทำสิ่งดๆีให้ธรรมชาติกันนะค่ะ เพื่อพวกเราทุกคน..เริ่มตั้งแต่วันนี้.. เริ่มปลูกต้นไม้ที่พอจะทำได้..หรือพกถุงผ้าไว้ ใช้แทนถุงพลาสติกกัน..ถุงผ้าที่เราลงทุนเพียงแค่ 1 ใบ ลดโลกร้อน และขยะได้มากมายมหาศาลเลยค่ะ

Dr.Pongsatorn #วันสิ่งแวดล้อมโลก #Dr.Slim #Dr.Peeranuch #เอกมัย #Deep Holistic Medicine #Holistic #ชะลอวัย #Antiaging #ฝังเข็ม #นวัตกรรมใหม่#แพทย์ #ปลอดภัย #ความงาม #beauty #healthy #health#Natural #กรดไหลย้อน #ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #วัยทอง #กระดูกเสื่อม

แววตาเปลี่ยนไหม?? . รอชมคลิปสัมภาษณ์สด คุณธาริณี เคสคนไข้จากฝรั่งเศสที่บินตรงมา ตั้งใจมาดูแลร่างกายที่นี่!! ...
...เคสคนไข้อายุ 39 ปี
ผิวแห้ง กร้าน
ใบหน้ากระ หมองคลำ้
ปวดเอว
ท้องผูก (ได้รับอนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ในการเผยแพร่ภาพและเสียง เพื่อเป็นวิทยาทาน ใช้เฉพาะนายแพทย์พงศธรคลินิกเท่านั้น)

Dr.Pongsatorn #Dr.Slim #Dr.Peeranuch #เอกมัย #Deep Holistic Medicine #Holistic #ชะลอวัย #Antiaging #ฝังเข็ม #นวัตกรรมใหม่#แพทย์ #ปลอดภัย #ความงาม #beauty #healthy #health#Natural #กรดไหลย้อน #ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #วัยทอง #กระดูกเสื่อม

ขอบคุณนะค่ะ .วันนี้คุณธาริณีเข้ามารักษากับเราครบคอร์สแล้ว มอบลายเซ็นท์ความประทับใจไว้ให้คุณหมอ....ถือเป็นกำลังใจที่มีค่ามากๆค่ะ!! พี่มอบคลิปสัมภาษณผลการรักษาไว้ให้ด้วยนะค่ะ เพราะ Happy กับการรักษามาก... รอชมกันน้า
...
"เห็นความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกเลย !!" คุณธาริณี เคสคนไข้จากฝรั่งเศส “ ... "รู้สึกได้ถึงผิวพรรณที่นุ่มลื่น ที่ไม่เคยได้
สัมผัสมานานมากแล้ว อาการแพ้คันตาม
ผิวหนังซึ่งปกติกลับมาไทยจะเป็นตลอด ไม่มี
ผิวดูสว่างขึ้น เห็นผลทั้งผิวหน้าและตัวที่กระชับอย่างชัดเจน
สายตาที่แห้งๆ ชุ่มชื่น ไม่เคืองตา ดูสดชื่น
อย่างเห็นได้ชัด การขับถ่ายดีขึ้น รวมไปถึงการนอนด้วยค่ะ ตื่นมาสดชื่น ไม่นอนทั้งวันอีกแล้ว!! ..
...เคสคนไข้อายุ 39 ปี
ผิวแห้ง กร้าน
ใบหน้ากระ หมองคลำ้
ปวดเอว
ท้องผูก

Dr.Pongsatorn #Dr.Slim #Dr.Peeranuch #เอกมัย #Deep Holistic Medicine #Holistic #ชะลอวัย #Antiaging #ฝังเข็ม #นวัตกรรมใหม่#แพทย์ #ปลอดภัย #ความงาม #beauty #healthy #health#Natural #กรดไหลย้อน #ซึมเศร้า #ไบโพลาร์ #วัยทอง #กระดูกเสื่อม

Most Popular Instagram Hashtags