dontonos dontonos

1,565 posts   1,258 followers   544 followings

Damien De La Grammaire  แฟนคลับขาเลาะ 😆 It'll all get better in time. 😊 Thank you for visit or like my pix or add me 😘

Please mind the @kittigap between . & .. 🙂

THX Pic by @littlebeerby 😇

Everyday hansamu man, @taechayapat
#taechayapat #conversethailand

THX Pic by @frokesong

#วิมานจอเงิน ผลงานละครเรื่องล่าสุดของ @jesjpp ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เริ่มวันนี้ (จ.13 ส.ค.) เป็นตอนแรก เวลา 20.10 น. ทางช่อง one 31 จ้า 💙

#ทีมกฤษ #ทีมคุณกฤษ #jesjpp #jespipat_fc

ตัวอยู่ไทย ใจอยู่ไทเป... เอ๊ะ ยังไง 😉😆
Bonnes vacances et bon voyage à @namechp 😊 #namechp #conversationthailand

On this day, may you feel the Lord’s loving presence working in your life! Enjoy your day for you deserve to be happy. Wonderful Birthday 😁
สุขสันต์วันเกิดจ้าน้อง @thankptk 🎁🎂

รู้ไหมว่ามีคนตกหลุมรักคุณกี่คนแล้ว
จากการที่คุณแค่ยิ้มให้ @korn_3g 😁
#กรกรเป็นคนขี้อ้อน

ป.ล. ขอให้แผลที่ขาหายโดยเร็วนะจ๊ะ 🙏

Thank you for encouraging me, I am glad to have you as my lovely brother @nammon_krittanai 😁#รอยยิ้มของเด็กเด๋อ #นู๋นู๋ของนม

วันที่ ๒๘ กรกฎาคมของทุกปีเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐ แห่งราชวงศ์จักรี ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

เครดิตภาพวาดโดยคุณแดง บัวแสน

Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine. @gunsrk 🎂🎁😁

If you're happy, I'll be praying forever and ever... 😁 อันที่จริงว่าจะลงภาพคู่ฟิล์มหลังละครเมีย 2018 จบบริบูรณ์ แต่มาคิดดูอีกทีก็ลงเลยดีกว่าเผื่อจะเป็นกำลังใจเล็กๆให้คุณเค้าในการทำงาน 🤔 ก็ไม่มีอะไรจะบอกนอกจากช่วงนี้ก็อาจจะเหนื่อยขึ้นแต่ฟิล์มก็เป็นคนที่มีความตั้งใจในการทำงานสูงอยู่แล้ว ก็ขอให้ตั้งใจต่อไปเพราะเดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่คนสิบกว่าคนที่ให้กำลังใจฟิล์มแล้ว แต่มีอีกหลายร้อยหลายพันกำลังใจที่เอาใจช่วยให้ฟิล์มทำงานในสิ่งที่รักได้สำเร็จ... ก้าวไป ก้าวไป ข้ามไป ข้ามให้ได้ ✌
ป.ล. หลายคนที่ถามว่า เอ๊ะ ใช่น้องฟิล์มคนเดียวกับ บอสวศิน แห่งละคร #เมีย2018 หรือเปล่าที่ดอนเคยลงใน ig ค่อนข้างบ่อย คำตอบคือใช่แล้วค่า คือ @film.thanapat หลัวหรือสามีแห่งชาติคนล่าสุดของสาวๆเขานั่นแล 😉

THX Pic by ตากล้องแฟนฟิล์ม #ทีมบอสวศิน สักคนนี่แหล่ะ 😇

ครบรอบ 1 ปีแล้วนะที่เราได้รู้จักและได้พบกัน @kittigap (ความจริงน่าจะเลยมาแล้วแต่ไม่กี่วันเองช่างมันเถอะ 😆) จาก cute boy ในวันนั้น เป็นกิตติแก๊ปในวันนี้ ขอบคุณในทุกๆสิ่ง ทุกๆความรู้สึก (แบบแก๊ปๆ) ที่มอบให้ ฟค วัยเริ่มชราคนนี้มาตลอดนะจ๊ะ always love you my second Kami Oshi 😁

It's my pleasure to meet you @cable_tinnapob 😁

THX Pic by @penut_ploy 😇

Most Popular Instagram Hashtags