dontonos dontonos

1,617 posts   1,263 followers   544 followings

Damien De La Grammaire  แฟนคลับขาเลาะ 😆 It'll all get better in time. 😊 Thank you for visit or like my pix or add me 😘

สุขสันต์วันเด็กปี 2562 👦
ฉายแววสก๊อยแต่เด็กเลยฉัน 😅😆

ขอคลิปจากคนพูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ (หรือเปล่า? 😉) เห็นหลายๆคนชอบขอคลิปแนวนี้กันอิป้าเลยอยากขอบ้าง 555 ขอบคุณน้องเนม @namechp แห่ง #conversationthailand ที่ให้เกียรติอัดคลิปอวยพรอิป้าหน้าดำคนนี้นะคะ 😆 ขอให้น้องเนม #namechp มีความสุขตลอดปีเช่นกันจ้า 😁

Let your all the dreams to be on fire and light your birthday candles with that 😊 Have a gorgeous birthday 🎂 สุขสันต์วันเกิด กัง กันต์พงษ์ @gung_kunpong ขอให้มีความสุขและประสบความสำเร็จในทุกๆเรื่องที่ตั้งใจและหวังไว้นะคะพ่อหนุ่มคลีโอ 🎁
#gung_kunpong #กังเป็นหมี #conversationthailand

THX Pix by @ttparadise.gal

The moon and the stars just told me, 🎁
Your stock is on the rise, 😸
Happy Birthday @mmmmmmmuse 🎂
ขอให้ณัฐวิทย์มีความสุขมากๆ ยิ้มสู้เสมอ 😊
เติบโตขึ้นอีกปีไปพร้อมๆกับความรักของทุกคนนะจ๊ะ ✌
#conversationthailand #HappyMyMuse22Birthday

ก็น่าจะปีกว่าๆแล้วเนอะที่ได้รู้จัก ได้ติดตาม #taechayapat แห่ง #conversationthailand มา ได้เห็นในหลากหลายมุมทั้งตัวจริงและตามสื่อต่างๆก็ อืม น้องเฌอแตมน่ารักดี... เดี๋ยวๆเราควรอวยพรวันเกิดเธอสินะ 555 ได้อวยพรคุณเต้คนผอมเด้อเป็นปีที่สองแระ ก็อายุ 24 แล้ว เลขนี้ตำราม้าอัศวินวิ่งติดลมบนไปทางทิศเหนือ เจ้ามือแนะนำให้ทั้งโต๊ดและเต็ง เอ้ยๆ นอกเรื่องอีกแระมะ เอาใหม่ๆ @taechayapat อายุ 24 ปีแล้วขอให้เต้มีความสุขในทุกๆเรื่อง คิดการสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนา และขอให้เป็นปีที่ดีของเต้นะจ๊ะ 🎂🎁😉

ภาพแรกใน instagram นี้ของปีพ.ศ. ๒๕๖๒ ข้าพเจ้าได้มีโอกาสไปเยี่ยมชมศิลปะ โบราณวัตถุในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ และมีโอกาสได้ไปไหว้พระพุทธสิหิงค์ และเหล่าพระนพปฏิมารัตนมารวิชัย ที่พระที่นั่งพุทไธสวรรย์อันเป็นพระที่นั่งในเขตวังหน้าแต่เดิม ขอคุณพระศรีรัตนตรัยและพระบารมีขององค์พระพุทธรูป ณ วังหน้าได้โปรดอำนวยพร คุ้มครอง และปกป้องทุกท่านตลอดปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ นี้เทอญ 🙏🙏🙏

ปีนี้เป็นปีที่ลงรูปใน IG น้อยลง สาเหตุเพราะมีความคิดอินดี้ที่อยากจะเก็บบางภาพไว้เป็นความทรงจำส่วนตัว + ความขี้เกียจหน่อยๆ 555 ก็ขอขอบคุณทุกท่านที่มากด like มาส่อง มาแวะเวียนดูความสุขเล็กๆของอิป้าหน้าอ้วนดำคนนี้นะคะ 😘
ขอบคุณตากล้องทุกท่านที่เอื้อเฟื้อถ่ายรูปให้มาตลอด (แกมบังคับหน่อยๆ 😉) รวมถึงเจ้าของ smart phone ที่ใจดีให้ยืมถ่ายภาพเซลฟี่เก็บความน่ารักของศิลปิน ดารา celeb ให้เราไว้ดูยามท้อแท้ เป็นกำลังใจได้ดีเชียวนะคุณ 😁
แล้วก็ขอโทษแฟนคลับน้องๆหลายท่านเช่น ฟค.เจมส์มาร์ หรือ ฟค.ฟิล์ม ธนภัทร ที่ให้เกียรติมา follow เราแต่เรากลับไม่ค่อยลงเกี่ยวกับเจมส์หรือฟิล์มมากนัก ก็ขออภัยในความอินดี้ของเราด้วยที่ลงตามใจฉัน 555 😸
สุดท้ายนี้ภาพนี้คงเป็นภาพสุดท้ายของปี 2018 ของเรา ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขกันถ้วนหน้าทุกคนนะคะ ปีหน้าฟ้าใหม่ขอให้พบเจอสิ่งดีๆเป็นกำลังใจให้ใช้ชีวิตกันต่อไปค่ะ 🙏

วันที่ ๒๘ ธันวาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันปราบดาภิเษกสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ขอพระบารมีของพระองค์ท่านโปรดปกปักรักษาและคุ้มครองทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยเทอญ

Happy Birthday @tae_darvid 🎂 Birthdays are a new start, a fresh beginning and a time to pursue new endeavors with new goals. Move forward with confidence and courage. ✌ May today and all of your days be amazing! 🎁 #HappyDarvidDay2018

สุขสันต์วันเกิดค่ะคุณไบร์ท @brightnorr นรภัทร 🎂 ขอให้มีความสุขในทุกๆเรื่อง มีรอยยิ้มที่สดใสพร้อมสู้ไปในทุกสถานการณ์ 😁 รอดูผลงานต่อไปเรื่อยๆนะ ขอให้การทำงานทุกอย่างราบรื่นจ้ะ 🎁
#brightnorr
#brighteiei
#HappyBrightDay

แค่เพียงเราก้าวเดินออกไป
บินไปไกลแค่ไหน เพียงใดก็ไม่สำคัญ
กว่าการที่ได้โบยบิน ไปถึงยังไงและที่ไหนมา
ปล่อยใจไป ปล่อยใจฝัน ปล่อยใจลอยล่องในนภา
หมุนไป ในเวลาทุกช่วงที่มี... 😊

ครบรอบ 3 ปีที่ได้รู้จักและรักน้องชายคนนี้ @nammon_krittanai 😘 ยังใช้สายตาที่สั้นมาก (ของเรา) เฝ้ามองเธอ (อยู่ห่างๆ) เสมอนะจ๊ะ 💙💦

ขอแสดงความยินดี (ย้อนหลัง) กับ คัทจัง @yepimkat31 ด้วยนะคะ 👏👏👏 จบรายการ #thefacementhailand season ที่ 2 แล้วคัทจังคงได้ประสบการณ์และได้รู้จัก พบเจอหลายๆคนเยอะขึ้น ก็ขอให้คัทจังโชคดีกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นทั้งเร็วๆนี้และในอนาคต ไว้จะติดตามผลงานคัทจังไปเรื่อยๆค่ะ 😁

Most Popular Instagram Hashtags