[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

domepakornlam domepakornlam

5004 posts   1653624 followers   1 followings

Dome Pakorn Lam  ติดต่องานที่เบอร์นี้ครับ 081-810-3592 พี่ปลาบู่

https://m.facebook.com/DomePakornLamOnline/

โดนติวเข็ม กับการเรียนทำน้ำหอม จากวัตถุดิบธรรมชาติที่ศูนย์กลางน้ำหอมของโลกเมือง Grasse

งาน COSMETIC 360 ถือเป็นงานที่มีความสำคัญและรวมสุดยอดนวัตกรรมที่สุดในโลก จัดขึ้นทุกปีที่พิพิธภัณฑ์ลูฟฝรั่งเศสและปีนี้ก็มีแบรนด์คนไทยได้รับเลือกมาโชว์ผลงานรวมถึง B2B ด้วยต้องขอขอบคุณการสนับสนุนจากสถาบันพัฒนาและวิจัยการเกษตรและสภาอุตสาหกรรมถือเป็นโอกาสที่ดีมากของแบรนด์เราและตัวผมครับ

ร่วมดูงานกับท่านรองปลัดกระทรวงพาณิชย์และสถาบันวิจัยการเกษตร เพื่อพัฒนาโปรดักส์จากผลผลิตไทยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ติดตามโปรเจ็คใหญ่ไทยแท้ๆ เร็วๆนี้ #ThaiTreasure

คุ้นๆเหมือนเราเพิ่งถ่ายรูปด้วยกันนะ #domealone

ด่วน! “ศรีอโยธยา” จัดงานการกุศล “ราตรีศรีอโยธยา”
ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุในโอกาสที่ทรงพระกรุณาเสด็จทอดพระเนตรการแสดง “วิพิธทัศนาร่วมสมัย ราตรีศรอโยธยา” ชมการแสดง Musical Theater Show โดยนักร้องนักแสดงชั้นนำจากภาพยนตร์ซีรีย์เทิดพระเกียรติ “ศรีอโยธยา” อาธิม.ล.สราลี กิติยากร, สินจัย เปล่งพานิช, โดม ปกรณ์ ลัม, วรนุช ภิรมย์ภักดี, เขมนิจ จามิกร, ศรราม เทพพิทักษ์, อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ธีรภัทร สัจจกุล, เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, รัดเกล้า อามระดิษ และศิลปิน AF ประชันศิลปิน THE STARS อำนวยเพลงโดย ทฤษฎี ณ พัทลุง กำกับการแสดงโดย ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล
ณ วันที่ 29 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เอสพลานาด บัตรราคา 3,000 บาท, 2,000 บาท และ 1,000 บาท รายได้สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย เริ่มจำหน่ายบัตร วันที่ 18 ตุลาคม 2560 ที่ ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com TTM Call Center 02-262-3456

มาถึงก็ต้องมาเติมความหวานกันหน่อยซิ ครับ!!

Paris again 😊

มานั่งกินข้าวเป็นเพื่อนโหน่อยยยยยย 🍚

The Art of Luxury is Coming Soon .......

My new project is coming to town soon 😊 Thanks @sujung92k for a nice photo session

สถิตในดวงใจตราบนิรันดร์

น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

ข้าพระพุทธเจ้า นาย ปกรณ์ ลัม นักร้อง นักแสดง กรรมการผู้จัดการบริษัทดีเอฟเฟกและไอคอนนิคคลับบลิ้งงสตูดิโอจำกัด

ดีใจที่ได้เจอกันอีกครั้งครับตูน เมื่อเดือนที่แล้วเราเจอกันในร้านอาหารร้านหนึ่งได้มีการแลกเปลี่ยนพูดคุยในฐานะคนรู้จักกันและเคยทำงานอยู่บริษัทเดียวกัน ในเวลานั้นตูนยังไม่ได้ประกาศออกมาว่าจะมีโปรเจค เก้าคนละเก้าครั้งนี้ ตัวผมได้แต่ทิ้งท้ายการพูดคุยในครั้งนั้นว่า ... ถ้าเกิดมีการวิ่งอีกครั้ง ผมอยากไปรวมด้วย แล้ววันนี้เราก็ได้เจอกันอีก แล้วก็ได้ตกปากรับคำเป็นที่เรียบร้อยที่จะไปร่วมวิ่งกับตูนฮีโร่ของพวกเราคนไทย ไปให้สุดแล้วหยุดที่ 2191 โล!!!!!! 👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻 #ก้าวคนละก้าว #ไปให้สุดแล้วหยุดที่2191โล

Most Popular Instagram Hashtags