[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

djeaky djeaky

7850 posts   1021134 followers   578 followings

Djeaky  ติดต่องาน คุณแนท 094-6698896 หรือ Direct Msg สั่งมาการอง line : Chezchouty 🎾🎾🎾 Tennis Player 🎬🖥 26

http://www.facebook.com/djeakyfanclub

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นเช้าวันนี้ ผมขอถามหน่อยนะครับว่า ผมต้องทำใจใช่ไม๊ครับกับสิ่งที่เกิดขึ้น? มันจะมีทางป้องกันได้ไม๊ครับ ? ถ้าป้องกันไม่ได้ ผมจะได้ยอมรับสภาพ ถ้าจะเกิดขึ้นในครั้งต่อไป ? #งดด่ารุนแรง #มาช่วยหาทางแก้เหอะ 🙄 #ล้างออก #ผมรีบกลับมาล้าง

ก่อนที่จะเริ่ม Class @rydecycle คนที่มาเป็นครั้งแรก ครูจะมีการสอนติวเข้มก่อนเริ่ม Class ท่าทางก็เลยเป็นเช่นนี้ ☺️ สนุกจุงเบย #rydecycle 📷 @ousmith

ความสุขย่ำค่ำ "จงยินดีกับความสุขของผู้อื่น โดยไม่ต้องอิจฉาใดๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก " #cupid ❤️ #eakyshome #anonym

วิธีนี้ 6 แพคชัดเลย ถึงแม้ว่าจะกินปกติในแต่ละวันก็ตาม แต่ต้องทำๆๆนะ sit-up วันนี้ทำ 4 ท่าต่อเนื่องถือเป็น 1 เซตๆละ 100 ครั้ง ทำ 3 เซตได้และ ไม่เหนื่อย ☺️

First time เดี๋ยวนี้การออกกำลังกายมีให้เลือกมากมายจริงๆ คือสนุก และไม่น่าเบื่อ ลองเล่นกันดูนะ @rydecycle #rydecycle #ryde
#rydehardorgohome #Ryde #rydewithpride #pride สนุกๆๆๆ มาอีกๆๆๆ @ousmith

บริทนี่ แม่ก็คือแม่ ☺️ เราดูแบบบันเทิง ไม่คาดหวัง ไม่จับผิด ดูแล้วมีความสุข ศึกษางาน นางแข็งแรง เต้นต่อเนื่องอย่างบ้าคลั่ง เต็มที่ไม่เต็มที่ไม่รู้ รู้แค่ว่านางฟิตจริงๆ ทั้งหุ่นทั้งพลังบนเวที นางจะจัดเต็มไม่เต็มไม่รู้เพราะเราไม่ใช่นาง รู้แต่เราฟิน ดีใจที่เห็นนางกลับมาได้ จะสบัดมือสบัดผมคือลีลาของนาง ที่สำคัญชุดสวยมากกก ปิดจิ๊มิพอดีเป๊ะ 555 บางครั้งการดูคอนเสิร์ต เราดูเพื่อความบันเทิง ดูเพื่อ remind ความรักความคิดถึงในอดีต ใครจะวิจารณ์ยังไง แล้วแต่ แต่เราดูเพื่อบันเทิงจริงๆ ไม่ได้ฝากความหวังจะต้องให้นางเป็นแบบนั้นแบบนี้ตามที่เราคาดหวัง เพราะยังไงนางเก่งกว่าเราและคนวิจารณ์หลายขุม อิอิ ทัวร์ concert ตามแต่ละประเทศ แค่นี้ก็เริดมากแล้วจ้าาา ขุ่นแม่ ❤️ #จะมีอะไรที่จะมีความสุขไปกว่าการได้เห็นศิลปินยุคเรายังผงาดอยู่บนเวที #Privilege #TrueID

เช้านี้พบกันที่ลานจอดจักรยานนะคะ พบกับครูอ้น @ohnsri1000 ครูหนุ่ม @numzumbathailand นำทีม 🙄 อีศรีเป๊ะมากกก มาๆๆๆเป็นครูเหอะ ครูอ้น สอนฟรีๆๆๆๆๆๆ @topdaraneenute 👏🏻👏🏻👏🏻

อลังมากค่ะแม่ Britney ❤️ ยอมมม กราบ

ผาดโผนสุดละ "ดีออก" 😅

นางเก่ง นางเฟิร์ม นางแซบ เต้นมันส์ทุกเพลง พริ้วไหวดั่งวิทยายุทธ์ จะเดินจะเหินจะหมุนไปทางไหนคือ ลีลาดี #britneyliveinbangkok2017 #Privilege #TrueID

หน้างาน Concert Britney ดูในFb : djeakyfanclub แต่งตัวกันเริดมากกก #Privilege #TrueID ❤️

Most Popular Instagram Hashtags