djeaky djeaky

9,124 posts   1,120,695 followers   659 followings

Djeaky  งาน ติดต่อพี่แนท 094-6698896 สั่งมาการอง line : Chezchouty 🎾 ผลิตภัณฑ์ CODY ไลน์ @codybrand 🎬รายการ Eakymom ขุ่นแม่เอกกี้ 📞ติดต่อ พี่หนิง 081-6337787

ผ่านไป 16 ปีเอง 😒😒😒 #ดีเจเอกเอื้อ 555 ใสๆ

เมนู “เตี๋ยวยำ ตำ รับ ลูกเขย” ขุ่นแม่เอกกี้ ☺️ รายการนี้ตั้งใจให้แม่ถ่ายทอดฝีมือทำกับข้าวแบบคนรุ่นก่อนๆ รุ่นพ่อแม่ ปู่ย่าตายายเรา โดยมีคนรุ่นเราสืบสานต่อไป เมนูง่ายๆ ทำกันง่ายๆ เรียกว่า “เข้าครัวนัวกันไป” ☺️☺️☺️ กด Like FB : Djeaky ก่อนได้เลยนะ ขอบคุณจ้า พบกันเร็วๆนี้ ☺️☺️☺️ #เมนูประมาณนี้เลย #น่ากินมั๊ย #ทำง่ายมาก #Eakymom #ขุ่นแม่เอกกี้ #แนะนำเมนูที่อยากให้ทำใต้คอมเมนท์เลยค่ะ 🤪🤪🤪

555 ท่าลงรถ sexy มากก เจ้าหญิงแอน @annethong แขกคนแรกในรายการออนไลน์ของอีชั้นค่ะ #Eakymom #ขุ่นแม่เอกกี้ ติดตามทาง FB : Djeaky และ Youtube เท่านั้น ☺️☺️☺️ 12 พค ออนแอร์ค่ะ 555 วันเกิดอีชั้น

แม่เป็นพิธีกรครั้งแรก 555 ในชีวิต 💛 เริ่มถ่ายแล้ววันนี้วันแรกค่า “Eakymom” ขุ่นแม่เอกกี้ ☺️☺️☺️ เร็วๆนี้ #แม่สวยมั๊ย #จะเจ็ดสิบละนะ #ลงทุนเอง #ทำเอง #เย่อเอง 5555 #บ้านตัวเอง #คริๆ Fb:Djeaky 26/4/2561

สั่งซื้อนาฬิกาจากเมกา ได้รับแล้วจ้า ร้านนี้เลย @preorder_shoppingusa สั่งประจำของจากอเมริกาคราฟฟ 💋

เช้าๆได้คุ๊กกี้อร่อยๆ กับกาแฟ ☕️ ฟินจุงเบย สั่งทางไลน์จ้า : chezchouty
@chez_chouty #ขนมทำตามออเด่อร์ #ไม่มีสต๊อค #ทำสดใหม่ค่ะ

ขอบคุณคุณอาที่แบ่งปันเรื่องราวชีวิตนะครับ ทำให้ผมคิดได้หลายอย่างครับ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ขอให้คุณอาแข็งแรง ดีขึ้นๆนะครับ สุขภาพสำคัญที่สุดจริงนะทุกคน ขอบคุณพี่ @chaiyatung ที่ส่งมานะ มีความหมายมาก

เป็นสิ่งที่ห้ามมองข้ามเลย 🙄🙄คือการทำความสะอาดโซฟาที่เรานั่งทุกวัน คือทำให้ตั้งแต่ดูดฝุ่น เคลือบโฟม ขัด กำจัดไรฝุ่น ฉีดสเปรย์ป้องกันไรฝุ่น สุดท้ายเหมือนได้โซฟาใหม่ คุ้มมาก!!! ราคาตั้งแต่ 1,900 อยู่ที่โซฟาใหญ่หรือเล็ก ☺️ คนเป็นภูมิแพ้อย่างอีชั้น บอกเลยคุ้ม ดีกว่าไปเสียค่ายาค่ะ 💛 ติดต่อไปเลยจะโซฟา ฟูก เตียง ทำได้หมด
ติดต่อที่ : ดีไฮจีนิค ประเทศไทย
02-2817103
02-6282652

เรื่องทรมาน!!! เช้านี้ อีชั้นเป็นอาราย???
2 วันมาแล้วเหมือนมีอาการมึนๆหัวคล้ายๆบ้านหมุน อาการนี้กลับมาเป็นครั้งที่ 2 ตอนนี้ก็ยังมีบางจังหวะที่เป็นอยู่ มึนๆ เช้านี้ตีห้ากว่าๆ อยู่ดีๆก็ปวดท้องมาก เข้าห้องน้ำนั่งอึ๊ก็ไม่ออก มันปวดแบบความเจ็บแบบมันตีขึ้นมา จนเห็นดาว หน้ามืด หนาว จะเป็นลม ใจก็บอกตัวเองว่าเข้มแข็งๆ เป็นลมไม่ได้ ตายไม่ได้ โคดทรมาน แล้วก็ท่องนะโมๆๆๆ จนเริ่มถ่ายออกได้นิดหน่อย แล้วก็เห็นดาวหน้ามืดอีกครั้ง แต่ยังรักษาความสะอาดอีกกุ ลุกจากส้วมมาอาบล้างก่อน ฮึบๆๆๆ แล้วคลานออกมาบอกพ่อ ดีนะที่อยู่คอนโด พ่อก้อปลุกแม่ แล้วแม่ต้องรีบตื่นมาชงหาหอมให้กิน แล้วเข้าห้องน้ำอีกรอบ หลังจากนั้นค่อยๆดีขึ้นๆๆ แต่ใจบอกเลยกุจะตายในห้องน้ำไม่ได้เด็ดขาด เจอกัน สู้โว้ย!!! #โดนของป่าววะ

คืนนี้พูดเลย แพมเพิสก็เอาไม่อยู่ เจอกันช่อง One31 ☺️☺️☺️ @thanapob_lee @jaylerr @bunnyaire @werawee @eakysoi31 @tueslove @bookko

FB : Hill’s Thailand
Hill’s Youthful Vitality ขอเชิญร่วมส่งรูปถ่ายย้อนวัยในอดีต และ รูปถ่ายในปัจจุบัน คู่กับน้องหมาน้องแมวที่อายุมากกว่า 7 ปี ของคุณ
พร้อมแชร์เรื่องราวหรือกิจกรรมสุดประทับใจระหว่างคุณกับเขาที่อยากย้อนเวลากลับไปทำร่วมกันอีกครั้ง

ผู้โชคดี 100 ท่าน จะได้รับ Hill’s Youthful Vitality ไปให้น้องหมาน้องแมวของคุณได้ทานทันที !! กติกาการร่วมสนุก

1)ส่งรูปถ่ายคู่กับน้องหมาน้องแมวที่อายุมากกว่า 7 ปีขึ้นไป ของคุณ 2 รูป “รูปคู่ในอดีต” กับ “รูปคู่ในปัจจุบัน” มาที่ใต้โพสท์กิจกรรมนี้ 2) ระบุ ชื่อ และ อายุ ของน้องหมาน้องแมวของคุณ ว่าถ่ายในอดีตตอนกี่ขวบ และปัจจุบันกี่ขวบ พร้อมเขียนเรื่องราวหรือกิจกรรมสุดประทับใจระหว่างคุณกับเขาที่อยากย้อนเวลากลับไปทำร่วมกันอีกครั้ง

3) แชร์โพสทนี้ไปยัง Facebook ของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ

เพียงเท่านี้ ก็รอลุ้น รอรับ Youthful Vitality ให้น้องหมาน้องแมวของคุณที่บ้านได้เลย *ทาง Hill’s ประเทศไทย ขอสงวนสิทธิ์ในการตัดสินและถือเป็นที่สิ้นสุด

วุ่นวายมากค่ะวันนี้ อ่อยย !!! ชะนี ☺️ @bunnyaire @zanizina @sara_hohler @werawee @eakysoi31

Most Popular Instagram Hashtags