diepkoisieudao diepkoisieudao

550 posts   393 followers   270 followings

Dype Iko  Là hành tinh của Diệp Kòi. Là đầy ánh mặt chời chói chang ☀️☀️☀️

Người đuổi theo bấm còi inh ỏi, đưa bạn về lúc 3 giờ sáng những tưởng là người thương bạn da diết, lắng lo cho bạn hết mực. Lại là những tên sùi bọt mép chửi bạn xối xả, luôn mồm nói móc mỉa xỉa xói bạn như mọt con tró ghẻ.
.

Ấy vậy mà quân khốn đồ chúng nó cũng vẫn chơi được với nhau đến tận giờ phút này cơ, khổ thế :((( huhuuhixhihii

Tình bạn của chúng toy là tình bạn xanh mượt,
Đã sống chết với nhau là phải ôm nhau khóc lóc ỉ ôi say khướt khườn khượt =))))) ❤️❤️❤️
.
.
.
#160818
#hanoi #ourhanoi #hanoian #hanoipho
#webelongtogether #friend #frienship
#hearttoheart #confidences

Nửa năm trôi qua nhanh như hai cái chớp mắt. Ngày cuối cùng của tháng sáu đẹp vừa vặn một cách mãn nguyện vô cùng :).
.

Đầu tiên là ngồi tán gẫu với ông anh này nọ lọ chai sắp mốc, nói chuyện hồi lâu, lão đang nhìn xa xăm tự dưng quay ra vội xuýt xoa kể như sợ bị ăn cắp chữ: “Trước có lần anh đang ở nhà bác thì em gọi điện, thằng em anh nghe giọng em xong bảo ôi sao giọng bạn anh T hay thế, giọng hay tnay chắc phải xinh gái lắm ý nhờ..”. Bỏ qua đoạn xinh gái đi ☺️☺️, thì phải công nhận bỗng dưng được khen là loại cảm giác sướng râm ran người khó tả. Bao nhiêu muộn phiền khó chịu tiêu tan hết =)))).
.

Tập kế, ông bạn Đại học dăm ba bữa lại nhắn tin hỏi thăm vài câu, dù chỉ kịp nói với nhau một chữ cắn đôi thôi nhưng vẫn đều đặn hỏi han công việc, gia đình, tình yêu. Đang tiện chuyện mời bạn về nhà thăm cháu, ông bảo chứ: “Chưa kể cho cậu một chuyện, trước định đặt tên con Gạo là Diệp vì thấy quý cô Diệp quá, đấu tranh cãi sống cãi chết với bà nội đòi đặt tên cháu là Ngọc Diệp..”. Cảm tưởng như bao nhiêu dây thần kinh sướng nổi hết cả lên, ngồi cười như con dở người rồi tính chỉnh ngay con ảnh để viết cap đăng cho nóng hổi một ngày.
.

Thật nhỉ, người gì đâu dễ thoả mãn, dễ bị mua chuộc, dễ xoa dịu bằng lời ngon mật ngọt thế không biết.
DK có hơi khó tính, có hơi cục cằn, có sống 99% lý trí thì DK cũng chỉ là người bình thường thôi, thần tiên tỷ tỷ gì đâu mà không có cảm xúc chứ.
.

Người ta bảo “niềm vui thì mau quên, còn nỗi buồn thì.. hông bao giờ”, nhưng kệ, hôm nay cứ vui đá đít hết 1 tỷ cmn muộn phiền đi đã, mai tính tiếp.
CHO THÊM CỐC TRÀ ĐÁ EM MEIIII 🖖🖖🖖.

Anh này, mùa hạ qua rồi đấy
Anh có thấy cuộc đời buồn hơn không?
Chắc tại vì qua thu là đông tới
Nên em buồn, bầu trời cũng chẳng xanh...
.
.
.
.
#quotes #quote
#blackandwhite #bw
#hien #hienquotes

Water can keep us alive or drown us, and fire can warm us or destroy us.
How are words similar to water and fire?
.
.
.
.
.
.
#hanoi #ourhanoi #hanoian
#night #nightshift #nightlights #light
#photooftheday #like4like
#instadaily #instaphoto #instaart
#vsco #vscocam #film #quotes

Chẳng có khoảng thời gian nào là tăm tối, là cô đơn, là túng quẫn nếu bản thân mình tự tìm lấy một vài niềm vui cho chính mình.
Đôi khi chỉ là vô tình vào blog của một gã mơ điên khùng nào đó, đọc vài thứ văn chương hung húng, vài tấm ảnh phim rắc đầy bụi trắng cũ mèm, hmm.. điên thật thà. Hay lướt qua bà chị “trăm nỗi buồn” với những câu từ rã rời héo úa, từng lớp từng lớp chữ như muốn nuốt chửng kẻ đọc say sưa, những tưởng tâm hồn mình, suy nghĩ của mình bị lột bỏ trần trục.
Trích một dòng nhỏ vô tình lướt qua, thấy chẳng sai, nên lưu lại cho những người đáng được nhìn thấy.
Mong sau này, dù ai chăng nữa, cũng thấu hiểu được một kẻ trong lòng luôn nặng trĩu những tâm tư (hay còn được gọi là nhạy cảm quá đà), một kẻ luôn muốn được quan tâm và yêu thương, một kẻ nhỏ bé lắm...
.
. “Sai lầm của đàn ông khi đối diện với một người đàn bà đang ghen là nghĩ rằng họ ghen vì lòng dạ nhỏ nhen.
Thông minh của đàn ông là biết rằng đàn bà ghen là lúc họ yếu lòng nhất vì sợ rằng có ai đó thay thế được mình trong tình yêu, và đàn ông, bởi thế, trở thành quan trọng nhất.
Còn một khi đàn ông không hiểu được, thì cũng là lúc đàn bà muốn bỏ cuộc.”
#tieuhacmieu
#quote #quotes

Một ngày mưa hoài 23 tiếng vậy 😢😢😢
Mưa gió não nề nhũn hết cả người ngợm con tyêm 😭😭

Home Alone..
.
Quá xá,, lúc thì ở nhà đông đủ sung túc, cả hàng bao nhiêu người cả chó cả mèo meow meow,
Vậy mà đến lúc đi, là đi bằng sạch, ở nhà một mình buồn quá buồn đi mà =((
#moemoe

Đối với những người biết điều, tôi không hề tiếc rẻ họ bất cứ thứ gì. Quanh quẩn trong đầu luôn luôn là: “cứ cho đi rồi sẽ được nhận lại, không họ thì sẽ là người khác”.
Diệp Kòi này chẳng nhận không của ai cái gì, ngược lại, đương nhiên cũng chẳng để cho thằng con nào lợi dụng, ăn không của tôi bất cứ thứ gì. Sure 🤞🤞.
Con người ta, dẫm phải cứt một lần thì lần sau tránh xa cmn hàng cây số, chứ đéo ngu úp mặt lại lần thứ hai đâu.
Awww, vậy nên các cậu ạ, tiếng thị phi nó vận bám cả cuộc đời, các cậu làm ơn tỉnh táo lên một chút, nghe bằng hai tai và đừng nhìn sự việc một phía có được không??
.
.
.
.
.
#retro #retro1990s #vintage #old
#achitecture #art #daartist
#hanoi #ourhanoi
#vsco #film #filmphoto
#diepkoisieudao

Like a star ⭐️⭐️⭐️

Vietnamese Family Day ❤️

#2306 #1754
- Đi khám về chưa nạ? Bụng dạ sao rồi??
- Nãy nói rồi còn gì, 4 tuần rưỡi. Bác sĩ cho thuốc dưỡng thai với thuốc bổ về uống thôi 🙊🙊🙊 kk
... .
Chuyện là nghe tin DK có em pé 4 tuần rưởi, anh em kéo sang thăm hỏi suýt bị oánh toè mỏ vì đứng buôn chuyện chật cả ngõ, mỗi tội quên ko chụp lại con ảnh kỉ niệm :)).
Ghim lại, để sau này kể lể cho đàn con nghe cô chú chúng nó đáng ươu thế nào :)))) kkk 🖖🖖🖖.
.
.
.
.
.
.
#hanoi #hanoian #ourhanoi
#outside #view #westlake
#retro #vintage #film #filmcamera
#friendship #friends #thefamily #25968 #
#hujicam #vsco #vscocam

Mọi thứ xảy ra ngày hôm nay, như một mũi dao ghim thật sâu, thật đau, lại vừa sắc lẹm hằn cứa tận đáy tim.

Bản thân gần như bất lực chấp nhận tất cả những nghiệt ngã, đớn đau, tủi hờn, cô đơn, tự kỉ, túng quẫn.. ngần ấy tháng trời, hoá ra cũng chỉ như tô nước hắt đi, bốc hơi vội khi nắng hè vừa chạm tới.

Nếu cô đơn tới mức ko thể kể lể được với ai, những đau đớn, kiệt quệ như con sâu nhỏ đục khoét dần dần, ăn mòn tâm trí chẳng thể sẻ chia. Thì việc nghĩ đến những điều xấu xa nhất, tồi tệ nhất trở thành thứ tất lẽ dĩ ngẫu.
Một cơn say mèm, dăm ba hơi thuốc, cố thử những cơn đau... ôi haha, tất cả chỉ dịu lại và tạm được quên đi khi bản thân đắm chìm trong men say ảo giác, đến mức không muốn tỉnh lại nữa.

Trước giờ luôn nghĩ rằng, nỗi khổ, sự cô đơn, khó khăn của mình thì mình nên tự ôm lấy. Từng ấy thứ dù kể với ai chăng nữa, họ cũng chỉ an ủi tức khắc, xuýt xoa tức thì. Rồi ai cũng có cuộc sống riêng, gia đình, bè bạn, công việc... tất cả thứ ấy cuốn câu chuyện của mình trôi tuột đáy đại dương chẳng hề tăm sủi. Nên cứ vậy, ngày lại ngày trôi qua, mọi thứ như được cất kĩ càng, gọn ghẽ trong một chiếc rương với chìa khoá cũ kĩ gỉ sét.

Cơn đau này chưa qua, thì vết thương khác đã chực chờ ập đến. Nhưng không sao cả, việc của DK là đứng lên, 2 tay phủi quần áo, rồi mọi thứ sẽ qua hết sạch. Nhỉ!??
.
.
.
.
#21062018
#youhurtme
#allyou
#mydeardad
#mydearsis
and you..
#2daysagoicametosaygoodbye

Most Popular Instagram Hashtags