[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

diddipanda diddipanda

375 posts   37196 followers   1569 followings

Diddi Passanan  Miss Tea Tree 2009👑 Top 10 Miss Thailand World 2010 Actress/Model/Presenter

วันที่23กุมภา 2561 ทานข้าว ถ่ายรูป และ ฟังโค้ชอธิบายหลักการ และการเตรียมความพร้อมทั้งว่าย🏊‍♀️ 750เมตร ปั่น🚵‍♀️ 22โล วิ่ง🏃‍♀️ 5โลและก้อเริ่มเตรียมความพร้อมจักรยาน เช็ครถ ที่บูธ Bike Zone และนำจักรยานไปเก็บที่ transition ทานข้าว เข้าห้องเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม และก้อเข้านอนประมาณ3ทุ่มกว่า เริ่มจากตื่นเลยละกันนะคะ เช้า24กุมภา 2561 ตี5.30 เช็คความพร้อมและเอา อุปกรณ์ทุกอย่างทั้งปั่นและวิ่งไปไว้ที่ transition เช๊คความพร้อมอีกรอบ 7.00โมงเช้า ซ้อมว่ายน้ำ ทริคนึงที่ได้มีตอนเรียนคือให้อมน้ำทะเลและบ้วนทิ้งสัก3รอบ ค่ะ จะได้ชินกับน้ำทะเล 7.30เริ่ม Star 🏊‍♀️ว่ายน้ำทะเล กับคนเยอะๆครั้งแรกก้อมีตื่นเต้นหน่อย อะไรที่เรียนมาเจอหมด หนูโดนหนักมาก พยายามจะแซงคนอ้วนๆคนนึง แต่แซงไปได้ครึ่งนึง เค้าโดดมาทับหนูจม กินน้ำไป2อึกใหญ่เลยค่ะ รอบแรกไม่ได้คิดอะไร เค้าคงไม่ได้ตั้งใจ อะก้อว่ายตามไป แต่ด้วยเค้าว่ายช้า เลยคิดว่าไหนลองแซงอีกที รอบ2ก้อยังโดดทับหนูอีก 😂😂😂อยากจะเอารูปพี่มาแปะข้างหนูมาก มีคำถามอยากจะถามว่าทับหนูทำไมค่ะ อะตั้งสติจ่าโอสอนมาแล้ว ว่ายแซงมันไปเลย เอ้าวะ รอบนี้ต้องผ่านมันไปให้ไป เฮ้ยยยยย!!!!พ้นแล้ว รู้สึกว่าระยะทางมันไกลมาก แต่เราต้องสู้ต้องไปถึงฝั่งให้ได้ ขึ้นจากน้ำได้ปุ๊บ โค้ชบอกถอดหมวกถอดแว่น ออกให้หมด เค ขึ้นได้ก้อถอดค่ะ และวิ่งไปเพื่อเอาจักรยาน วิ่งมาถึง transition หนูคิดถึงคำพูดโค้ชตลอด ใส่ป้ายเบอร์ก่อนแล้วหมุนเบอร์ไปข้างหลัง ใส่หมวกปั่นใส่ถุงมือ ใส่แว่น แล้วค่อยใส่รองเท้า เพราะเวลาก้ม เราขึ้นเหนื่อยๆเดียวจะหน้ามืดได้ เสร็จแล้วเราก้อเริ่มปั่น🚵‍♀️ต่อ ปั่นไปเรื่อยๆเพื่อรอทีมขึ้นมาพร้อมกัน พอทีมมาแล้วก้อเริ่มเร่งความเร็วจนปั่นครบ22.3โลและก้อเข้า transition อีกรอบ เพื่อไปวางหมวกปั่น ถุงมือ เก็บจักรยาน และก้อออกวิ่งต่อค่ะ 🏃‍♀️ ทีนี่ละถึงจุดที่ตึงสุดๆ ขาฉัน ตึงมาก ก้อทำการยืดเส้น และค่อยๆวิ่งไป โดยมีพี่ยู้บิ้ววว ให้และให้กำลังใจเราตลอด ทาง และแล้วเราก้อวิ่งบ้างเดินบ้างจนมาถึงเส้นชัย 5.47กิโล ฉันทำได้แล้ววว และก้อจบอย่างสวยงาม โดนที่ไม่บาดเจ็บใดๆ ขอบคุณพี่กอล์ฟ ขอบคุณพี่อ้วน พี่หลี ช่างภาพ ทีมงาน KomKom ที่ขาดไม่ได้เลยคือพี่นิวสปอนเซอร์ที่น่ารัก ครอบครัวนี้อบอุ่นมากๆค่ะ ขอบคุณที่ค่อยให้กำลังใจและดูแลอย่างดี ขอบคุณโค้ช ขอบคุณจ่าโอ พี่ยู้ พี่เฟริน มากมากนะค่ะ🙏🏻น้ำตาจิไหล หนูจบมาได้ยังไงนี่ ครั้งแรกของหนูสนุกมากค่ะ🏅หนูทำได้แล้วค่ะ หนูชนะตัวเองได้แล้ว #komkom #บางแสนไตร #thailandtrileague #ครั้งแรก #คู่รักนักไตร #toyotabangsaentriathlon2017

หนูทำได้แล้ว บางแสนไตรแรกของหนู ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้นะค่ะ 💕 หนูเอาชนะตัวเองได้แล้ว หนูทำได้ เย้👍🏻🏅 #บางแสนไตร #แรก #komkom 🏊‍♀️750 เมตร 🚴🏻‍♀️22โล 🏃‍♀️5โล #thailandtrileague #toyotabangsaentriathlon2017

ที่รักเก่งมากกกกก ให้รางวัลหน่อย 💕 คุณหายกลัวน้ำแล้ว เย้☺️เราทำสำเร็จแล้วนะคะ #บางแสนไตร #แรก #komkom 🏊‍♀️750 เมตร 🚴🏻‍♀️22โล 🏃‍♀️5โล #คู่รักนักไตรระยะสปริ๊น #คู่รักนักไตร #toyotabangsaentriathlon2017

เจอกันบางแสนไตร เริ่มนับเวลาถอยหลัง🏊‍♀️🚵‍♀️🏃‍♀️ ✌️✌️✌️ #บางแสนไตร #ว่ายน้ำ750m #ปั่น20โล #วิ่ง5โล

Tan lines มันมาแย้ววว🤪🏊‍♀️ #tan #lines #swimming

🚵‍♀️ สุดสัปดาห์คือ วันอาทิตย์
แต่ที่สุดของชีวิต คือ เธอ 💕 #น้องโพคา #cervelop3 #bike #komkom #จรวดทางเรียบ

หลงผิดยังมีโรงพัก แต่หลงรักนี่พักที่ไหน💕 😊 #DG #คมคม #komkom

Happiness is walking on the Beach🏝#beach #swimming #love #vitaminsea

Happy Valentine's Day ❤️อยู่ด้วยกันมาแปดปีแล้วเนอะ ขอบคุณที่รักและดูแลอย่างสม่ำเสมอนะคะ รักลุง😘 #8years #love #you

ช้านทำได้แล้ว ทุ่น13ในตำนาน 😱😱😱😱☺️🏊‍♀️ 1.2K #swimming #happy #beach #ทุ่น13 #ทุ่น13ในตำนาน

🚴🏻‍♀️ ไม่ค่อยได้แสดงออก แต่คิดอยู่ตลอดว่าจะดูแล ให้ดีที่สุด.💕 #tanskin

2.5 K 🏊‍♀️🏊‍♀️🏊‍♀️🏊‍♀️💦 ว่ายน้ำ วันนี้เป็นวันที่ว่ายไกลที่สุด และน้ำลึกที่สุด ที่เคยว่ายมา มันเป็นอะไรที่สนุกดี แต่แอบอายๆ ตอนมานั่งรอ ผช.เดินขึ้นฝั่งมาบอกเราทำไมว่ายเร็วขนาดนี้ คืออยากจะบอกว่า อยากสปี้ด เพื่อที่จะได้มีเวลาพักนานนานค่ะ ไม่ได้แข่งกับใครเลยจ้า แข่งกับตัวเองล้วนๆ ไม่เคยกลัวทะเลเลยนะ แต่วันนี้มีแอบกลัว คลื่นแรง และไกล แถมลึกมากมากเลยค่ะ ขอบคุณแม่ พ่อที่ส่งลูกเรียนว่ายน้ำตั้งแต่เล็กๆนะคะ ไป ปั่นจักรยานต่อ🚴🏻‍♀️✌️

Most Popular Instagram Hashtags