darck_qk darck_qk

70 posts   22 followers   320 followings

 

Loading... 99,99%
Tomorrow it'll be handover.
#vinhomescentralpark

Anh thợ lắp đèn trang trí bảo khắp Sài Gòn chưa thấy cái đèn nào làm vầy, vậy là anh chưa cập nhật tình hình thiết kế hiện nay roài, nhiều cái nhỏ nhỏ xinh xinh như thế này lắm chứ bộ.
#vinhomescentralpark

Chuẩn bị dời văn phòng về shop Q2, không biết là bước tiến hay bước lùi nữa 😂 Mà kệ, chỗ nào cũng gần nơi ở ((:

The view from Vinhomes Central Park to the Saigon Bridge. Bason Shipyard was gone... Vincom enterprise n the VN government are such stupid n greedy people, I think.
#poorBason #extinctHeritage #newproject

Today I met another Korean client, she's so sweet n pretty! She has 2 kids (5~7 yrs old) but looking so young, therefore I was confused about her age 😂 She gave me n my contractor this but I don't know any word on the packaging, I just guess maybe it's the milk. By the way, to me, the words on the packaging mean: "HAVE A NICE DAY!" #lovelyKoreanclient #haveaniceday

I don't believe in yr fu**ing company anymore!
Hôm trước bị bv làm tiền, hôm nay bị khách Hàn Quốc chửi tối tăm mặt mày, đời toàn màu xám xịt, hờ hờ hờ... Khách chửi cũng đúng, chẳng ai muốn mất thời gian cho những việc sửa đi sửa lại, cộng với việc thất hẹn nữa (mà toàn của những lần trước trong quãng thời gian mình nghỉ dài). Ổng chửi tiếng Anh nên mình lãnh đủ chứ ổng mà xổ tiếng Hàn chắc chỉ biết đứng cười ra nước mắt, với ổng làm quản lý dự án xây dựng nữa nên cảm thấy nhục bội phần, kết thúc ngày làm việc sớm với tâm trạng nặng nề. Gặp anh Tây căn hộ bên cạnh lướt qua "Xin chào!" mà mình cũng chỉ "Chào!" một cách thờ ơ, tự nhiên thấy bất lịch sự ghê gớm, haizzz. Cảm xúc cuối ngày tuột dốc không phanh, cứ nghĩ mình có cánh là sẽ lướt từ tầng 36 đi vòng vòng, vù vù, véo véo, mát chi là nó mát!

Start a new day with a bad mood, just wanna revile all of them. They thought I and my contractor were rich enough to pay this report. ₫&@#*%^$€¥¿ Hoping u can be happy with that money... I'm joking, rest in peace with your greed, bad security guard.
#masterithaodien #greedsecurityguard

Định sẽ viết rất là nhiều về bước ngoặt này, những biến cố trong 12 ngày ở trung tâm nhưng rốt cuộc đến lúc này cảm xúc đã nhạt đi nên thôi. Thật sự đây là một chuyển biến quan trọng trong cách nghĩ và nếp sống của mình từ bây giờ về sau. Những anh em này qua 9 ngày thì chả dám nhìn mặt nhau, cạy mồm thì chả hé nửa câu vậy mà đến ngày cuối cùng ngồi tụm lại tám chuyện rôm rả còn hơn bên nữ nữa, nói từ sáng đến 1h khuya, cha mẹ ơi... Sớm hôm sau 4 rưỡi lên thiền là mình gật gù như chim gõ kiến vậy ((((: Mới được về nhà là rủ nhau đi làm vài ve, lậy các bố, ăn gì cho con cúng luôn chứ con hết sức để cưa rồi (((= Nói chung là nếu còn duyên thì chúng ta sẽ còn tao ngộ, tin vậy!
#vipassana #meditation #CủChi 18062017

Vạn sự tuỳ duyên,
Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
Vô duyên đối diện bất tương phùng...
Tin rằng khi trở lại mình sẽ mạnh mẽ hơn, tập trung hơn và chạm được mục tiêu mình muốn có!
Thời gian đó mong là nhìn mưa mà không nhớ cồn cào, mong là vậy...

Chiều mưa buồn lạc trôi ở tầng 36 chung cư nào đó gần cầu Sài Gòn. Cái công trình gì mà dài đằng đẵng, tận bây giờ vẫn chưa dứt điểm xong, oải!
#masterithaodien

Đến tận hôm nay, mình mới biết chết lặng là gì. Kiểu như sét đánh cái đùng bên tai giữa đêm thanh vắng, mặt mày đơ ra một hồi lâu vì có lẽ não giật mình bay đâu mất rồi. Tối hôm qua, FB nhắc tấm hình vài năm trước, trong đầu đã nghĩ tới chuyện xoá cmnđ cho rồi mà nghĩ lại thôi kệ, dù gì cũng chả còn ảnh hưởng gì nhiều đến mình. Bỗng nhiên đến gần trưa điện thoại nhảy thông báo tấm hình đó vừa được chia sẻ, trong lòng nghĩ đáng ra nên xoá từ đêm qua cho rồi, mà thôi kệ, cũng không sao. Đến tối, có việc phải đi giao đồ về trễ, bỗng dưng nhận được cuộc gọi từ số ấy, lòng lại dấy lên nghi vấn: "Quái! Lại quên chìa khoá hay sao mà tự nhiên gọi?" Nhận được cuộc gọi mà bị hỏi khi nào về, đang ở đâu chứ chả đả động gì tới chuyện khác. Bất ngờ chưa, tự nhiên được quan tâm hỏi han các kiểu. Về tới cổng vẫn nghĩ chắc đang chờ do quên chìa nhưng vô thì thấy đã ở trong rồi, lòng nghĩ chắc bé về mở cửa nên vô được, thế là cho qua ko nghĩ nữa. Thế rồi vài phút trước đập vô mặt là cái dòng trạng thái đó, theo như quán tính trước giờ mình có đọc được thì mình cũng lướt qua nhanh hơn sao chổi do chả biết cái Stt đó cho ai và cũng chả bận tâm, nhưng theo dòng sự kiện quái đản ngày hôm nay thì dòng trạng thái đó làm mình thực sự chết lặng một hồi lâu, làm mình phải nhớ lại tuần tự mọi thứ kể từ khi mới bắt đầu cho đến lúc mình đã quá mệt mỏi, chán nản và thực sự muốn có một khởi đầu khác. Mình lại đang làm bản thân ảo tưởng, có lẽ cái Stt đó dành cho người hiện tại chứ chả phải người của vài năm trước. Mình có nên dứt khoát hơn tối hôm qua, nên thẳng tay block luôn cho nhẹ đầu? Hôm trước được sư cô dạy ở đời phải đặt chữ nhẫn lên đầu, có nhẫn thì bất kì chuyện gì cũng có thể vượt qua được. Đến bây giờ con cũng tự khâm phục sự kiên nhẫn đến mặt dày của con rồi, có lẽ con nên chuyển sang nhẫn tâm để sống thanh thản nhẹ nhàng hơn chăng?
Hình chả liên quan nhưng nhìn nó bỗng dưng mọi suy nghĩ bốc hơi đi đâu mất, bao nhiêu thứ xoay vòng vòng rồi nhạt đi nơi nụ cười của cu cậu, bất chợt thấy bình yên và muốn bước tới nơi có hạnh phúc, vậy thôi...

Tăng ca về như người mất hết sinh lực, chả còn hứng thú làm khỉ gì. Cơm nước qua loa cho xong chứ thật mình chả biết đồ ăn có vị gì. Đôi lúc thấy bọn mèo đúng là bá chủ thế giới thật, ăn và ngủ, làm ba cái trò mèo qua ngày mà người ta vẫn phải chạy theo nó, dỗ dành cưng nựng nó. Thiết nghĩ nên đổi tên loài mèo thành loài mọe, hahaha... Mệt, hết sức, sụt sịt, hắt xì, bất bình vì lũ mọe đang bá chủ thế giới như cái con trong hình ngang nhiên nằm chắn lối đi của người ta vậy đó, muốn bay vô rượt con đó vậy đó.

Most Popular Instagram Hashtags