dakriya dakriya

1950 posts   9601 followers   443 followings

Lalil P. (Mommy Nana`✿)  🌻 Im a proud Mother 📷 I love keeping all of my daughter moments 🎈My daughter 👧 Nana This account is authentically owned by Mommy 👪 Line : dakriya

https://www.facebook.com/nanastories

สรุปใครป่วย 😑

ตั้งแต่จำความได้ก็มีแต่ภาพของแม่ที่คอยดูแลทุกอย่าง ทุกเรื่อง ไม่ว่าจะตอนไหน วันที่เข้าโรงเรียนวันแรก วันที่ร้องไห้งอแงไม่ยอมเข้าห้องเรียน วันที่ทำการบ้านไม่เป็น วันที่จับดินสอครั้งแรก วันที่ป่วยจนแม่ต้องอุ้มขี่หลังไปหาหมอ ไม่ว่าวันไหนๆหนูก็มีแม่อยู่ด้วยเสมอ วันนี้หนูได้เป็นแม่คนแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไร ตอนไหน ทุกๆอย่างก็เหมือนมีภาพ flashback ให้ย้อนกลับไปนึกถึงตอนที่แม่คอยดูแลหนูตอนที่ยังเป็นเด็กเสมอ วันนี้หนูรู้ซึ้งและเข้าใจแล้วถึงความรักที่ไม่มีเงื่อนไขของแม่ที่มีให้หนูตลอดมาแล้วค่ะ ❤
#ภูมิใจที่เป็นลูกแม่น้อย
#แบรนด์รังนกแท้
https://goo.gl/WgFTT5

ไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A เหรอ นี่แน่ะ กินยาสู้ซะเลย! 😤
เก่งแบบนี้เดี๋ยวก็หายแล้วเนอะคนเก่งของมะม้า สู้ๆ 💪😘❤

โกวรี่สไตล์ @c__her 😂

โอ้โห อู้หูววว 🐊😲

แค่ถามว่าต้องทอนเท่าไหร่ คิดหนักเลย 😂😂😂

สาวน้อยหน่อยๆ 💙

คนสวยชอบทำสวน 💚🌿🍃

เหม่อไร...จะมีใคร ใครสักคนนะที่รักเรา 😂😂😂

ไม่รู้ไปโกรธใครมาาาาา 😒

เพราะน้องนานะอยู่ในวัยที่กำลังเจริญเติบโต ร่างกายของเค้าจึงต้องการสารอาหารอย่างเต็มที่ ซึ่งเรามักจะเป็นกังวลเรื่องโภชนาการของลูกว่าเค้าจะได้รับพลังงานและสารอาหารเพียงพอในแต่ละวันไหม อย่างในช่วงปิดเทอมหยุดยาวอยู่บ้าน เค้าจะทานเยอะ แต่ทำกิจกรรมน้อย เพราะมักจะใช้เวลาในแต่ละวันหมดไปกับสื่อเทคโนโลยีใหม่ๆ เราจะกระตุ้นลูกอย่างไรให้กระฉับกระเฉงและแอคทีฟมากขึ้น เพราะการที่ลูกได้ออกกำลังกาย ได้เล่นกีฬา ฝึกว่ายน้ำ หัดถีบจักรยาน วิ่งเล่น กระโดดโลดเต้น ฯลฯ ที่เหมาะสมกับความสามารถและทักษะของลูก จะทำให้ลูกมีสุขภาพแข็งแรง กระปรี้กระเปร่า ได้บริหารปอด หัวใจ กล้ามเนื้อ และข้อต่างๆ ทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันโรค นอนหลับสบาย ขับถ่ายดี ผ่อนคลายความเครียด จิตใจแจ่มใส สร้างความเชื่อมั่นในตนเอง ส่วนเด็กที่ไม่ออกกำลังกายหรือออกกำลังกายน้อย จะทำให้สุขภาพร่างกายเสื่อมโทรมลง และมีโอกาสเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยด้วยโรคต่างๆ

ดังนั้น เราจำเป็นต้องให้ลูกของเรามีสุขภาพที่แข็งแรง นั่นคือได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน ประกอบกับการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัย แม่เลือกใช้ ไมโล แชมป์แบนด์ สายรัดข้อมือซึ่งเป็นตัวช่วย ทำให้เราได้ทราบว่าในแต่ละวัน ลูกได้รับสารอาหารที่เพียงพอต่อ Activity ของลูกหรือเปล่า และการเคลื่อนไหวร่างกาย การก้าวเดิน การเผาผลาญพลังงานในร่างกายของลูกเหมาะสมแล้วหรือยัง อีกทั้งสายรัดข้อมือยังช่วยในเรื่องการเสริมสร้างการมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม สอดคล้องกับการมีแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของเด็กรุ่นใหม่
ซึ่งไมโล แชมป์แบนด์ ใช้ง่ายมากเพียงแค่เราโหลดแอพพลิเคชั่นบนมือถือ แล้วเชื่อมต่อกับสายรัดข้อมือ เพียงเท่านี้เราก็จะทราบถึงการใช้พลังงานที่เหมาะสมของเด็กๆ ในแต่ละวันผ่านทุกก้าวเดิน หรือการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ และในแอปพลิเคชัน ยังมีเมนูอาหารให้เราเลือกควบคู่ไปกับปริมาณอาหารที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของลูกในแต่ละช่วงวัย ซึ่งแม่คิดว่าไมโล แชมป์ แบนด์ตอบโจทย์และเหมาะสมกับการเสริมสร้างให้ลูกมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสมควบคู่ไปพร้อมการออกกำลังกายจริงๆ ค่ะ
ไมโล แชมป์แบนด์ จึงไม่ใช่เพียงอุปกรณ์เพื่อติดตามพัฒนาการของลูกเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ได้ร่วมสนุกกับ แอปพลิเคชันไมโลแชมเปี้ยน กระตุ้นให้ลูกมีกิจกรรมแอคทีฟ และภาคภูมิใจกับผลงานความสำเร็จของตน อีกทั้งยังช่วยให้คุณแม่มั่นใจได้ว่า สามารถดูแลโภชนาการและส่งเสริมพัฒนาการของลูกได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกก้าว

MILO ชุดสายรัดข้อมือ Champ Squad Starter Kit หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Lazada http://www.lazada.co.th/milo-champ-squad-starter-kit-12553970.html

ลองแล้วง่วงทันที คือร่ะะะ 😂😂😂

Most Popular Instagram Hashtags