[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

cuc_yeuuuu cuc_yeuuuu

108 posts   292 followers   335 followings

cúc_yeuu  Nếu tình yêu dành cho anh giống như một vòng tròn..e sẽ bắt đầu vòg tròn ấy..nguyện ý k cần biết điểm cuối cùng

Trong thời khắc này, tôi nhận ra 1 điều rằng, mình là lãng phí 2 tiếng bảo dưỡng thanh xuân ngồi trước màn hình laptop, tiếng click chuột là tiếng tôi ghét gần nhất trên đời và dòng chữ server error in application cùng font vàng trắng là thứ không đáng có nhất trên Trái Đất.

Trường gì mà trang tín chỉ có đăng kí học hè cũng không đki đc

#Rushtodeadsummer#ChenXuedong#Baijingting
Sau khi xem xong 2 tập rưỡi hạ chí, tôi thấy rằng nam chính nam phụ đích thị dành cho nhau. Không bash Trịnh Sảng, cô ấy tỏa ra năng lượng tươi trẻ sẵn có, phù hợp với thanh xuân. Thế nhưng có một chuyện làm tôi thất vọng vl là Lập Hạ này bị lai Bối Vi Vi. Vẫn cái kiểu chu mỏ phồng mồm, vén tóc, ánh mắt đấy, thần thái đấy. Bối Vi Vi hồi cấp 3 đó. Mặc dù Lập Hạ với Bối Vi Vi có bối cảnh khác nhau, tính cách khác nhau nhưng không hiểu sao. Mỗi người một cách cảm nhận riêng, tạo hình Hạ chí Trịnh Sảng rất xinh, nhưng cô ấy không có sự đột phá, thực sự mong một Lập Hạ khác hoàn toàn với Bối Vi Vi mà cô ấy diễn.
Tóm lại, khôg thể xem tiếp được nữa.
Mỗi lần Lập Hạ tỏ vẻ ngu ngu tôi hận không thể đập màn hình.

Người ta ôn thi thì thức khuya dậy sớm, giảm mấy cân liền. Còn mình thì...
#Whywhylove#Devilbesidesyou#Mikeho#Rainneyang

Được gọi đi làm mà lại bận ôn thi T.T
#partimejob#hotel

Phim thần tượng đài loan khiến bao chị em liêu xiêu một thời. Ngày xưa còn nhớ Vườn sao băng, Sân bóng tình yêu, Why why love, Sợi dây chuyền định mệnh, Thơ ngây,.. Mấy bài hát lúc ý cũng nghiện luôn. Kể cả bây giờ có chuyển thể bao nhiêu tác phẩm đi nữa, làm bao nhiêu phim thần tượng đi nữa, cũng không thấy được nét khi xưa. Cả nam cả nữ. Bây giờ xem lại phim vẫn phải thốt lên một tiếng nam thần luôn :(((((((( Minh Đạo, Hạ Quân Tường, La Chí Tường, Ngô Tôn, Lâm Chí Dĩnh... Các cậu nhớ chú trên ảnh không 😂😂😂 Đọc mấy bộ của Minh Hiểu Khê từ ngàu xửa ngày xưa, cảm giác không nghĩ ra ai có thể đóng nam chính được, và từ khi xem xong ảnh này, đây chính là Mục Lưu Băng và Lạc Hi của tôi :(( . Tại sao khi chuyển thể Bong bóng mùa hè không mời anh ấy vậy , trời ơi là trờiiiiiiiiiiiii.
Giờ chú đã hơi già, nhưng chú vẫn đẹp, đẹp theo kiểu quý ông :((((

Gái xinh thì để kiểu tóc nào cũng xinh =)))))

" 🎼Sợ anh biết
Lại sợ anh không biết..
Muốn anh biết
Lại muốn anh không biết 🎶
Điều buồn nhất là.
Là anh biết... lại làm như không biết..."
#điềubuồnnhất#Kaidinh #rainbaekhyunsoyou

#XiaoLu#HunHan#Sehun#EXO
Tối qua xem tử vi thấy mình may mắn chán. Sáng dậy sớm đi xe bus , mặt trời còn chưa mọc lên hẳn, nắng yếu, gió mát rượi không thấy khói bụi. Vào phòng thi, đề có 3 câu. Đề cương có 24 câu thì chừa 2 câu không học, vào đúng câu 5 điểm với câu 2 điểm =))))))) Nhưng may thấy cô coi dễ, vẫn liếc được tí, cộng thêm trí tưởng tượng phong phú và tài năng chém gió tài tình phối hợp với thiên thời địa lợi nhân hòa , bài thi cũng không đến nỗi tệ. Khoe thế thôi 😂

Tan tan hợp hợp, một khi đã đi qua, thì xác định chẳng trở về được nữa. Đi qua năm tháng , có những người khiến bạn muốn lưu lại, có những người bạn thậm chí còn quên tên quên mặt. Đau thương mất mát, vui buồn một thời, tưởng rằng mình là một người lãnh đạm, hóa ra nghe một bài hát mà cũng nước mắt lưng chòng. " Không nói tạm biệt", thời gian ấy có bạn, có tôi, những lời hứa hẹn bông đùa khi ấy, có khi tôi cũng quên rồi, trái tim chỉ còn mỗi bạn mà thôi.
Thời gian mắc cửi, mong rằng sau này có li biệt, những bài hát thịnh hành khi ấy không biến thành những giọt nước mắt trong phòng karaoke.
Tạm biệt hay mãi mãi tạm biệt, thật sự cũng rất nhạt nhòa!

Rõ ràng muốn viết vài dòng than thở, nhưng gõ đi gõ lại vẫn chọn xóa đi. Đọc được thì sao, không đọc được thì sao. Suy cho cùng đến bây giờ cho dù là ai cũng không quan trọng nữa rồi.
Có gọi điện cho 1 người, nhưng cuối cùng lại quyết định chẳng nói gì cả.
Vẫn là nên chờ đợi.
Những người không hợp với mình. Tốn thời gian cũng vô ích.

May quá về đến nhà mới ốm

Most Popular Instagram Hashtags