cry_ccy cry_ccy

228 posts   248 followers   143 followings

マイ ガー 

Anh nhà ở đâu đấy
#thichCam
#kiuctuoithanhxuan

Đi thì sẽ đến ...
Im lặng rồi sẽ qua. 🙂
#yelagi

Hello fiend 😂
#lovecat #thíchcám #nasuchan

Tôi nhìn thấy anh trong những giấc mơ 😔
am 3:00
#thíchCám

Từ rất lâu rồi, tôi luôn giữ một nguyên tắc trong việc kết bạn (chứ đừng nói là yêu) chính là: Không bao giờ thân thiết với những người gọi người yêu cũ của họ bằng những danh từ thiếu sự tôn trọng như: con đấy/loại gái đấy, thằng hèn,... Và nếu có thể, tôi cũng không muốn duy trì một mối quan hệ dù chỉ là xã giao với những người kiểu như vậy.

Có rất nhiều lý do nghe có vẻ hợp lý để một ai đó không tôn trọng/nói xấu người yêu cũ của họ: Cô ấy cắm sừng, anh ta bắt cá hai tay hoặc đơn giản nhất là bạn bị đá. Tôi biết, khi yêu người ta luôn kỳ vọng rất nhiều ở đối phương. Nhưng thực tình, nếu chưa kết hôn, chẳng ai phải có trách nhiệm với ai cả. Trong một mối quan hệ yêu đương, mọi thứ chỉ đơn thuần là sự tự nguyện. Bạn tự nguyện chung thủy. Bạn tự nguyện làm tình. Bạn tự nguyện thương yêu và chăm sóc. Tất cả những việc đó, nửa kia của bạn cũng chỉ nên làm vì sự tự nguyện.
Họ không có lỗi nếu bỗng một ngày họ cảm thấy không còn yêu bạn nữa. Họ không có trách nhiệm phải gắng gượng duy trì tình yêu với bạn nếu họ tìm được sự đồng cảm lớn hơn ở một người khác. Họ càng không có nghĩa vụ phải dằn vặt, hối lối hay cầu xin bạn tha thứ chỉ vì tình cảm không còn như xưa. Trái tim không phải là vật thể bất biến. Tình cảm thay đổi cũng chẳng phải là điều kì lạ. Dù bạn có đau lòng đến đâu, bạn cũng không có quyền trách móc, chửi bới họ.

Cái bạn cần quan tâm chỉ là trong lúc hẹn hò, đối phương có hết mình với bạn hay không, có lừa dối, lợi dụng bạn hay không. Nếu bạn bị cắm sừng, nửa kia hẳn là người không tốt. Nếu bạn bị lợi dụng, chắc chắn nửa kia là người không tốt.
Nhưng điều đầu tiên bạn cần chắc chắn khi bị lừa/ lợi dụng/ cắm sừng, đó chính là bạn... ngu ngốc. Đừng nhân danh tình yêu hay bất cứ điều gì cao thượng để ngụy biện cho sự thiếu tỉnh táo của mình. Bởi ngoài kia vẫn có những cô gái/ chàng trai thất tình, nhưng họ chưa bao giờ bị cắm sừng, chưa bao giờ bị lợi dụng và không bao giờ nói xấu người yêu cũ. Thế nên, vấn đề đầu tiên bạn cần xem xét vẫn là chính bản thân mình. Đừng vội lồng lộn lên chửi bới, nguyền rủa, chì chiết người cũ dù đúng là họ có lỗi đi chăng nữa.

#T.Y.A

Thì anh cũng có đôi lần ...cần riêng em đấy thôi
#thíchCám

8/3 ❤️

Đúng người sai thời điểm 😌
#nguoidanbacu

#NDT
A sẽ yêu e theo cách anh nói 😌

Em chưa 28 😌
#NDT

Mùng 1 ❤️

Về nhà ăn Tết 😘
#ndt #cám #Têt2019

Most Popular Instagram Hashtags