[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

con.moef con.moef

96 posts   273 followers   388 followings

meow meowwww  Thấp bé nhẹ cân, ngoan hiền đễ bảo, dễ nuôi :*

Stress đéo cả muốn về nhà đcm
Hãm l -.-

Khoảng thời gian này năm ngoái, mình bắt đầu vào quân sự.
Bơ vơ, lạc lõng, và hoảng loạn.
Thật sự. Là hoảng loạn.
Mình không phải là đưa có tính tiểu thư hay gì đó, nhưng sự thật là mình sợ ở đông người. Cái cảm giác phải sinh hoạt chung trong một căn phòng với toàn những-người-xa-lạ khiến cho mình muốn chạy trốn. Tính mình khó gần, lên đại học chẳng chơi với mấy ai, nên khi vào quân sự, mình lọt thỏm giữa một cộng đồng người. Như thể tất cả mọi người đều quen biết, thân thiết với nhau, trừ mình ra :))
Mình mất gần 3 tuần trong tổng số 5 tuần để có thể làm quen với việc có nhiều người xuất hiện trong quỹ sinh hoạt của mình, quen với việc đi ngủ sớm và dậy sớm (ngoại trừ việc lên giảng đường để ngủ thì cái này là bản năng ;)) ) 2 tuần đầu, mình hầu như chẳng nói chuyện với ai, toàn bộ thời gian mình có mặt ở phòng kí túc xá, đều là nằm trên giường và cắm tai nghe, quay mặt vào trường và ngủ (hoặc khóc nhè =)) ), mình sợ phải đối mặt với mọi thứ, với các bạn, với tập trung điểm danh lên lớp ra bãi tập vân vân và mây mây. 5 tuần trong quân sự dài như 5 tháng, mình thậm chí còn đếm ngược từng ngày từng giờ để đc ra ngoài. Mỗi lần ra ngoài có 2 tiếng mà cảm tương như 2 phút, cảm giác mình chẳng kịp làm gì đã lại phải vào lại T.T
Thế rồi mọi thứ cũng qua, vèo vèo ù ù 1 cái, 1 năm trôi qua, 1 năm gần như là dài nhất từ trước giờ với mình. Bao nhiêu chuyện xảy đến, khóc nhiều hơn là cười, ngã chưa kịp đứng dậy đã lại bị xô cho nằm bẹp luôn. Thế rồi mình vẫn phải cười, vẫn phải đứng dậy, vẫn phải tồn tại đến tận bây giờ, nằm đây và viết mấy dòng lảm nhảm này :)) 🤦🏼‍♀️🤦🏼‍♀️ khoảng thời gian mình mới ra khỏi quân sự được hơn 1 tuần, mình gần như bị ám ảnh, đến mức cứ nhắc đến quân sự là mình lại muốn khóc. Mình chằng còn nhớ rõ mình đã hoảng loạn như thế nào, chỉ biết rằng, cái cảm giác hoảng loạn ấy, như thể lúc bạn đang cảm thấy mình khoẻ mạnh hơn bao giờ hết, thì bác sí đến và báo tin bạn bị ung thư vậy. Y hệt :))
7/2/2018.
Lảm nhảm cho 1 năm 2017 dài vcl dài.

Mình đặt dấu chấm cho tất cả mọi thứ. Và tự hỏi bản thân đang thực sự cần gì, muốn gì.
Mình cứ nghĩ mãi, rằng con đường mà mình đang đi có thực sự đúng đắn, có thực sự làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ? Người mà mình lựa chọn, có thực sự là người có thể cho mình cuộc sống an yên mà mình từng mong muốn?

Em nhớ Hải Phòng
Em nhớ ông bà
Em nhớ anh
Thật sự

Wait for u to come home, darling
miss you so much...

Cảm xúc duy nhất của em mỗi khi nghĩ lại về đoạn tình cảm ấy, có lẽ là nuối tiếc. Nuối tiếc tình cảm của mình, chỉ có vậy. Em thừa nhận, có những ngày em nhớ anh quay quắt, nhưng chỉ dám nhớ, và chẳng thể làm gì được ngoài khóc. Em thừa nhận có những khoảnh khắc, em hối hận vì quyết định dừng lại. Thế nhưng sau cùng, em lại chẳng thể 1 lần bỏ qua lòng ích kỉ của bản thân để cho tình cảm của mình một cơ hội. Chuyện chúng mình như ngày hôm nay, là em sai, là anh sai, là hai chúng mình cùng không biết giữ gìn, là hai chúng mình đều quá hẹp hòi với người còn lại. Thật ra tình cảm của anh, của em, chúng mình đều rõ. Có chăng là do chẳng ai chịu hiểu, chẳng ai chịu cảm thông cho ai. Ai cũng cố chấp cho rằng, mình mới là người tổn thương nhiều nhất, mình mới là người hi sinh nhiều hơn. Nhưng rồi anh biết không, ai rồi sẽ cũng ổn cả thôi, vì chẳng ai yêu ai hơn bản thân mình cả. Em vẫn ổn, anh thì vẫn sống rất vui vẻ hạnh phúc, và không có em, đúng không anh?

Tạm biệt. Hẹn gặp lại anh một ngày không xa. Khi vết thương của hai chúng ta không còn mưng mủ.

...

Chỉ là về mặt tình cảm, bản thân vẫn chưa thể bình tĩnh được
Vẫn cứ đau đớn như thế, vẫn cứ thất thần như thế
Nhưthểmọichuyệnmớibắtđầutừngàyhômqua

Anh biết không anh? Ngày hôm nay thật tệ
Em thật tệ
Chúng ta thật tệ
Chuyện của chúng mình cũng thật tệ

Không ai chịu hiểu cho ai cả
Không ai muốn nghe câu chuyện của ai nữa
..

Vĩnh biệt, 2017
❤️
Gửi lời chia tay đến tất cả mọi buồn khổ của 2017, không mong gặp lại nhau.

Trà sữ tìn iu mỗi tội rít hết cmn cả đá rùi mới thấy nhai đc 1 cặp vợ chồng trân châu bùn vl huhu

Most Popular Instagram Hashtags