[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

comaymituot_ss comaymituot_ss

151 posts   436 followers   144 followings

Thu hiền  Đã lựa chọn nghề báo là phải dấn thân. Try my best!!! Cứ coi tất cả những khó khăn là màu hồng để vui vẻ vượt qua hết

http://www.facebook.com/comaymituot.255

Trứng chén nướng 5k khu ẩm thực chợ đêm Helio. Dù không được đầy ụ như ở quán trứng chén Phan Rang 41 Nguyễn Du nhưng cũng ok lắm nha, giá cũng khá ổn. Đến chợ đêm mà cái bụng biểu tình thì nên thử nhé.
#foodydanang #myfood #danang #chợđêmhelio

Trà sữa Money,17 Nguyễn Du
Giá: 17k-22k
Từ hồi năm nhất vào Đà Nẵng thì đây là quán trà sữa ruột của mềnh, thạch đầy ú ụ, vị thanh, k ngọt như nhiều chỗ khác. Hồi trước quán ở đường cô Giang không gian nhỏ nhưng từ ngày chuyển qua Nguyễn Du thì view đẹp và không gian rộng hơn. Quán lúc nào cũng đông lắm luôn, đến mua về là phải xếp hàng đợi mãi mới mua được. Cô chú chủ quán cũng thân thiện lắm luôn. Trên đường đó còn có quán trứng chén nướng Phan Rang cũng ok lắm.
#foodydanang #trasuamoney #mydrink

Bánh tráng hẻm ngon bá cháy
Địa chỉ : 172 Lê Đình Dương, Đà Nẵng
Giá mỗi đĩa từ 10-15k tùy đĩa lớn nhỏ. Bánh tráng pizza giòn rụm, bánh tráng bơ vị vừa đủ, k quá ngấy. Thực đơn đa dạng lắm nhưng vẫn thích nhất là bánh tráng pizza, bánh tráng bơ, pate ướt.
Quán trong hẻm , chỉ có mấy bộ bàn ghế sơ sài nhưng lúc nào cũng đông khách.
#foodydanang #myfood #danang

Riết thành đứa chuyên gia review đồ ăn đà nẽng
Bánh tráng trộn + bánh tráng bơ ngon bá cháy ở quán Dì Uyên
Giá: 15k/suất
Địa chỉ: Đường Hải Phòng, sau trường Phan Châu Trinh.

Milkding 25k quán trà sữa Mộc
Địa chỉ: 22 Trần Văn Kỉ (gần ktx dmc)
Khuyến cáo nên gọi 2 đứa 1 suất vì quá nhiều.
Riết mình thành đứa chuyên đi review đồ ăn quá
#myfood #mydrink #danang #milkding #tràsữamộc

Merry Christmas! 🌲⛄🎄🎁

Vẫn nơi đó...vẫn quán bánh tráng quen, vẫn món mà nó thích nhất.... Nhưng đã một thời gian nó thường đi ăn một mình.
Vẫn tự lấy nước chấm, nước chấm không cay, rồi cũng tự phục vụ nước, và vẫn thói quen không hành. Nó trước đây cũng ghét ăn hành, nhưng dần dà lớn nó cũng quen và ăn được, nhưng không hiểu sao khi đến quán, nó vẫn quen miệng gọi không hành. Và cô chủ quán cũng theo thói quen cứ thấy nó là hỏi "không hành đúng k con", nó cũng gật đầu cái rụp. Phải chăng nó vẫn lưu luyến những chuyện đã qua. Nó là đứa vẻ ngoài vô tư, chóng giận rồi cũng chóng quên, nhưng những người dù gắn bó ít hay nhiều nó cũng khó quên được. Huống hồ gì là vô vàn những kỉ niệm, vô số những điểm đến lưu dấu bước chân của cả hai. Nếu được hỏi "có hối tiếc không" , nó sẽ thật thà mà trả lời "có". Bởi đó là những kỉ niệm đáng nhớ nhất đầu thời sinh viên của nó, khi nó chập chững bước vào một thế giới mới. Vẫn cất giữ nơi đó, đủ duyên thì sẽ quay về.

Ngày hôm qua chạy khắp Hội An đến đau cả chân để ghi lại những khoảnh khắc cho các học viên trong lớp tiếng anh của chị họ nó. Trời thì mưa mà vẫn cứ đội đầu trần lăng xăng đi chụp ảnh. Bởi nó muốn ghi lại tất cả những gì m.n làm để khi nhìn lại m.n sẽ cảm thấy vui vẻ.
Chưa ngừng lại ở việc chụp ảnh, nó luôn muốn những bức ảnh nó chụp khi đến với m.n sẽ là đẹp nhất có thể. Nên nó cố gắng chỉnh sửa, chăm chút cho từng pic.
Và nó vui khi nhận lại là những lời cảm ơn, sự hài lòng.
Đây. Chạy lăng xăng cả buổi và được duy nhất bức ảnh con em nó chụp mà méo thấy mặt nó đâu. Nhưng cũng cứ coi như tạm được.
Cũng mấy ngày này. Nó toàn nghe những câu hỏi quen thuộc từ mấy đứa bạn cấp 3 của nó "mày còn thích màu hồng nữa không?". Nhìn hình là biết nó còn ôm cái ty to lớn với màu hồng rồi. :D. Cái ốp dễ thương quá xá.

Ngày mai chị e nó lại dắt díu nhau qua Hội An tổ chức chương trình cho lớp tiếng anh của chị nó.
Kể từ khi con bé đó vào Đà Nẵng là y rằng hai chị em bám riết lâý nhau, chuyện gì cũng tỉ tê. Mà khổ nỗi ra đường ai cũng tưởng con bé đó là chị nó. :(. Khổ tâm quá
#hoianancienttown #withmycousin #cute

Mới lạnh có mấy hôm mà lại nắng rồi chời :( :(
#photome #cánhđồnglau #danang

Most Popular Instagram Hashtags