cleothailand cleothailand

3,527 posts   38,318 followers   481 followings

Cleo Thailand  The latest update every girl needs to know. 100% bestfriend 💗 #cleothailand

มาเติมสกิลวาดภาพกันในเวิร์คช้อปวาดสีน้ำ “Foodie” Watercolor Workshop จากเกิร์ล อิลัสเตรเตอร์คนดังจากเพจ Lafyna บอกเลยว่างานนี้เธอทุ่มเทสุดๆ สอนกันตั้งแต่การร่างภาพ จนถึงลงสี เสร็จแบบสวยๆ ออกมาน่ากินเหมือนของจริงมากๆ ใครที่ไม่ได้มาครั้งนี้ ครั้งหน้ายังมี ช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ ติดตามข่าวเวิร์คช้อปได้ในเพจเฟซบุ๊ก Lafyna ได้เลย #lafyna

ในวันที่สาวๆรู้สึกไม่มีความมั่นใจ ดูเหมือนทำอะไรๆก็ดูผิดพลาดไปเสียหมด เราชวนให้สาวๆมาลองสวมใส่เหล่า itemต่างๆ ของ “Lemonade Girl” collection @her_lafemme ที่มีความสดใส หวานซ่อนเปรี้ยว เชื่อว่า lifestyle ของสาวๆจะเปลี่ยนไป เกิดความมั่นใจ กล้าที่จะเผชิญกับสิ่งต่างๆที่จะเข้ามา
#HerLemonadeGirl #ocd
_____________________________
Director: @2bobsquarepants
Assist. Director: @thenairama9
Producer: @foeifoeii
Production Manager: @nadiajikkoe
Art Director: @ppppopo
Director of Photography: @pasittantae
Editor/Colorist: @ondaboattt
Model: @sstam @kittychicha
Stylist: @centimetre

วันศุกร์แล้ว!!! ชีวิตก็จะรู้สึกหวานสดชื่นๆ หน่อยเหมือน Ovaltine Volcano จาก Boyy&Son Cafe’ แก้วนี้ โย่วววววววว #CleoYummy @boyyandsoncafe

เดินผ่าน Starbucks สาขาใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลเวิลด์ ใหญ่โตอลังการมาก สมกับเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดตอนนี้เลย มีเมนูใหม่น่าลองเพียบโดยเฉพาะ Starbucks Draft ที่ขายที่นี่เป็นที่แรก ใครว่างลองแวะนั่งดู ชิลล์ดี @starbucksthailand

วางขายแล้วคอลเลคชั่นใหม่ Supermarket จาก @kloset_etcetera ที่ชั้น M ทางเข้าห้างสยามเซ็นเตอร์จนถึงวันที่ 10 มิ.ย. นี้ ทางKloset กระซิบมาว่าของยังไม่หมด จะเอามาเติมให้เรื่อยๆ นะจ๊ะ ขออภัยคนที่โชคไม่ดีมาตอนของขาดพอดี ใจเย็นรอหน่อยยย @kloset_etcetera #klosetetcsupermarket

PANDORA ขอมอบคำขอบคุณด้วย “PANDORA THANK YOU DAY 2018” รับฟรี กำไลข้อมือแพนดอร่า Limited Edition 'Pattern of Love' เมื่อซื้อสินค้าครบ 8,000.- (สุทธิ) และรับฟรี สร้อยข้อมือแพนดอร่า 'PANDORA Rose Clasp Bracelet' มูลค่า 3,900.- เมื่อซื้อสินค้าครบ 10,000.- (สุทธิ) ตั้งแต่วันที่ 24 – 27 พ.ค. 61 ที่ PANDORA ทุกสาขา (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
@tanachiraofficial #tanachira #thankyouday2018 #pandorath

สาวๆ ที่สนใจอยากทำธุรกิจสตาร์ทอัพ เรามีข่าวดีมาบอก! Startup Thailand ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ให้มีเนื้อหาและดีไซน์ที่ทันสมัยยิ่งกว่าเดิม เพื่อให้เป็นแหล่งรวมข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับแวดวงสตาร์ทอัพ เข้าไปอัพเดทข้อมูลได้แล้ววันนี้ที่ www.startupthailand.org

Magical moment✨ #royalwedding

วันนี้ร้อนจนเพลีย อยากได้อะไรหวานๆ เติมพลังให้เราหน่อย เจอร้าน Zakuzaku ร้านขนมดังจากญี่ปุ่นที่มี Croquant Chou ชูครีมแท่งยาวสอดไส้ครีมคัสตาร์ด อบสดใหม่แบบหอมกรุ่นจากเตา อร่อยฟินของแท้ นอกจากชูครีมแล้วยังมีไอศกรีม Soft Serve ที่มาจากนมฮอกไกโดแท้ๆ โรยหน้าด้วย Croquant กรุบกรอบเลยต้องยอมแพ้ สั่งมาลองทุกสิ่ง ดีงามเกินห้ามใจมาก ใครอยากลองตามมาเลย สาขาแรกอยู่ที่ชั้น M สยาม เซ็นเตอร์นี่เอง #CleoYummy #zakuzaku #zakuzakuthailand #croquantchou

Disaya PF18 Collection
กลิ่นอายแฟชั่นวินเทจมิกซ์กับผ้าพันคอฟูว์ลาร์ด
ทุกไอเท็มทั้งลายดอกไม้ ผ้าลูกไม้ ให้ความเฟมินีนหรูหราในสไตล์ Disaya
#DisayaPF18 @norse_republics #haythailand #norserepublics #norserepublics #narsthailand#narsfeeltherush
#whatmakesyoublush
#no1blush

ที่ญี่ปุ่นฮิตมาก!! ผงล้างหน้า Kanebo Refreshing Powder Wash เป็นผงเอนไซม์ที่มีทั้งผงสีขาวจากเอนไซม์โปรติเอสและผงสีชมพูอ่อนสกัดจากแอพริคอต จัดการสิ่งสกปรกตกค้างและไขมันส่วนเกินต้นเหตุของสิวได้ หลังล้างหน้ารู้สึกเลยว่าผิวสะอาดมาก #CleoBeautyUpdate #kanebothailand

วันนี้อากาศร้อนอ้าวมาก ขอกินอะไรเย็นๆ หน่อย ลองเลย ริช ช็อคโกแลต ชีส ซอฟต์ เสิร์ฟ จาก Pablo ที่ลงตัวด้วยชีสและช็อคโกแลตพรีเมี่ยมจากเบลเยี่ยม เข้มข้นสุดฟิน ท็อปปิ้งก็ดีงามโรยด้วยเกล็ดช็อคโกแลตกรุบๆ อือหือ!!! ลืมความร้อนไปชั่วขณะ อ้อเขาเพิ่งเปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้าด้วยนะ #CleoYummy #pablocheesetart #pablocentralpinklao #pablorichchocolateceheesesoftserve #pablosoftserve #montreepr

Most Popular Instagram Hashtags