cleothailand cleothailand

3011 posts   35905 followers   487 followings

Cleo Thailand  The latest update every girl needs to know. 100% bestfriend 💗

http://cleothailand.com/

ใครอยากได้สกินแคร์ที่ปรุงสดใหม่เหมาะกับผิวเราที่สุด ลองแวะไปที่นี่เลย Kiehl’s เพิ่งเปิดตัว Apothecary Preparations ครีมบำรุงที่มีส่วนของเบสคือ Skin Strengthening Concentrate หลังจากนั้นก็วิเคราะห์พูดคุยกับเราเพื่อให้ได้ Targeted Complex ส่วนผสมบำรุงอีก 2 สูตรที่จะช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวให้เราได้แบบเป๊ะๆ ก่อนปรุงทั้งหมดแล้วแพ็คใส่กล่อง Personalized Box มีชื่อ-นามสกุลและรายละเอียดสูตรทรีทเมนต์ส่วนตัวเพื่อเราโดยเฉพาะ ใครอยากได้พุ่งตัวไปที่ kiehl’s กันเลย @kiehlsthailand #KiehlsThailand #Kiehls

กลับมาแล้ว! และนี่คือปีที่20 ของ 50หนุ่มโสดในฝันที่ทั้งหล่อ เท่ มีเสน่ห์ และยังโสด!!! พร้อมแล้วที่จะให้สาวๆได้รู้จัก แต่ระวังหัวใจเอาไว้ให้ดี เพราะผู้ชายสมัยนี้ ชอบคว้าใจเราไปแบบไม่ทันให้รู้ตัว! #CleoBachelors2017 #cleothailand #cleobachelorsth

คาร์ลีย์ คลอส กับปกคลีโอเดือนสิงหาคม 2017 เธอคือนางแบบสาวตัวท็อประดับโลก แต่รู้หรือเปล่าว่ามีความเนิร์ดในตัวสูงมากรวมทั้งยังเป็นโปรแกรมเมอร์อีก เล่มนี้เราอยากชวนสาวๆ ออกเดินทางหาแรงบันดาลใจและอัพระดับความรักให้ดีกว่าเดิม #cleothismonth #cleocovergirl #karliekloss

สาวๆ เรามาชมภาพบรรยากาศงาน CLEO Office Pop Up 2017 ณ ศูนย์การค้า Terminal 21 เมื่อวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา
นิตยสารคลีโอยกทัพเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไปให้สาวออฟฟิศได้เลือกชม เลือกช้อป ในราคาสุดพิเศษ เหล่าสาวกคลีโอที่มาร่วมช้อปในงานนี้ จะได้ทั้งสินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์ต่างๆ พร้อมภาพถ่ายสวย สุดเก๋ และของขวัญสุดน่ารักจาก CLEO
พิเศษสุดๆ กับหนุ่มเกรท สพล Cleo Bachelor 2016 ที่มาไลฟ์บรรยากาศภายในงาน และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน The TOYS ที่มาช่วยสร้างบรรยากาศให้สาวๆ คลีโอเลือกช้อปสินค้ากันอย่างมีความสุข
และกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สาวคลีโอเตรียมตัวให้พร้อมนะจ๊ะ..พบกันครั้งต่อไป ได้ที่อาคารพญาไทพลาซ่า ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook, Instagram CLEO Thailand และนิตยสารคลีโอฉบับเดือนสิงหาคม แล้วพบกันนะคะ

12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ
ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า
คณะผู้บริหารและพนักงานในเครือบริษัท บางกอก โพสต์-บาวเออร์ มีเดีย จำกัด

สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญวันแม่ ปีนี้ PANDORA มีกิจกรรมพิเศษ “THANK YOU MOM" ตอบแทนความรักแด่ผู้หญิงที่รักคุณที่สุด รับฟรีชาร์มมูลค่า 1,350 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 4,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 สิงหาคม 2560 ที่ร้านแพนดอร่าทุกสาขา #ThankYouMom2017 #DOCelebrateTH #TANACHIRA @TANACHIRAOFFICIAL

เทใจไปดูสี่แผ่นดิน The Musical กัน นน ธนนท์ เล่นเอง ร้องเอง! แล้วเขากำลังจะมาทำอะไรกับเราด้วยยยยย บอกเลยตัวจริงน่ารักสุดๆ ขี้เล่น เรียบง่าย เลิฟฟ #cleohotguy @tanont916

Mix & Match of the day! : เบรกความร้อนแรงของวันทำงาน ด้วยโทนสีน้ำเงินแบบนี้ ที่เราบอกเลยว่ามันอินมากจริงๆ แต่ชิลล์ให้สุดต้องเบรกจากงานสักแปป แล้วนั่งเขียนไดอารี่บันทึกไว้วันนี้เราทำอะไรไปแล้วบ้าง มีโมเม้นดีดี ก็คลายเครียดดีนะเอออ!!!! เสื้อจาก @hm สมุดบันทึก จาก @leuchtturm1917

“รักฉัน ก็ต้องรักหมาฉันสิ” ขอย้อนทฤษฎีความรักยุคเก่าสักหน่อย ยุคนั้นเมื่อยี่สิบกว่าปีมาแล้ว คำว่า เลิฟ มี เลิฟ มาย ด็อก ฮิตมาก ประมาณว่าถ้าเธอชอบเรา เธอก็ต้องชอบทุกสิ่งที่เป็นเรานะ เชิดๆ อะไรแบบนั้น ถ้าแปลให้โพสิทีฟขึ้น ก็คือถ้าเธอรักฉัน ก็อย่าคิดเปลี่ยนฉันเลยนะ มองอีกมุม เหมือนเป็นคำอ้อนน่ารักๆ ที่เอาน้องหมาที่เรารักมาเปรียบ เพิ่มความเอ็นดูโห่หิ้วววววกันนิด มาถึงยุคนี้ เราคงต้องยอมรับความจริงมากขึ้น ถ้าอยากให้ใครรัก เราคงต้องเปลี่ยนตัวเองบ้าง เพราะไม่ใช่ว่าเราต้องเจ๋งไปซะทุกอย่าง อะไรที่ปรับแล้วดีขึ้น ศรีเต็มใจค่ะ! ว่าแล้วหันไปลูบหัวน้องหมา ตัวนี้ล่ะรักเราอย่างที่เป็นเราที่สุดแล้ว! #cleosays #lovetheory #lovemelovemydog #spikkiks
ปล. รูปวาดลายเส้นน่ารักๆ แบบนี้ วาดโดย @spikkik กราฟิกสาวของเรา ใครอยากให้เธอวาดอะไรให้ อินบ็อกซ์ได้เลยนะ

New! Waso by Shiseido สกินแคร์สีพาเทลน่ารักน่าใช้มาก เลือกแต่ส่วนผสมอ่อนโยนที่ช่วยดูแลช่วงผิวแปรปรวนไม่ให้เป็นสิวได้ดีที่สุด @shiseido #shiseidothailand #wasobyshiseido #cleobeauty #skincare

สาวๆ เรามาชมภาพบรรยากาศงาน CLEO Office Pop Up 2017 ครั้งที่สาม ที่ตึก C.P Tower เมื่อวันที่ 1- 2 สิงหาคมที่ผ่านมา

นิตยสารคลีโอยกทัพเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไปให้สาวออฟฟิศได้เลือกชม เลือกช้อป ในราคาสุดพิเศษ เหล่าสาวกคลีโอที่มาร่วมช้อปในงานนี้ จะได้ทั้งสินค้าราคาพิเศษจากแบรนด์ต่างๆ พร้อมภาพถ่ายสวย สุดเก๋ และของขวัญสุดน่ารักจาก CLEO
Wow!! และกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สาวคลีโอเตรียมตัวให้พร้อมนะจ๊ะ..พบกันครั้งต่อไป ได้ที่ศูนย์การค้า Terminal 21 อโศกในวันที่ 8 สิงหาคมที่จะถึงนี้ พบกับหนุ่มเกรท สพล Bachelor 2016 และพิเศษสุดๆ กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน The TOYS

สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง Facebook, Instagram CLEO Thailand และนิตยสารคลีโอฉบับเดือนสิงหาคม แล้วพบกันนะคะ

'เราต้องมีคำสัญญากับตัวเองกันบ้าง เริ่มจากความกล้าก่อนเลย อะไรที่จบไปแล้ว อย่ารื้อ อย่าลังเล อย่าส่อง ชัดๆ แล้วออฟให้หมด เขาคือเมื่อวาน แต่เราคือวันนี้ เดินต่อเท่านั้นคือฝันของเรา go, and move on, girls #cleosays #getoverhim

Most Popular Instagram Hashtags