choakbulakul choakbulakul

438 posts   20,653 followers   2 followings

Choak Bulakul  my official IG, Thailand

🤘ถ้าเช้านี้ฝนมันจะหลงฤดู...เราก็จะเซ่อขี้ตาขึ้นมาโวยวาย🤬สักกะหน่อย🤘(cr: @suquanbulakul)

งวดนี้เลขท้ายสองตัว 13..45..51..🤗

บรรยากาศในวันก่อนอำลาตำแหน่งในฐานะประธาน กก.ศูนย์มานุษยวิทยาสิรินธร(องค์การมหาชน) ผมใคร่อยากจะขอฝากผลงานชิ้นสุดท้ายของบอร์ดเราชุดนี้ในการจัดงาน event "เป็นมานุษย์" เพื่อให้ทุกท่านได้มีความเข้าใจถึงความสำคัญและรากเหง้าของการเป็นมนุษย์???😱...สงสัยแล้วใช่ไหมครับ?🤔....ถ้าสงสัยระหว่างวันที่ 23-26 พฤศจิกายน นี้ที่ ลาน beacon 2-3-4 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ มารู้จักการ”เป็นมานุษย์”กัน...งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับมนุษย์เท่านั้น! (ครึ่งบกครึ่งน้ำ ครึ่งคนครึ่งสัตว์ ไม่ต้อง🤣)

ก่อนกลับจากฟาร์มวันนี้แวะไปเยี่ยม Mr.Wayne & Wesley ที่คอกสุนัขของฟาร์ม เอามาฝากครูฝึกให้รู้จักวิ่ง excercise กันบ้าง เพราะอยู่ที่บ้านมีแต่นอนกับนอนเท่านั้น มาอยู่ฟาร์มหนึ่งเดือนวิ่งจนน้ำหนักหายไปตัวหละ 3 kg.ฟิตหุ่นเพรียวเหมือนสุนัขล่าเนื้อ🤣...

สัมภาษณ์รายการใหม่ The Best Forever (พิธีกรคุณกนิษฐ์ สารสิน)ของมูลนิธิจัดการเพื่อความมั่นคง วปอ. ซึ่งจะ on air ทางช่อง 5 เริ่มต้นในเดือนธันวาคมนี้ทุกวันพุทธเวลา 21:20น. ...แน่นอนวิวเราหลักล้านไว้ก่อน

เป็นเกียรติที่ได้ขึ้นเวทีกับนักวิทยาศาสตร์แถวหน้าสุดของประเทศไทยในตอนนี้ ท่าน อ.ยงยุทธ อดีตรองนายกรัฐมนตรี อ.จิรันดร แห่ง ม.มหิดล และ ดร.นิศรา นักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ระดับโลกที่เวที Young Global Leaders ของ World Economics Forum ให้การยอมรับ...ส่วนเราผู้สอบตกวิชาวิทยาศาสตร์ทุกแขนง😂 อืม...ก็ไปกับเขาได้นะเราน่ะ

(กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว)...มีให้อาบจริงๆไม่ต้องอิง photoshop🐄ไม่ต้องก๊อปมาวางเพราะมีฟาร์มจึงสวย😉

breakfast @ LADY L park nai lert ...with LADY GAGA, Oops! ไม่ใช่ LADY ก.อา กา🤣...ลูกไม่ยอมตื่นเลยไม่ได้มา😴

เมื่อคืน..คุณวิกรม กรมดิษฐ์ เลี้ยงอาหารเย็นที่บ้านท่านครับ คุยไปคุยมาเกือบเที่ยงคืนทั้งๆที่ท่านเพิ่งไปผ่าตัดหน้าแข้งมาเพราะกระดูกแตกหลายชิ้นหลังจากเดินตกสะพานที่บ้าน😱 (นานๆทีจะนอนดึกขนาดนี้ปกติ 20:30😴 เรียบร้อยแล้ว เราสายสุขภาพ)

...และผู้ชายคนนั้นคือ @suquanbulakul

ช่วงนี้ครอบครัวแยกย้ายช่วยกันทำมาหากินครับ☺️ พ่อก็ประชุมที่โน่นที ที่นี่ที ออกจากบริษัทนี้เข้าบริษัทนั้น...แม่ก็จะมีงาน presenter งานแฟชั่น สวยไฉไลไปทุกแห่งหน...ส่วนลูก @prarb2005 ช่วงปิดเทอมก็เหมือนเดิมให้ไปทำงานเอาค่าจ้างแรงงานขั้นต่ำไปก่อน😁(แลกกับซื้อ game บน ipad อย่าคิดว่าพ่อจะให้ง่ายๆ) ตอนนี้ครอบครัวเจอกันตาม IG ครับ...เอ้า อดทนหน่อย อีกไม่นานจะได้ไปเที่ยวด้วยกันแล้ว😅

...กรุงเทพวันแรกของการทำงานรถก็คงจะติดๆหน่อย😅 สู้ไปนะครับ ...แต่ที่ฟาร์มเช้านี้อากาศดีมาก(เกือบจะใช้คำว่าเย็นก็ไม่ผิด)อากาศสดชื่นมากเลยออกไปขี่ม้ากันสองคนพ่อลูก☺️

Most Popular Instagram Hashtags