chibigumiho chibigumiho

305 posts   1,162 followers   1,700 followings

Nguyễn Ngọc Lan Chi  "Good girl doesn's make history 😉"

Đôi khi chỉ là, thấy lòng người mệt quá.
Nay thế này, mai thế khác, ngày kia lại thế vậy?
Chỉ là, sống thật thà với nhau thôi mà, khó thế sao?
Cần phải kiếm dc nhiều tiền, rồi mình sẽ làm một cái góc đẹp xinh, nơi an nhiên và dễ thở, nơi không có trí trá và phản trắc, nơi mình có thể hít đầy lồng ngực và làm ra những thứ tuyệt vời.
Tôi sẽ tiếp tục tử tế như tôi vốn thế, mặc kệ các người có tin hay là không. Tôi tin rằng nghiệp cũ cũng đổ nhiều rồi, và tôi cứ trồng cây thì rồi có ngày tôi sẽ hái dc quả !
Hà Nội thì nóng còn mình thì ngứa, nhưng tóm lại vẫn là do khó ngủ khi con Xoan có đồ chơi mới😒 loạch xoạch phát ghét. Nhưng vô tư và đáng yêu, đéo giống con ngừi 😂😂😂 con người mệt nhọc lắm Xoan ạ!
#beanstories

Đã bảo biển xanh cát trắng nắng vàng mới hợp với em mà. 😘😘😘😘 À không, cứ rời khỏi Hà Nội là auto xinh đẹp mong manh luân. Kì ghê 😂

Cô gái với ước mơ có khuôn mặt ghê gớm. Dạo này ai cũng có thể bắt nạt cô, làm cô buồn là ntn nhỉ 😤😤😤

Đứa nào review ở đây chán ??? Who??? 😂😂😂 nhạc hay zl mà 😂😂😂😂
#skybar36 #danang #sky36 #beanstories :)))

Túi Lv cũng chỉ để đựng Xoan mà thôy...

"Khi em thấy cô đơn lòng em nhớ ai? "

💎💎💎Khai trương hồng phát nha các em iu của tôi 💎💎💎 nhưng khai trương chỉ là chuyện nhỏ, chuyện lớn là dạo này đầu mình chỉ để trà sữa còn não mình vắt cạnh gốc cây. Sáng t7 nóng giời, mình hẹn các gái 10h30 ở tiệc cưới, 10h25 mình mới vươn vai mở mắt 😂😂😂 Sau đó, mình đi sang đây. Vội vã như một cơn mơ. Thay thay chụp chụp mua vội 2 bộ ưng vãi cả méo rồi tất tả nắng nôi quay về đi làm. Nhưng cơn mơ đến vội thì có bao giờ dc như đời. Mình quấn áo chống nắng cẩn thận, đeo kính kẹp khẩu trang cẩn thận xong không thể thấy chìa khóa đâu nữa. Toàn bộ nhân lực shop đc điều động để vạch váy tìm hàng. Không thấy, không một ai thấy. Dù trc đó AI CŨNG THẤY... Và xấu hổ nhất là, cmn chứ hóa ra tự tay mình cẩn thận đã giấu cái khóa lên giá treo quần áo cho ...đỡ quên. Eo ôi hàng trăm ánh mắt như soi rọi vào con tim tôi. Liệu mai này, sau đêm tân hôn, mình hsau có đi trình báo CA chồng mình tội hiếp dâm 😂😂😂 "anh là ai và đây là đâu?" không nhờ. Huhu lắng lo cho 1 thế hệ.
En ny guầy,tự hào về hai con dở chủ shop lắm, lại thêm một địa chỉ đốt tiền của mình rồi ahuhu. 😭😭😭
#herblin #61nguyễnkhắcnhu
#grandopening #fashiondesign #mtcn

Ngồi chờ máy bay đón thì bạn sẽ làm gì?
#selfie #airport #girl #asiangirls #naturalmakeuplook

Do u want to have date with mehh? 😆😆😆😆

Đi biển cơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ 😂😂😂
Thực ra đi đâu không quan trọng, quan trọng là đi với những đứa chịu dc mừn và chụp ảnh có tâm thoy 😆😆😆 chứ mình nào có dám mơ ước cao sang gì hehe
Biển langkawi không quá đẹp, vì mình thích biển của Philippines nhất. Cơ mà thong thả xả chanh cùng 5 con quỷ ở malay thích thực sự.
Giờ đây ngồi trong căn phòng kín thiết kế rương với cả cửa, tui chỉ muốn nói là tui muốn nhanh nhanh đến đoạn cty đc đi biển đi. Sao manager lại phải làm cả rương???? 😂😂😂 đến giờ 2 năm công tác rồi mà tôi phải lo cả cửa cho cty là sao 😂😂😂😂
#langkawi #Malaysia #beach #summer #bikini #monokini #tankini #beanstories #nofilters #asiagirl #manager #travel

Most Popular Instagram Hashtags