cherrybhum101 cherrybhum101

3478 posts   8424 followers   44 followings

Live Simply, Laugh Often 

จุดเริ่มต้นของทริปนี้คือ แม่ของกลุ่มเราอยากให้พวกเราได้มีโอกาสได้มาไหว้พ่อปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ไหนๆก็มาแล้วจึงเริ่มต้นทริปวันแรกด้วยการไปเที่ยวไหว้พระที่เวียงจันทร์กันก่อน แล้วกลับมาไหว้หลวงพ่อพระใสก่อนจะกลับมาพักเพื่อเตรียมตัวสำหรับวันที่2 เราเดินทางไปคำชะโนดแต่เช้ามืด ไปถึง7โมงเช้า ยืนเข้าแถวรอและค่อยๆเดินที่ละก้าว จนได้เข้าไหว้พ่อปู่และย่าเกือบบ่าย2 วันนี้เท่าที่กะจากสายตา คิดว่าแรงศรัทธาของคนที่มาน่าจะร่วม5หมื่นคนเห็นจะได้ ท่านคงทดสอบความอดทนของพวกเรา เหนื่อยจนล้าไปทั้งตัว แต่พอได้เข้ากราบท่านอย่างตั้งใจ ทุกคนก็ได้รับแต่ความสุขใจ บอกตัวเองว่า"เราทำได้" และกลับออกมาด้วยความปิติใจ วันที่3 วันเดินทางกลับ ไปส่ง3สาวน้อยของบ้านที่สนามบินก่อนจะเดินทางกันต่อ ขากลับผ่านขอนแก่น เที่ยงพอดี เลยได้แวะฝากท้องที่เตี๋ยวเซ้ง ได้ฟังเรื่องดีๆที่น่าปลื้มใจ ก็ชื่นใจ อิ่มทั้งท้อง อิ่มทั้งใจ ก่อนจะได้ร่ำลากัน😊 เพราะหนทางอีกยาวไกล
#ขอบคุณ น้าต่าย🙏ที่ทำให้ทริปนี้เกิดขึ้น และขอบคุณน้าดา ขอบคุณพี่นิด ผู้ใหญ่ใจดีทั้ง3ท่าน ที่คอยดูแลพวกเราตลอดทริปนี้ค่ะ🙏 ขอบคุณผู้ร่วมทริป พี่เก๋ พี่แมว ไข่ แก้ม ปอ หมิว เพราะมีทุกคนมาด้วย ทริปนี้จึงสนุกและอบอุ่นมากๆ ประทับใจจริงๆ #ถ้าว่างจากงานติ่งแล้วไปซิ่งกันอีกนะ 😂😂 #รักๆ (ความจริงคือมาเที่ยวไหว้พระ🙏) แต่ความจริงของความจริงคือ #ว่างจากงานติ่งค่ะ😅😅 #bajangfamily❤️ny #bajangfamily #laos #อุดร #คำชะโนด #หลวงพ่อพระใส #ขอนแก่น #บันทึกไว้ในความทรงจำ #bhum101 (28/5/60)
ลาว...มากี่ทีก็ไม่สนุกเท่ารอบนี้ 😁 ลงช้าแต่มาเป็น10😂😂 #มีแต่ภาพทีมเราไม่ดูไม่likeไม่เป็นไรนะจ๊ะ 😅😙

ยิ่งกว่าความอร่อย คือรอยยิ้ม ^_^
#ร้านติดแอร์ราคาติดดินรสชาติติดใจ #เตี๋ยวเซ้ง 👈นึกว่าเดินเข้าแกลอรี่ 😅

ความรักมักจะสร้างปาติหาริย์เสมอ....❤ ภาพที่ทุกๆคนกำลังถ่ายเทกำลังใจให้พี่เสา ในวันที่ร่างกายอ่อนแอ แต่มีกำลังใจจากคนที่รักมาช่วยเติมพลังใจให้เข้มแข็งและกล้าที่จะต่อสู้ เมื่อมีรอยยิ้ม ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ 😊✌✌ #ได้ฟังเรื่องเล่าจากพี่เซ้งในสิ่งที่NYทำให้กับคนที่รักน้องและคนน้องรักยิ่งประทับใจ
#รักคนไม่ผิดจริงๆ ^__^

มาร่วมทำบุญให้ผู้พิการทางสายตาร่วมกันค่ะ ด้วยการ post ภาพขาวดำ แล้วใส่แฮชแท็ค #blindbutnotblind กับ #kiehlsthailand
1 post = 10 บาท ที่ทาง Kiehl's จะบริจาคเพื่อมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
ช่วยตั้งเป็นสาธารณะด้วยนะคะ
Kiehl's Thailand will donate 10 baht for every picture posted in Black and White to Foundation for the Blind in Thailand under the patronage of H.M The Queen with #blindbutnotblind #kiehlsthailand Join us in using social media for a better cause. Thx.🙏

กำลังหาที่ติ เฮ้อ....😧หาไม่เจออ่ะ😅😅 #หล่อทั้งในและนอก 👈คุ้นๆ

หัวทุยสวย.....😊 #urassayas

จับมือกันไว้...❤ #กำลังใจสำคัญเสมอ 😊

ส่งกำลังใจให้พี่ญ่าและแม่ปลา........💕💕💕💕💕 💕💕💕💕💕💕
#urassayas #whizdom101

รู้สึกคิดถึงหมีเนอะ....😅 #nadech #คิดถึงงานบุญNY

Anything you love requires patience but you can do it be happy. #หัวใจล้วนๆ
#urassayas #whizdom101
#ฝันดีนะ 😙

Most Popular Instagram Hashtags