[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

cherfloyd cherfloyd

999 posts   407 followers   1555 followings

Cher J Floyd  A weirdo of MCMXCII ・Buddhism Books, poetries, inspirable stories ・Happy stuffs // Lettering, Calligraphy ・Part-time job: Free writer, C & U lover🦄🌟

lâu lắm mới có tấm chụp chung với má. lâu lắm mới có tấm chụp đủ bốn má con ❤

năm mới hi vọng má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, luôn bên cạnh đàn con thân yêu. thương má thiệt nhiều ❤

anw, chúc mọi người năm mới vạn sự như ý, gia đình luôn an vui ✨🎇 #happynewyear #lunarnewyeariscoming #chersgram #familypicture #familyzone #withmommy #brothers #andme #jade #loveyoumom #wishyouallthebest

ngũ quan đều ổn mỗi mặt vẫn còn vác hai cái bánh bao TuT

#december30th #lunarnewyeariscoming #newyeareve #chersgram #longtimenoselfie #happynewyear #happyholiday

bữa có nói với quân về những mối quan hệ và những người xung quanh mình. nó bảo, đối với thế giới của nó thì chỉ có hai loại người, một là người nó chơi được (nói chuyện hợp), hai là người nó không chơi được. mình nghĩ nó dễ tính thật, xong nhìn lại thì thấy bản thân đúng là có hơi cầu kì, phức tạp. chẳng hạn như việc phân chia thứ hạng, cấp bậc của các mối quan hệ cũng phải rõ ràng, và ít nhất, ở đó, tất cả đều phải có một cái tên.

vị trí đầu tiên, hiển nhiên không ai khác ngoài má. má là ultra special của mình. ở phần special và closer thì đếm trên đầu ngón tay, được một ít. good friends thì đã có thể mở rộng ra chút chút. thực ra good friends với mình còn mang ý nghĩa 'chơi được', kiểu nhỏ này xịn, thằng này ngon, kết giao bằng hữu khá ổn. chắc vị trí này là vị trí dễ định nghĩa nhất, tuy vậy vẫn chưa phải là vị trí trường tồn, vững chắc, ít nhất là tính theo cấp số lâu dài.

normal relationship thì bao la trời mây. trai có, gái có, bê đê du hành vũ trụ cũng có haha nếu mà nói ra thì điểm chung của closer và good friends chắc chắn là những người mà dù mình có thích, có cố cũng ko bao giờ nhớ được ngày tháng năm sinh hoặc sinh nhật của họ :)) .

ê thử chơi coi, mấy bồ nghĩ giữa tụi mình như thế này, thì mấy bồ ở vị trí số mấy? :)) #relationships #ultraspecial #special #closer #goodfriends #normalrelationships #chersgram #todaysthought #cherevxx #instadaily #teller

Happy FAlentine's Day 😆😆 jk, i hope everyone will find your beloved people in this life ❤

Anw, i seemed to make a mistake, it should be 'when' instead of 'with' in the second sentence. i had no idea until i posted this. hope it doesn't annoy you guys.
#valentineslettering #falentinesday #lol #lettering #writesomething #chersgram #instaphoto #instadaily #tomybelovedpeople

cũng đã nghiêm túc nghĩ đến việc thay kính mới khi nghe kết quả đo độ mắt lần này. lần cuối cùng đo mắt chắc là vào năm trước, mắt bên phải 4.5 và mắt bên trái 4.0, nhưng hiện tại thì phải 5.25 và trái 4.5.
không bị loạn thị, may ghê chưa.

cũng nghiêm túc nghĩ đến việc phải giữ gìn kính cẩn thận. híc.

#glasses #ichanged #cgram #cherevxx #instaphoto #okay #ishouldbemorecareful

∆ Books for this week. .
_ • Con của Nóe | Eric-Emmanuel Schmitt
• Nắp Biển | Banana Yoshimoto
• Điều kì diệu của tiệm tạp hóa | Higashino Keigo
• Kiếp sau | Marc Levy
_

Không biết có đủ cảm hứng để viết chút cảm nghĩ về mấy quyển này hay không nhưng sẽ cố. thực ra mình chưa đọc sách của Marc Levy bao giờ, chỉ là quyển 'Kiếp Sau' cũng nhận được nhiều phản hồi tốt nên mình khá là trông đợi.

Anw, cảm thấy cần một căn phòng riêng, cần một chỗ học tập và làm việc riêng, có đầy đủ cửa sổ và ánh sáng. trên hết, chiếc bàn của mình sẽ là màu trắng hoặc đen. Thực sự!!!!!! #books #thisweek #mayimakeachallenge #hmm #cherstagram #cherontheshelf #readingtime #freetime #marclevy #ericemmanuelschmitt
#bananayoshimoto
#higashinokeigo #relax #bookonmyownshelf #cgram #mcmxcii #cherevxx

Bạn bảo, đi xa quê nhớ mang theo Tư bên người, để lúc đọc còn thấy nhớ nhung về cái nơi đã sinh mình ra khi chân đang lạc loài, mỏi nhừ giữa tờ mờ xứ lạ. Hoặc đọc chỉ để đơn giản thấy bắt thèm tô canh chua cá kho quẹt, thèm nhìn sông chảy xiên xiết qua từng bụi mắm sau nhà, thèm nhìn chiếc xuồng nhỏ trôi ngang, trôi dọc, còn mồ hôi người chèo thì ướt đẫm cả mặt nước lênh đênh. .

Tôi cười vì thấy bạn với mình sao mà giống nhau. Lỡ mà đi xa chắc nhớ nhất là những món ruột, cảnh thương quen mà phương người không có. Nghe thì có vẻ đứt ruột nhưng mà thiệt, một bữa ngồi giữa cái phòng nóng nực chật chội, nắng phố thị choáng lên đầu, lên tóc, lên những mái nhà hin hít dính lấy nhau, tự nhiên trong lòng mắc quạu. Thấy ngột ngạt, thấy sao mà khó thở, rồi thèm gì đâu cơn gió chướng của quê xưa. Thèm đứng cửa sau nghe gió lùa vào mặt, vào tóc, nghe tiếng tàu chạy ầm ì, nghe mặt sông đánh rì rập vào hai bên mé bồi, mé lở. .

Chân dung quê trong lòng đứa con gái miền Tây như tôi vẫn luôn bình yên, giản dị mà thân thương dễ chịu. Bởi thế nên đi đâu về đâu, thỉnh thoảng nặng lòng như ai cào ruột cào gan mình, lại muốn về quê, về với má, được má ôm trong lòng, được ăn ngủ với tiếng nước, tiếng sông, được thả hồn theo những cơn chướng chòng chành vẫn còn mằn mặn mùi nước biển. .

Sáng nay thức dậy sớm dọn dẹp đã chớm thấy cái lạnh tràn qua cửa. Nghĩa là Tết sắp tới, cái mùa thơm thảo, đoàn viên cuối cùng cũng về trong xốn xang. Đốt nén nhang cúng tiễn ông Táo về trời ngước lên tự dưng thấy cay cay sống mũi, vì nhớ cái mùi nhang khói ngày trước của ngoại quá chừng chừng. Ủa sao lạ vậy? Mình sống sờ sờ ngay đây, Tết vẫn còn đây chứ có đi đâu, mà sao lại thấy buồn đắng đót lạ lùng vậy cà?

em gửi nắng vào lòng gió
như gửi âu lo vào miền đất chật
nhớ thương là sự thật
chơi vơi đến tận cùng.

những cơn bão bùng
những lần hoang dại
những trò ân ái
thoáng chốc như mây.

em gửi hồn ở đây
nếu có thể xin người gìn giữ
khoảng trời ghé qua
miệt mài cất đủ
lửng lơ tàn chắc người cũ đã quên.
_

gửi | daarin.

#poetries #writing #daarinc #daarinwritesomething #fromthebottomoftheheart #nothappy #notsad #justthat #poetry#freewriterforafreesoul #freesoul #agirlinherownweirdworld #pictureisnotmine #weheartit

Bạn biết gì về sự ích kỷ của con người?

Một gia đình không trọn vẹn, một mảnh đời không hạnh phúc, một gia đình những tưởng là hoàn hảo, là bình thường, là tốt đẹp nhưng thực chất lại méo mó từ thẳm sâu bên trong? Hay một đứa trẻ thông minh khát khao được chứng tỏ, khát khao được mẹ thương yêu, khát khao được ở bên cạnh người thân thương nhất trong cuộc đời này. Mọi thứ, kể cả những kẻ tưởng chẳng có liên quan gì nhưng vô hình chung lại góp phần tạo ra bi kịch đau đớn cho người khác, chỉ bởi vì sự ích kỷ của chính bản thân mình. .
.
'Thú Tội' như một bản án dành cho những người vẫn đang ngày ngày sống trên thứ danh nghĩa tươi đẹp mù quáng. Nó phơi bày những góc khuất trần trụi và hệ quả từ một nền giáo dục theo tiêu chuẩn kép, vô vị và đáng xấu hổ.

Câu chuyện với phần mở đầu dồn dập đến nghẹt thở. khi dối trá được bóc dần từng lớp vỏ, giọng nói của người kể vẫn ráo hoảnh, vẫn lạnh lùng, vẫn thấm đẫm sự sắc bén dù tận cùng tâm hồn đã chết đi một nửa. Đây không phải là một câu chuyện kể để người đọc tức giận hay oán trách, 'Thú Tội' như lời tự sự thương tâm, chới với được vẽ lại bằng những mảng màu rõ rệt trên trang giấy qua lời kể của từng nhân vật. Quan trọng hay không quan trọng, ác hay hiền, chính hay tà, ở quyển sách này, ranh giới đó dường như đã trở nên mỏng manh đến đáng sợ.

Nhưng phần đáng sợ nhất, phần khiến mình ngỡ ngàng nhất, phần có thể được xem là plot twist của nó nằm ở trang cuối cùng. Sau đó, một bài học nữa được rút ra, chẳng có cái kết toàn vẹn nào được đánh đổi bằng máu.

bạn ấp từng cơn buồn nhỏ, như con kiến, như quả trứng gà ta, như hạt đậu, bởi bạn tưởng rằng chúng sẽ chẳng bao giờ lớn lên, rằng những nỗi buồn nhỏ rồi sẽ theo gió mà tan đi mất. không hình hài, không vết tích.

sau đó, bạn thấy mình đã nhầm lẫn tai hại. chỉ vì nỗi buồn như con kiến, như hạt đậu, như trăm ngàn thứ bé nhỏ khác vẫn luôn tồn tại ở nơi đó, bên cạnh bạn, như muốn nhắc nhở bạn rằng, cuộc sống này vốn dĩ được ươm mầm, kết trái, từ những giá trị nhỏ, những nỗi buồn nhỏ. bạn không thể rời xa, cũng như bạn không thể chối bỏ nó. việc bạn có thể làm là thưởng thức, tận hưởng mọi thứ như một ân huệ của kiếp người. .
.
may thay, nỗi buồn dẫu chưa dứt, bạn vẫn tìm thấy những ngày dung dị, dịu dàng trong nó.

những cơn buồn an yên, những cơn buồn không chỉ để buồn.

_

#nguyengoctu #giaothua #bookstime #home #thebookshelfofcher #whatireadtoday

Most Popular Instagram Hashtags