chaya.amulets chaya.amulets

695 posts   3,848 followers   1,034 followings

มหามนต์จนไม่เป็น  จิตที่ศรัทธา นำมาซึ่งความปาฏิหาริย์ || วัตถุมงคลแท้บูชาจากวัดโดยตรงผ่านการปลุกเสก || รับจัดหาวัตถุมงคลหายากและรับเลี่ยมตะกรุด || LINE: @wnn8899g ||

😇 ช่วงบอกบุญ.. วันที่ 28 นี้ ทางร้าน Chaya จะไปกราบบารมีครูบาเสือ ลายพยัคฆ์ ที่วัด (พระผู้สรรสร้าง ตะกรุดมหามนต์จนไม่เป็น) จะมีงานบุญใหญ่ บวงสรวงท้าวเวสสุวรรณ ธรณีประตูวัด และภายในวันนั้นทางวัดมีวัตถุมงคลให้ร่วมบูชา(ของดีมีมาไม่เยอะนะคะ ใครอยากบูชา ต้องรีบจับรีบจองนะคะ) เพื่อรวบรวมปัจจัยบูรณะ ซ่อมแซมวัด และสร้างศาสนสถานในวัดสืบต่อไป 🙏 สนใจบูชาวัตถุมงคลของท่านครูบาเสือ รุ่นไหนสอบถามได้ค่ะ ได้บูชาของแท้จากมือท่าน และได้ร่วมบุญใหญ่ด้วยค่ะ 🙏 สนใจทำบุญ ยินดีสาธุด้วยค่ะ #เมตตาค้าขาย #ครูบาเสือลายพยัคฆ์ #ตะกรุดมหามนต์จนไม่เป็น #มหามนต์จนไม่เป็น #พระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ #พระอาจารย์เสือ

แมลงภู่คำ หลวงตารวม วัดโคกสำราญ เพชรบูรณ์ มีสีพิงค์โกลด์, ดำ และ,ทอง ไม่มีรุ่น2 ไม่มีเสกเพิ่ม หมดแล้วหมดเลยค่ะ

🙏 เผลอทำวัตถุมงคลตกพื้น ไม่ต้องกังวลนะคะ

ร้อยชู้ดอกครู(ว่าง3ดอก) ร้อยชู้ดอกพิเศษ(กลาง) ว่าง1 ดอก #ร้อยชู้2 #ร้อยชู้ #ตะกรุดร้อยชู้

ตะกรุดมหามนต์จนไม่เป็น บูชาจากวัดรับประกันแท้ตลอดชีพ (ครูบาเสือ พยัคฆ์คำราม 📍วัดโนนหมันเฉลิมพระเกียรติ) 🛡พุทธคุณเด่นๆ เรื่องมหาลาภ เสี่ยงดวง โชคลาภ หนุนดวงชะตาที่ตกให้ดีขึ้น ทำมาค้าขายดี กำไรไม่ตก 🛡 หากต้องการในเรื่อง ค้าขาย โชคลาภ หนุนดวง ลาภลอย ให้พกไว้ไม่มีจน และจนไม่เป็นสมชื่อตะกรุด (ท่องไว้ นาสังสิโม นะโมพุทธายะ นะชาลีติ มหาลาโภ นะโสมิยะ ๓จบ) ♠️ #ตะกรุดมหามนต์จนไม่เป็น #มหามนต์จนไม่เป็น #ตะกรุด #สายมู #มูเตลู #เครื่องราง #วัตถุมงคล

สวดบทอิติปิโส สวดทุกวันจะดีมากๆค่ะ 😊😇

วัตถุมงคลดีๆ จากวัดโนนสว่าง จ.อุดรธานี (หลวงพ่อเจริญ ฐานยุทธโต) ที่แม่ค้าเลื่อมใสค่ะ (ตัวตะกรุดหายาก หาไม่ได้แล้วค่ะ) 😇ลูกอมยันต์นูน ฉลองโบสถ์ (ลูกอมโลหะรุ่น3 สร้างปี 2552) สร้างแค่ 999 ลูก อุดผงว่านและมวลสารอื่นๆหลายอย่าง -ดีสารพัด แคล้วคลอดภัย ป้องกันสิ่งไม่ดี เมตตามหานิยม หมานเงิน หมานทอง

#ตะกรุดมหาลาภราชาทรัพย์
ตะกรุดมหาลาภ ราชาทรัพย์ หลวงพ่อมาโนช กิตฺติมโน วัดบุ่งคล้า นครราชสีมา
(ผู้ปลุกเสกยกฐานะรุ่น1,2 หลวงพ่อแจ้งว่าตะกรุดมหาลาภ ราชาทรัพย์ปลุกเสกเหมือนยกฐานะทุกประการค่ะ)

ตะกรุดสายร่ำรวยเงินทอง ที่หลวงพ่อได้ใช้มนต์วิชาพระคาถาศักดิ์สิทธิ์และจิตที่แรงกล้าปลุกเสกยอดตะกรุดอย่างจัดหนักเต็มที่แบบไม่หวงวิชา หลวงพ่อท่านใส่เต็มสูตรและท่านตั้งใจ หมายมั่นให้ลูกศิษย์หรือผู้ที่พกพายอดตะกรุดนี้ ได้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีๆเข้ามาในชีวิต “ตะกรุดมหาลาภ ราชาทรัพย์” นี้ พุทธคุณโดดเด่นพึ่งพาได้จริง นำพาความเจริญร่ำรวยเงินทอง จากจนเป็นรวย จากที่รวยอยู่แล้วเป็นโคตรรวย หยิบจับทำการสิ่งใดก็เห็นแต่เงินเห็นแต่ทอง เงินไหลกองทองเทเข้ามา เร่งสร้างความรวยได้อย่างเฉียบขาด ทั้งอย่างโดดเด่นด้านมหาลาภ โชคลาภ ลาภลอย ยังคอยหนุนดวงชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดี ปลดหนี้โปรดสิน ส่วนผู้ที่ดวงดีอยู่แล้วพกพา ตะกรุดนี้จะยิ่งมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาเพิ่มขึ้นไปอีก หลวงพ่อท่านกล่าวไว้ว่าผู้ที่พกพายอดตระกรุดนี้ติดตัวเป็นประจำเพียงอาราธนาอยู่เป็นนิจลืมคำว่าจนไปได้เลย
คาถาอาราธนาบูชา ตะกรุดมหาลาภ ราชาศัพท์
ตั้งนะโม 3 จบ “นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ นะชาลีติ”
#ตะกรุด #เครื่องรางของขลัง #วัตถุมงคล #รับหิ้วไลลา #สายมู #ตะกรุดพระอินทร์หอบสมบัติ #มหามนต์จนไม่เป็น

🙏 รีวิว #มหามนต์จนไม่เป็น ทุกสิ่งอย่างอยู่ที่การอธิษฐานจิตค่ะ 😊

Most Popular Instagram Hashtags