chamdion chamdion

1646 posts   1288 followers   134 followings

Champ Wong  อดีตเคยเป็น "เด็กที่ชอบดนตรี" ปัจจุบันยังเป็น "วัยรุ่นที่คลั่งดนตรี" อนาคตจะเป็น "คนแก่ที่รักดนตรี" .....

We are X... #xjapan

ขำไหมล่ะ? 555

เช ยังไม่ตาย... #cheguevara #rageagainstthemachine

When i met you in the summer...

พี่กบเปิดอัลบั้ม the lion ให้ฟังครั้งแรกที่บ้านตูนเมื่อปีที่แล้ว ตอนได้masterมาใหม่ๆ หลังจากฟังเพลงมันส์ๆมาแล้ว ก็มาถึงเพลงนี้ที่พี่กบบอกว่าชื่อ 18+ ผมก็นึกว่าเป็นเพลงเร็ว ปรากฎว่าเป็นเพลงช้า ผมตั้งใจฟังเพลงนี้มาก จนจบเพลงแล้วผมพูดในใจว่า เพลงนี้ แม่งโครตเพราะเลย แล้วคิดในใจต่อไปว่าอยากฟังเพลงนี้อีกครั้ง แต่ก็ไม่กล้าบอกพี่กบ แต่พอฟังจนจบอัลบั้ม พี่กบก็เปิดเพลงนี้อีกครั้ง ผมก็ตั้งใจฟังอีกที จนเพลงนี้จบผมอุทานในใจอีกครั้งว่า เพลงอะไรว่ะเนี้ย โครตจะเพราะเลย ผมก็อยากจะฟังอีกแต่ก็ไม่กล้าขอ เฝ้ารอให้ปล่อยเพลงเร็วๆจะได้ฟังอีก จนมาถึงวันนี้ได้ฟังเพลงนี้สดๆ ยิ่งทำให้รู้ว่าเราไม่ได้คิดไปเอง เพลงนี้แม่งเพราะมากจริงๆ "ไม่เดียงสา".... #BIGASSrockband #thelion

"พระราชปณิธานสุดท้ายของในหลวงรัชกาลที่ 9"
คณะแพทย์ร.พ.ศิริราช จัดการวิ่งระดมทุน โครงการ “1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต” เพื่อสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา อาคารแพทย์หลังสุดท้าย ที่ได้รับการพระราชทานนาม จากสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อรองรับผู้ป่วยด้อยโอกาสโดยเฉพาะ และสร้างบุคลากรทางการแพทย์รุ่นใหม่ให้แก่ประเทศไทยต่อไป

โครงการ “1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต” จะทำการวิ่งจาก จ.เชียงใหม่ - ร.พ.ศิริราช เป็นระยะทางรวม 817 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 11-17 มีนาคมนี้ วิ่งโดยคณะแพทย์ นักเรียนแพทย์ ร่วมด้วย อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) และศิลปินดารา โดยจะเปิดรับบริจาคเงินตลอดเส้นทางการวิ่ง
ขอเชิญชวนประชาชนชาวไทยทุกท่านร่วมวิ่งและร่วมบริจาค สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา
ได้ 3 ช่องทาง
ได้แก่ 1.กด*984*100# แล้วกดโทรออก บริจาคครั้งละ 100 บาท 2.ธ.ไทยพาณิชย์ สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตรฯ 016-4-42301-9 ระบุ:โครงการหนึ่งล้านห้าแสนก้าว (หักลดหย่อนภาษีได้ 2 เท่า) 3.ธ.ไทยพาณิชย์ ศิริราชมูลนิธิ 016-4-37544-4 ระบุ : กองทุน D003738(หักลดหย่อนภาษีได้ 1 เท่า)

เก็บเสื้อผ้าหน้าหนาว เพราะหน้าร้อนมาถึงแล้ว โดยมิได้นัดหมาย...

You'll stay by my side. You make me feel much better. Cause girl we're good together.... แจกันคืนนี้. #honne #goodtogether

นาง กล้วย ซึ้งในรส พระธรรม..

ผมจำท่าวิ่งของ Axl ในเพลงParadise City ได้เป็นอย่างดี มันมันส์มาก จนผมต้องกรอวีดีโอ GnR live in Tokyo Dome 1992 ดูวนแล้ววนอีก ถึงแม้นว่ามันจะผ่านมา 24ปีแล้ว แต่ Axl ก็ยังเทห์อยู่ ในสายตาผม การได้ดู GnR เมื่อวานทำให้ ความฝันในวัยเด็กของผม พังทลายลง กลายเป็นความจริง... #gunsnroses #paradisecity #axlrose #slash #duffmckagan

ตอนอายุ14 ต้องแหกตาไม่นอน เพื่อรอดูรายการ บันเทิงคดี ช่อง 11 ตอนเที่ยงคืน เพื่อที่จะรอดู MV เพลงนี้ แล้วพี่มาโนชชอบเปิดเพลงของgnrเป็นเพลงสุดท้ายของรายการ ทำให้กว่าจะได้นอนก็ยิ่งดึก แต่พอได้ดูจบแล้วจะฟิน หลับสบาย ไปโรงเรียนสาย....เมื่อคืนได้ยินได้เห็นตรงหน้า น้ำตาแทบไหล แม้ในเพลงจะปลอบว่าอย่าร้องไห้เลย... #gunsnroses #dontcry

หลังจากนี้เรียกผมว่า กัปตันแชมป์... #mavicpro

Most Popular Instagram Hashtags