catherine.haiyenmach catherine.haiyenmach

53 posts   207 followers   701 followings

Hải Yến Mạch  All those memories just couldn't be let go.

Niềm dui là đi cafe ngồi vẽ chộm khách. :p
Sorry..

Đĩa Carbonara ngon lành, không bị béo, không bị ngập cream, basil ăn kèm khá hợp lý, quả trứng chần giá như nó chín hơn một tẹo đặc đặc hơn thì sẽ tuyệt cú mòe, sợi mỳ dai vừa ăn nhưng chưa phải loại sợi mỳ tuyệt nhất nhỉ... Cũng như phần cà chua ăn vô cũng được, không đến nỗi nào, nhưng nên không có nó thì sẽ trọn vẹn hơn :) Mỳ ở đây thật ra không hề nhiều, ít lắm lắm ăn không đủ no, còn cái đĩa này là extra mỳ đó. Thịt xông khói, nấm nhiều. Như bao món khác ở đây, thịt thà nhiều ơi là nhiều mà mỳ có xíu xiu (again, hãy gọi extra mỳ nếu cậu muốn ăn no). Nói chung đây là một đĩa Carbonara nhà hàng Nhật ngon lành. Tớ vẫn đến ăn vài lần và sẽ thêm nhiều lần nữa. Ở đây còn nhiều món pasta làm theo phong cách Nhật ngon lắm.
Đang có khuyến mãi thêm một chén soup be bé, một bát salad, một cái pudding dâu đậm đà mùi đậu nành.

Nói chung nữa là no bome.

Cơm Hến - Quán Ngự Bình, 26A Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh.

Không ngon xuất sắc, nhưng thích hợp cho một buổi đói meo meo tìm đồ ăn hợp khẩu vị. 25k với 1 bát như vầy chất lượng như vầy là cực cực ổn. Có đậu phộng, hến chưa phải là nhiều nhưng với giá này thì cũng vừa ăn, tóp mỡ thơm thơm, rau đồ khế sợi đồ ăn vui miệng hợp kinh khủng, cơm loại thường thôi hông phải loại ngon, và một bát nước hến bùi bùi.

Còn ở đâu ăn cơm hến ngon nhứt với tui? Chắc là ở Món Huế, những 50k/bát cơ mà nêm nếm cực đậm đà, cái gì cũng đầy ắp, hến ngập mặt, rau đồ khế đồ ú ụ,...

Về cái món mà ai-cũng-biết-đó-là-món-gì này, hôm nay uống lại, không quậy lên, mới thấy nó ngon kinh hoàng khủng khiếp bọn mèo cũng thèm.

Mà nó ngon tại trân châu đường đen của nó ngon. Chứ sữa cũng ổn thôi à.

Hơi tiếc là không chụp được cái bill tính tiền 100% tiếng China của The Alley chi nhánh Pasteur, cảm tưởng mình là khách VN tới du lịch bên Tàu :) Tại quán thu lại bill ngay khi giao nước =]]]]]]]]]]] Ngộ ghê, bữa khai trương rõ ràng bill nó tiếng Việt mà :v

Vẽ đi vẽ lại 4 lần trong 3 ngày không hiệu quả bằng đợi cả tuần sau quẹt lẹ trong đêm.
Là "Dục tốc bất đạt" :v
Hay "Hiệu suất đạt cao nhất chỉ khi deadline sờ tới mũi"? :v

Rồi thiên thừn cũng sẽ lột xác thành ác quể. Con mòe nào cũng sẽ dậy thì thất bại. Vì chỉ khi còn chút chíu như vầy chúng nó mới là con mèo. Mốt lớn thành con gì chứ méo phải con mèo nữa. Con quể.

Như cái bịch Whiskas mới mua chưa bóc tem chưa bỏ ra khỏi giỏ đựng. Cướp đêm là giặc, cướp ngày là mòe. Chúng nó sấn sổ tới cắn rách giỏ đựng cắn nát bao bì. Thặc đáng xợ.

Cửa cho lắm vào.

Luyện vẽ màu nước - những bước chưn vỡ lòng :v

Giấy của em, màu của em, nét chì nét cọ của em, mảng màu cũng của em. Nhưng bánh không phải của em. Tại em thấy cái bánh quá đẹp trên page Góc Của Ngơ nên em hứng lên vẽ luôn :p Nhớ hông lầm thì đây là 1 em oreo chesecake với sốt dâu tây. Meow.

#watercolor

#cat

Loài động vật đáng yêu nhứt không phải là mèo, mà là mèo con.

Bọn mèo to nó thành yêu tinh hết rồi :3

Loài mèo và câu chuyện chăm con. Cái giống loài bảo vệ con có tiếng. Con rời ổ nửa bước là vội vàng gắp con vào ổ lại.
#cat

"Quản gia" to lớn.

Most Popular Instagram Hashtags