[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

catherine.haiyenmach catherine.haiyenmach

32 posts   129 followers   499 followings

Hải Yến Mạch 

I walked across an empty land.
I knew the pathway like the back of my hand.
I came across a fallen tree.
I felt the branches of it looking at me.
Is this the place we used to love?
Is this the place that I've been dreaming of?
Oh, simple thing, where have you gone?
I'm getting old, and I need something to rely on.
So tell me when you're gonna let me in.
I'm getting tired, and I need somewhere to begin. - Keane -

- Hỡi giàn bao nhiêu lá
Bao nhiêu lá mỗi ngày rơi rụng
Mỗi ngày rơi rụng đày ải con phục vụ quét muốn khùng mà không bao giờ hết lá T.T
Giữa quán xá của những thợ chụp film chuyên nghiệp, mọc ra 1 con dở test camera gà mờ của con dế khôn mới được lì xì.

Vẫn cố cày để mua được 1 con khôn hơn, camera đỡ gà hơn :v

Bình thường bàn trống, lạy chúng nó cũng không lên nằm chơi cho vui. Hôm nay bày biện xấp giấy với mấy tờ vẽ chì xong là tụi nó kéo nhau lên nằm. Ơ hay? (Những ô màu là cố tình sắp vô cho có tí sắc :p )

3 Tacos + 2 Cupcakes = Sweetened Poison

2 thanh niên 5 tháng bú ké với con nhóc 20 ngày.

- GARLIC BUTTER BREAD by THE COFFEE HOUSE -

Bánh mì bơ tỏi <3
Biết là The Coffee House nổi quá rồi nhưng vẫn cứ phải PR cho quán vì cứ ra món mới là ngon đụng nóc. Phải nói thật 1 điều, đừng so sánh bánh mì bơ tỏi quán cafe với Tous Les Jours vì bên đó là tiệm bánh, chất lượng hảo hạng cắn miếng bánh là ngất lên ngất xuống yummmm (mà chỗ nào có bánh nóng nó còn phê ác nữa)... Nhưng ở cafe The Coffee House này cái loại bánh này nó vẫn ngon hãi hùng so với các nơi khác (không phải tiệm chuyên về bánh). Bùi, giòn tan như muốn tan chảy trong miệng. Bao bì mẫu mã đẹp. Cafe ngon. Okie điểm 10 cho The Coffee House!!! Hình như mình đang PR cho cả Tous Les Jours nữa... TLJ thì mình thích mua mang ra chỗ khác ăn hơn vì chất lượng phục vụ của TLJ mình không thích lắm :v

Có những tòa chung cư cũ kỹ xây từ thuở xa ơi là xa, ngự giữa lòng Sài Gòn. Ngày ấy những chốn thế này chỉ có những tay nhiếp chuyên nghiệp cần cù tìm từ mọi ngóc ngách đường đất, những người Sài Gòn lâu năm, những ai ưa khám phá những góc phố đằng sau sự tấp nập của đô thị,.. mới có dịp dừng lại ngắm vẻ đẹp cũ kỹ của những góc ẩn mình.
Nhưng hôm nay, trở thành chung cư mua sắm tấp nập của giới trẻ thị thành, sự bí ẩn có lẽ đã không còn như trước. Mỗi người ghé vào ai cũng có cơ hội tạo dáng và ghi lại khoảnh khắc đẹp đẽ này. Âu cũng là điều tốt khi cái đẹp được người ta khám phá.

Nhưng có những thứ mãi mãi sẽ khuất dạng vào ngày tháng đã qua. Người đẹp bí ẩn không dành cho những chốn xa hoa đông đúc. Như những thú chơi tao nhã xưa chỉ có ít người như Nguyễn Tuân của Vang bóng một thời mới hiểu hết được. Kẻ phàm phu chỉ là khách ghé qua và một lần thưởng lãm. Mãi mãi không hiểu được nàng đâu.

Hỡi những ai đã từng ghé vào mua sắm ở chung cư kế Fahasa Nguyễn Huệ và thẳng tay vứt một đống rác xuống cái trần ngay phía dưới góc ảnh mà tôi chụp. "Phía trên là cảnh đắt trời cho, dưới chân là đống rác chồng chất như đùa". !

Chỉnh Aden của Instagram làm nước màu hình này giống nước màu tranh chị Tamypu.

Nomad Cafe, quán cafe tui sẽ đi thường xuyên thay cho quán BFF kể từ nay. Hình như Y có duyên với mấy quán cafe có nuôi mèo - không phải cafe mèo. Quán có vẻ đẹp trầm mặc, màu của gỗ và khói thuốc. Màu lông mấy con mèo cũng cổ cổ vậy á, vện vện vằn vằn :p Nhạc phiêu diêu lãng đãng, nhẹ nhàng tình tứ.
5A Nguyễn Đình Chiểu, quá sức gần nhà, đi bộ 2 cây vẫn thấy gần vì đường sá quá đỗi quen thuộc của 3 cấp học đi trên cùng 1 con đường.

Trên hết vẫn là cảm giác yên bình.

#cat
Đã bảo là Đen sang chảnh, Đen quý tộc rồi mà :3 Đen có vài phần trăm máu Turkish Van trong người, Đen là con mèo bà trùm chảnh mèo nhất nhà. Mỗi lần Đen đứng là tự đẹp tự thành dáng rồi chỉ cần giơ máy lên chụp. Đen không ngại chụp hình, Đen muốn phô cái sự kiêu sa cho bàn dân thiên hạ bá tánh chiêm ngưỡng.

Tên sang chảnh của Đen là Noir, hay dân dã là Noa. :>

1. Việc tỉ mẩn tô bóng đèn làm tăng tính hồi hộp, tim đập nhanh, sự cào ruột của caffeine trong cà phê sữa.
2. Bản thân không thể làm 1 việc gì đó lặp đi lặp lại. Dù ở việc mình khoái nhứt là vẽ: bắt mình vẽ 200... à không 20... mà thôi chỉ cần 6 cái bóng đèn như vầy nữa là mình sẽ chết vì suy tim. 4 cái của nợ này thôi là ngất trên cành quất rồi.
3. Thích vẽ nét cơ ứ thích tô bóng đâu. Mệt.
4. Thiệt ra bình thường thì sao cũng được nhưng hôm nay có caffeine vô là mọi chuyện đã khác.
5. Màu của bút bi không được như vậy. Này là màu của VSCO. Tương tự với màu giấy.
6. Sai hết tỉ lệ rồi...
7. Chọn nội thất là chính xác quá mà. Vẽ trần nhà vui hơn vẽ Leonardo-the-Gatsby (từng vẽ rồi mới biết :)) ). 8. Vẽ xong chụp xong viết xong cái cap mới sực nhớ ra hôm nay quên mang gôm à còn quên mang bút chì nữa. :)) 9. Hôm nay thấy mình vẽ cũng ra hồn. 5 năm sau có quỡn ngồi vẽ lại rồi mở lại hình này chắc sẽ cười vào bản mặt mình của ngày hôm nay ahahahaha 😂

#TheCoffeeHouse #sketch

Ngay đó có 2 bịch thóc nữa ngự trên 1 cái hộp điện.
Chúc các bé ăn chiều vui vẻ.
Tự dưng nhớ đàn bồ câu nhà thờ Đức Bà.

5 a.m.
Mảng trời hồng lững thững mấy cụm mây.

Most Popular Instagram Hashtags