[PR] Gain and Get More Likes and Followers on Instagram.

cass_misocapnist cass_misocapnist

189 posts   4214 followers   274 followings

Minh  I'm one of those regular weird people ✌️- misocapnist - noctambulist - agelast Tất cả những gì được viết ở đây hoàn toàn là hư cấu.

Đôi khi tôi tự hỏi đến khi nào nhìn những bức hình gia đình hạnh phúc của một ai đó mà lòng không chùng, cổ họng không nghẹn và không bần thần lặng người đi 1 lúc.
Có những nỗi ghen tị hoàn toàn thông cảm được, vì nó rất tủi thân. Giống như khi đứng trên đồi nhìn về phía xa thấy khói bếp của những ngôi nhà khác, lúc đó là giờ cơm, và mình thì không thể về nhà.

Bạn bè cũ, rất cũ, cũ, hơi cũ, đều gọi tôi là loại bội bạc. Tôi cũng công nhận.
Tôi biến mất khỏi cuộc đời họ âm thầm như tội phạm vượt ngục.
Như thế tốt cho tôi hơn. Tôi cũng gần như không quan tâm chuyện ấy ảnh hưởng gì đến họ hay không. Phần vì tôi là loại vô tâm cũng có, nhưng phần lớn là tôi chẳng thân với ai đủ để có cảm giác nếu tôi đi mất họ sẽ bị ảnh hưởng gì.
Và đa số là đúng như vậy thật. Sẽ có những người không biết bạn ở đâu, làm gì, không biết chuyện gì, biến cố nào đã xảy ra dẫn đến sự mất tích của bạn, không đặt câu hỏi tại sao, và dĩ nhiên cũng không quan tâm câu trả lời. Họ nói bạn là đồ tồi.
Uhm hmm tồi thật. Vì với tôi những người ấy cũng không quan trọng thật, và họ có quyền nghĩ và nói những gì họ thấy.
Tôi có rất ít bạn, định nghĩa về bạn của tôi là không gặp, không nói chuyện, không có liên hệ nào trong 1 thời gian dài cũng được, miễn gặp nhau vẫn cảm thấy thoải mái, có thể nói chuyện như vừa hôm qua vẫn chơi, số đó đếm được bằng ngón tay. Họ thường không hỏi tại sao tôi không đến vào lần trước nếu từng lỗi hẹn, họ hỏi giờ tôi ổn chưa thế. Họ có thể bao dung cho những lần “bội bạc” vì biết có thể tôi đã không làm cách nào khác được khi ấy.
Còn có 1 vài người, vào 1 ngày đẹp trời nào đó, gửi tin nhắn cho tôi: Mình tìm cậu đã lâu lắm rồi. Những người bạn thời thơ ấu đã mất liên lạc từ lâu.
Tôi chẳng yêu cầu gì từ bạn bè. Cố gắng đáp ứng hay giúp đỡ được họ trong khả năng. Họ ở thì ở, đi thì đi. Nói thẳng ra là không có người bạn thực sự nào là con người cũng không có gì ghê gớm cả. Cũng không buồn vì bạn bè bao giờ.
Nhưng có những người bạn tôi sẵn sàng gặp dù là phải chết vào ngày mai. Thế cũng đủ ấm lòng khi nói về tình bạn cả cuộc đời này rồi.

Hôm nay em kiệt sức, ngày làm việc cuối cùng không quá vất vả nhưng do tinh thần em rệu rã và đã xơ như 1 cái vỏ con ve sầu lột xác.
Em tránh mọi người, quá mệt để tụ tập.
Đường rất đông. Mưa bụi. Kính em mờ nên mọi thứ xung quanh như thể ảo ảnh. Cũng khá thời gian em không chạm đến cái đáy cùng của vực thẳm. Em lơ lửng với sự trống rỗng tận cùng. Có những lần em khóc tức tưởi vì những lý do có tên, em đau đớn đến chết đi được nhưng rồi cũng thôi. Còn những khoảng thời gian trôi dạt như phù du này vắt kiệt mọi sự sống của em, mệt mỏi hơn nhiều, thử thách sức chịu đựng hơn nhiều.
Hôm nay em đi qua cái xích đu lúc tối muộn, em và nó lặng thing, em đứng nhìn nó, không chạy tới chơi. Hà Nội dạo này rất nặng nề. Em nghĩ có lẽ mình cũng nên sớm cút xéo khỏi thành phố này để trả cho nó sự bình yên vắng bóng những đứa con lạc loài từ nơi khác đến. Chính nó cũng mệt quá rồi.
Không có anh em lại đắm chìm vào thế giới của riêng mình. Một thế giới mà mặt tối, những nỗi bất hạnh hay khổ sở là cư dân chính thức, niềm vui và sự sáng tươi là những người khách ghé qua. Anh ghét thế giới đó. Em tránh để anh thấy thế giới đó. Em đã quá quen đến nỗi cảm thấy ổn và dễ chịu khi ở trong thế giới của mình, vì ít nhất ở đó em được hoàn toàn tự do một mình suy nghĩ những thứ mình muốn.
Những đêm không ngủ. Chúng ta đều có những lý tưởng, những cuộc kiếm tìm cái đẹp, sự giải thoát khỏi thực tại. Dường như ai cũng có cho mình 1 hình ảnh đẹp đẽ và nhiều đồng cảm nào đó ở một thế giới riêng nào đó nơi họ không biết hết về chúng ta. Đời sống thực hằng ngày tràn qua như sóng biển, bào mòn và gột rửa chúng ta ra những hình hài méo mó dị dạng, phô bày những góc xấu xí sần sùi nhất. Anh coi là thử thách. Em thấy đó là buồn.
Em dần không tìm được sự giải thoát. Sở thích nhạt dần, đam mê trở thành sự nghi hoặc, cảm giác thất bại và bế tắc luôn xui khiến em huỷ hoại bản thân mình. Cuộc sống xiết em bằng gọng kìm, đày đoạ em thật nhiều trong những giấc mơ. Nếu anh có thể bước vào những giấc mơ của em, có lẽ anh sẽ thương em nhiều hơn. Bớt phán xét em hơn. Em không thể điều khiển chúng. Có những đêm em không dám ngủ. Em nói em căng thẳng, nhưng thực chất em sợ hãi, tại sao...

Nhớ em La này ghê. Sinh ra số hưởng ở với 1 người chủ thật chill cưng em đi đâu chơi cũng đưa đi theo. Chó ta hay chó gì cũng vậy, sướng hay khổ do may mắn được sống với chủ như thế nào thôi.
Nhìn La nhớ mấy bạn ngày xưa bé mình hết sức yêu thương, có những bạn bị bắt, bị chết tức tưởi mà mình còn quá nhỏ để làm được điều gì. Cho đến giờ mình còn nhớ những ánh mắt đó. Đó là những ký ức thực sự kinh khủng.
Có những người cười khi thấy ai đó khóc vì 1 con chó. Họ vốn chẳng hiểu gì về tình bạn, cũng chẳng yêu thương thật lòng nổi 1 thứ gì.
Đúng là con người không có quyền và cũng chẳng nên giết thịt con gì để ăn cả. Nỗi đau của con vật nào thì cũng như nhau. Và loài người thì luôn thật tàn nhẫn ác độc.
Điều gì có thể làm trước hãy làm. Để bắt đầu đấu tranh cho động vật thì có lẽ bắt đầu từ vật nuôi trong nhà hay những loài vật quý hiếm là hợp lý nhất. Làm được điều dễ trước thì mới làm được những thứ khó khăn hơn là các động vật nuôi lấy thịt.
Đừng tranh cãi về chuyện tại sao ăn con này được mà không được ăn con kia. Nó rất bất nhẫn, bảo thủ và vô ích. Con người chẳng nên ăn con gì hết, nhưng để bắt đầu, thì phải đấu tranh với những tệ nạn ngay trước mắt đầu tiên.
Nếu là một con người biết suy nghĩ và muốn sống cho ra người, bạn sẽ không cố tình không hiểu điều mà mình nói.

Cố quên ở thực tại, mà tiềm thức vẫn thi thoảng đi tìm lời xin lỗi cho những vết thương quá khứ trong giấc mơ. Đau đớn đã nhạt. Nhưng buồn bã và ấm ức thì còn.

Càng gần tết tâm trạng càng tệ hại

Nghĩ đến Tết.. khoảng thời gian kinh khủng nhất năm.. huhu.. cho cháu đi ở ẩn, cháu không cần nghỉ lễ.. T.T

Lâu rồi mình không viết gì cả. Mình lười. Mình mệt mỏi. Mình trống rỗng. Mình sợ. Mình cạn đi những khát khao rồi. Nhiều người nói mình lan truyền sự tiêu cực, mình kể khổ khi không khổ. Mình đã thực sự nghi ngờ rằng mình tồi tệ đến thế sao.
Ở tuổi 23 mình vẫn sống vì chẳng biết chết thì có tốt hơn không. Cảm giác bên trong chẳng còn gì, nơi tâm hồn trú ngụ giờ trống hoác gió mùa đông thổi vào tan tác. Chuyện vui vẻ, dịu dàng hay chuyện tàn nhẫn, đau đớn đều sượt qua mình như nước chảy trên đám lá mon. Mình cảm giác mình đang mơ hồ tách khỏi thân xác phải sống cuộc đời này từng ngày, đều đặn bị quay và nghiền nát trong cái bánh răng mà bộ máy xã hội này đang vận hành. 1 bản thể của mình đứng ra 1 chỗ và nhìn cái còn lại vật lộn. Nếu “vật lộn” là 1 từ hơi quá thì thay bằng từ “lê lết” cũng được.
Chẳng ai ưa những thứ đen tối và tiêu cực này cả. Mình cũng không cầu sự đồng cảm.
Nhưng có lẽ, chắc mình sẽ lại tiếp tục những dòng nhỏ nhặt vô dụng này. Nếu không mình cảm thấy như thể mình đã chết vậy. Vài câu chuyện vô thưởng vô phạt khiến đầu óc nặng nề hơn. Chẳng vì gì cả. Chỉ mong các bạn có thể coi những chuyện mình nói là tạm thời và không nguồn gốc. Không phải tất cả là của mình. Nó có thể là 1 thời điểm nào đó, có thể của bất kì ai đó. Đời đâu chỉ có niềm vui.
Vậy nên không cần an ủi. Cứ đọc và đừng để cảm xúc tiêu cực điều khiển. Mình không mong điều đó.
Cảm ơn vì đã đánh giá mình trong đầu và không nói ra. Điều đó mình thực sự rất cần.

Bình yên là lúc trong lòng không buồn không vui?
Sai toét.
Lúc không buồn không vui là lúc trống rỗng. Trống rỗng đến mức không muốn làm gì, không muốn nghĩ gì, không ăn uống, không động đậy. Một con người không tên, không chức năng sống, mờ nhạt như một nét chì cục tẩy lăn qua chưa hết.
Không buồn không vui, xem ra, là cảm giác tệ hơn nhiều so với những cảm xúc tiêu cực khác.

Muse

Trẻ con hợp với chạy nhảy chơi đùa trên đồi núi

Thiên đường mà có thật chắc nên giống như thế này

Tôi chụp cuộc tình

Mấy em bé xinh

Ideal house 😭

Thơ thẩn núi đồi

Trời u ám đúng kiểu cháu thích 👏🏻

A typical pic of Dalat-travellers but my face doesnt wanna make any sense 😒

..little stars..

..twinkle..

Twinkle

Most Popular Instagram Hashtags